Rút Tiền Thẻ Tín Dụng MB Bank: Cách Rút & Tính Phí “Đơn Giản”

Posted by: Châu Minh Ngọc

Rút tiền thẻ tín dụng MB Bank có được không? Cách rút như nào và mức phí mỗi lần rút được tính như nào? Đây là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Cùng tuvantaichinh247.vn tìm hiểu chi tiết về rút tiền thẻ tín dụng MB Bank.

Các loại thẻ tín dụng MB Bank 

Thẻ tín dụng MB Bank có rút được tiền mặt không?

Là một trong những ngân hàng uy tín được nhiều người dân tin dùng, MB Bank với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội – Gọi tắt là Ngân hàng Quân đội. Đây là ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam – Doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc Phòng. 

Những năm vừa qua, MB ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính tại thị trường Việt Nam. Ngân hàng phát triển mạnh mẽ với các hoạt động trên nhiều phân khúc thị trường và cung cấp các dịch vụ, sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Một trong những sản phẩm được khách hàng yêu thích và tin dùng chính là thẻ tín dụng MB Bank.

Đây là loại sản phẩm thể phát hành bởi ngân hàng quân đội và các tổ chức phát hành như: JCB, Visa. Thẻ tín dụng cũng như một loại thẻ ATM nhưng khách hàng được cấp hạn mức tín dụng và chỉ được phép chi tiêu trong hạn mức đấy. Thẻ tín dụng như là phương thức thanh toán mang nhiều tiện ích, có khả năng thay thế hình thức tiêu dùng truyền thống như tiền mặt. :

Khi mở thẻ tín dụng Ngân hàng MB, nhiều người lo ngại về vấn đề có thể rút tiền mặt như: Các sản phẩm thẻ nội địa hay không? Về vấn đề này tuvantaichinh247.vn chia sẻ với bạn đọc, thẻ tín dụng vẫn cho phép khách hàng rút tiền tại cây ATM như các sản phẩm thẻ khác. Tuy nhiên, chủ thẻ tín dụng cần lưu ý khi giao dịch rút tiền mặt đồng nghĩa với việc ứng trước từ ngân hàng một số tiền để chi tiêu, thanh toán. Và chủ thẻ cần có nghĩa vụ hoàn trả khi đến kỳ hạn thanh toán, cụ thể là 45 ngày. Trường hợp khách hàng không thanh toán kịp sẽ bị áp dụng mức lãi suất trả chậm theo quy định của rút tiền thẻ tín dụng MB Bank.

Hiện nay, đa số các loại thẻ tín dụng trên thị trường tài chính đều có tính năng rút tiền này. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm rút tiền bằng thẻ tín dụng nhưng chỉ nên sử dụng trong trường hợp cấp bách.

 

Thẻ tín dụng MB Bank có rút được tiền không?

Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng MB Bank là bao nhiêu?

Khách hạng sử dụng rút tiền thẻ tín dụng MB Bank sẽ được cấp một hạn mức tiêu dùng khác nhau, tùy thuộc vào các loại thẻ khác nhau. Hiện nay, thẻ tín dụng MB Bank có các hạng sau:

 • Thẻ tín dụng Platinum – Hạng Bạch Kim: Hạn mức từ 80 triệu đồng đến 1 tỷ đồng
 • Thẻ tín dụng Gold – Hạng Vàng: Hạn mức 69 triệu đồng đến 200 triệu đồng
 • Thẻ tín dụng Classic – Hạng Chuẩn: Hạn mức 10 triệu đồng đến 68 triệu đồng

Hiện tại, ngân hàng quân đội đã đưa ra các quy định về hạn mức giao dịch tùy thuộc vào từng hạng thẻ tín dụng khác nhau:

 • Hạn mức ứng tiền mặt không được vượt quá 50% hạn mức tín dụng được cấp
 • Hạn mức ứng tiền mặt mỗi ngày  không được vượt quá 20% hạn mức thẻ tín dụng được cấp
 • Hạn mức ứng dụng tiền mặt tối đa trên một giao dịch: thẻ bạch kim là 20 triệu đồng/giao dịch, thẻ hạng vàng và chuẩn là 5 triệu đồng/giao dịch
 • Số lần ứng tiền mặt tối đã mỗi ngày không vượt quá 5 lần.

Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng MB Bank dựa theo quy định của ngân hàng tùy thuộc vào từng loại thẻ

Xem thêm >>> Top Công Ty Tài Chính Cho Vay Theo Cà Vẹt Xe Máy Uy Tín

Hướng dẫn các bước rút tiền thẻ tín dụng MB Bank nhanh chóng

Làm thế nào để rút tiền từ thẻ tín dụng MB Bank nhanh chóng là điều mà nhiều người quan tâm. Bởi vì không phải ai cũng biết cách sử dụng và rút tiền như nào cho hợp lý. tuvantaichinh247.vn hướng dẫn chủ thẻ 2 cách rút tiền đơn giản và nhanh chóng.

