[Gợi Ý] Địa Chỉ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Gò Vấp “Uy Tín & Phí Thấp”

Posted by: Châu Minh Ngọc

Khách hàng đang cần rút tiền mặt nhanh, an toàn, lãi suất thấp từ thẻ tín dụng ở khu vực Gò Vấp? Thẻ tín dụng của bạn bị từ chối thanh toán hay rút tiền? Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Gò Vấp chuyên nghiệp của Tư vấn tài chính 247 sẽ hỗ trợ bạn. Tham khảo chi tiết thông tin dịch vụ dưới đây nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Gò Vấp

Hầu hết thẻ tín dụng của các ngân hàng Việt Nam và quốc tế hiện nay đều hỗ trợ dịch vụ rút tiền mặt. Tuy nhiên dịch vụ của ngân hàng có nhược điểm là phí rút quá cao (thông thường là 4.5% giá trị giao dịch hoặc hơn), hạn mức rút thấp, dễ làm giảm điểm tín dụng,…

Tư vấn tài chính 247 cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín

Vì vậy khách hàng tìm đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Gò Vấp của Tư vấn tài chính 247 bởi tính chuyên nghiệp cao, nhanh chóng, an toàn, lãi suất thấp, hạn mức cao tối đa 100%. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ tốt nhất, bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

Những thẻ ngân hàng nào có thể rút tiền được?

Tư vấn tài chính 247 liên kết với tất cả các ngân hàng của Việt Nam và Quốc tế. Nghĩa là khách hàng có thể rút tiền mặt từ tất cả các loại thẻ tín dụng từ tất cả ngân hàng. Phổ biến như các thẻ Visa, MasterCard, JCB Card,… của các ngân hàng như:

 • Ngân hàng trong nước: Sacombank, Vietinbank, VPBank, Vietcombank, HSBC, TPBank, MB Bank, ACB Bank, BIDV, Techcombank, Shinhan Bank…
 • Ngân hàng quốc tế: Standard Chartered Bank, Hong Leong Bank, ANZVL (ANZ Bank), CIMB Bank, Kasikornbank Bank (KBank), Woori Bank, CitiBank,…

Hình thức rút tiền thẻ tín dụng tại Gò Vấp

Tất cả các cách rút tiền thẻ tín dụng Gò Vấp mà ngân hàng cung cấp: qua ATM, qua LiveBank, tại phòng giao dịch,… đều có mức phí từ 4.5% trở lên. Trong khi Tư vấn tài chính 247 hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với phí chỉ từ 1.8% trở lên. Nguyên nhân là bởi hình thức rút tiền đặc biệt thông qua máy POS giống như thanh toán mua hàng.

Rút tiền thẻ tín dụng tại Tư vấn tài chính 247 theo hình thức quét máy POS

Cụ thể, khi khách hàng cần rút tiền thẻ tín dụng Gò Vấp tại Tư vấn tài chính 247 thì chúng tôi sẽ hoạt động như là một cửa hàng, được cấp máy POS để thanh toán. Theo đó, thẻ tín dụng của bạn sẽ được quẹt vào máy POS, sau đó tạo hóa đơn và bạn sẽ được nhận tiền mặt.

Với hình thức rút tiền thẻ tín dụng Gò Vấp này, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất và phí rút rất thấp. Vấn đề bảo mật thông tin thẻ được đảm bảo tuyệt đối bởi mọi nhân viên của hệ thống đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp. Do vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng và sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Gò Vấp của Tư vấn tài chính 247.

Khảo sát nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng tại Gò Vấp hiện nay

Nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng ở Gò Vấp hiện nay rất lớn, đặc biệt tăng nhanh trong một vài năm trở lại đây. Nguyên nhân là bởi số lượng khách hàng sử dụng thẻ tín dụng ngày càng nhiều cùng thói quen hạn chế tích trữ và mang tiền mặt theo người.

Không cần mất nhiều thời gian, Tư vấn tài chính 247 giúp bạn rút tiền mặt cực nhanh từ thẻ tín dụng với hạn mức tối đa 100%. Ngày càng nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi để rút tiền mặt, vừa nhanh chóng an toàn, vừa được nhận nhiều ưu đãi.

Nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng Gò Vấp rất lớn

Mục đích của việc rút tiền thẻ tín dụng Gò Vấp

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Gò Vấp của Tư vấn tài chính 247 phục vụ khách hàng với nhiều mục đích đa dạng. Nhìn chung khách hàng đều có nhu cầu cần tiền mặt gấp, không xoay xở được từ các nguồn khác. Phổ biến như:

 • Rút tiền mặt để phục vụ công việc kinh doanh như: Trả lương nhân viên, mua hàng hóa, trang thiết bị, tiêu dùng duy trì hoạt động của công ty,…
 • Rút tiền mặt để trả nợ các khoản vay tín chấp, vay mua hàng hóa,… từ ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng
 • Rút tiền mặt để trả nợ lãi suất hoặc nợ gốc cho các khoản vay thế chấp đến kỳ hạn

Có thể thấy, rút tiền thẻ tín dụng Gò Vấp có thể xử lý được nhiều vấn đề tài chính, cần tiền gấp của khách hàng mà thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng không giải quyết được. 

Hướng dẫn chi tiết quy trình rút tiền thẻ tín dụng Gò Vấp

Tư vấn tài chính 247 tối ưu quy trình rút tiền thẻ tín dụng Gò Vấp, đảm bảo nhanh chóng, chuyên nghiệp làm hài lòng mọi khách hàng. Cụ thể các bước rút tiền như sau:

Bước 1: Liên hệ với Tư vấn tài chính 247

Khách hàng có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng Gò Vấp hãy liên hệ với Tư vấn tài chính 247 để nhận tư vấn qua hotline 0967134702. Nhân viên tiếp nhận yêu cầu sẽ nhanh chóng hỗ trợ thủ tục để bạn có thể rút tiền ngay lập tức.

Bước 2: Xuất trình thẻ tín dụng và CMND/CCCD hoặc giấy tờ tùy thân hợp pháp

Để rút tiền từ thẻ tín dụng, bạn sẽ cần xuất trình thẻ cùng giấy tờ cá nhân như CMND, CCCD,… Điều này đảm bảo chúng tôi có thể xác thực thông tin khách hàng, bảo vệ an toàn thông tin và thẻ tín dụng của bạn.

Bước 3: Xác nhận thông tin và ký hóa đơn thanh toán

Sau khi xác nhận thông tin, nhân viên sẽ tiến hành quẹt thẻ tín dụng vào máy POS cửa hàng. Bước này diễn ra nhanh chóng, bảo mật và an toàn tuyệt đối nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Khi hóa đơn được xuất ra, hãy kiểm tra kỹ các thông tin trước khi ký nhận. 

Bước 4: Nhận lại thẻ tín dụng, giấy tờ, tiền mặt yêu cầu rút và một bản hóa đơn

Khách hàng nhanh chóng được nhận tiền mặt yêu cầu rút tiền thẻ tín dụng Gò Vấp sau khi ký hóa đơn xác nhận. Ngoài ra đừng quên nhận lại giấy tờ, thẻ và một bản sao hóa đơn. Hãy giữ lại hóa đơn sử dụng để chứng minh giao dịch khi có vấn đề phát sinh cần sử dụng sau này.

Tư vấn tài chính 247 là địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Gò Vấp

Xem thêm >>> Vay theo bảo hiểm nhân thọ TPbank cần những thủ tục gì?

Địa chỉ dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín ở Gò Vấp uy tín với mức phí thấp

Tư vấn tài chính 247 có cơ sở cửa hàng ở nhiều nơi tại Gò Vấp và TP.HCM, hỗ trợ khách hàng rút tiền mặt nhanh mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn đến địa chỉ rút tiền gần nhất để được phục vụ nhanh nhất, đảm bảo uy tín và an toàn tuyệt đối.

Khách hàng có thể đến tận nơi cửa hàng của Tư vấn tài chính 247 hoặc yêu cầu dịch vụ rút tiền tại nhà. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 phút, hỗ trợ mọi thủ tục và bạn sẽ được nhận tiền mặt nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Hệ thống Tuvantaichinh247.vn
 • Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0967.134.702- 0967.134.702
 • Email: register.tuvantaichinh247@gmail.com
 • Website: tuvantaichinh247.vn

Xem thêm >>> Vay tiền nhanh tại Bình Dương nhiều ưu đãi hấp dẫn

Biểu phí khi rút tiền thẻ tín dụng tại Gò Vấp

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Gò Vấp của Tư vấn tài chính 247 đảm bảo mức phí cạnh tranh nhất thị trường chỉ từ 1,8% giá trị giao dịch. Trong khi đó giao dịch rút tiền tại ATM hoặc phòng giao dịch thông thường là 4 – 5% giá trị giao dịch. Bên cạnh đó