Rút tiền tại cây ATM

Rút tiền tại cây ATM không quá xa lạ với người dùng sử dụng thẻ nội địa, visa. Và đối với thẻ tín dụng, Ngân hàng Quân Đội cho phép chủ thẻ tín dụng tại hệ thống cây ATM, ngân hàng cũng đã liên kết với đa số các ngân hàng đối tác khác tại Việt Nam. Vì vậy, chủ thẻ hoàn toàn yên tâm khi rút tiền.

Để rút tiền tại cây ATM, chủ thẻ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tìm kiếm địa chỉ cây ATM gần nhất để giao dịch
 • Bước 2: Đưa thẻ vào khe đặt thẻ, lưu ý theo hướng mũi tên
 • Bước 3: Lựa chọn nhập ngôn ngữ thích hợp và nhập mã Pin thẻ tín dụng.
 • Bước 4: Chọn giao dịch “Rút tiền” và nhập “Số tiền tương ứng muốn rút”
 • Bước 5: Lựa chọn in hoặc không in hóa đơn sau khi giao dịch.
 • Bước 6: Nhận lại thẻ và tiền để giao dịch kết thúc.

Rút tiền trực tiếp tại ngân hàng

Trường hợp, khách hàng không tiện ra cây ATM để thực hiện rút tiền hoặc cần tư vấn về hạn mức rút tiền, chủ thẻ có thể đến trực tiếp Ngân hàng MB. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể rút tiền thẻ tín dụng MB Bank:

 • Bước 1: Lấy số theo thứ tự dưới chỉ dẫn của lễ tân ngân hàng.
 • Bước 2: Trình bày cụ thể yêu cầu rút tiền của bản thân đồng thời đưa thẻ tín dụng cho nhân viên ngân hàng.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn về hạn mức rút tiền của thẻ tín dụng và lập phiếu rút tiền cho khách hàng
 • Bước 4: Khách hàng nhận tiền và ký vào giấy xác nhận để kết thúc quá trình giao dịch tại ngân hàng.

Như vậy, để rút tiền thẻ tín dụng MB Bank khách hàng có thể áp dụng bằng cách rút tiền tại cây ATM hoặc tại chi nhánh ngân hàng MB.

 

 

Rút tiền thẻ tín dụng MB Bank ngay tại quầy giao dịch ngân hàng.

Xem thêm >>> Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Quận 2: “Nhanh Chóng – Uy Tín – An Toàn”

Biểu phí và lãi suất khi rút tiền thẻ tín dụng MB Bank

Thẻ tín dụng cũng là một trong các hình thức vay tiền ngắn hạn. Vì vậy, khi sử dụng hoặc tiêu dùng chủ thẻ cần lưu ý đến biểu phí và lãi suất khi tiêu dùng. Tại thời điểm thực hiện giao dịch thành công, chủ thẻ phải chịu phí rút tiền mặt và lãi suất rút theo từng loại thẻ như sau:

Loại thẻ ngân hàng Hình thức giao dịch Mức phí phải chịu
Visa Rút tiền thẻ tín dụng MB Bank tại cây ATM phí 3%/số tiền giao dịch (tối thiểu 50.000 VNĐ)
Rút tiền mặt tại ATM của các ngân hàng khác phí 4% số tiền giao dịch + phí ngân hàng thanh toán thu (nếu có và tối đa 50.000VNĐ)
JCB Rút tiền thẻ tín dụng MB Bank tại cây ATM phí 3%/số tiền giao dịch (tối thiểu 50.000 VNĐ)
Rút tiền mặt tại ATM của các ngân hàng khác phí 4% số tiền giao dịch + phí ngân hàng thanh toán thu (nếu có và tối đa 50.000VNĐ)

Đối với lãi suất rút tiền thẻ tín dụng MB Bank được áp dụng tương đương và dao động trong khoảng 12% đến 22,9%/năm. Tính đến thời điểm hiện nay, mức lãi suất thẻ tín dụng của ngân hàng Quân đội được chia thành 7 nhóm khác nhau với mã nhóm từ A1 đến A7, áp dụng các mức lãi khác nhau:

 • A1 với 12% lãi suất
 • A2 với 21,9% lãi suất
 • A3 với 22,9% lãi suất
 • A4 với 27%  lãi suất
 • A5 với 18% lãi suất
 • A6 với 16% lãi suất
 • A7 với 14,8% lãi suất

Khi sử dụngrút tiền thẻ tín dụng MB Bank, chủ thẻ cần lưu ý ngày đáo hạn thẻ và thời gian miễn lãi là 45 ngày sẽ không áp dụng cho giao dịch rút tiền mặt.

Việc lựa chọn ngân hàng uy tín để mở thẻ tín dụng là một trong điều được nhiều người quan tâm. Với ngân hàng MB Bank khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mở thẻ với hạn mức rút tiền và phí lãi suất phù hợp. Trên đây là những thông tin liên quan đến rút tiền thẻ tín dụng MB Banktuvantaichinh247.vn chia sẻ. Hy vọng rằng, với những thông tin này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về thẻ tín dụng MBBank và cách rút tiền bằng thẻ tín dụng.

 

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG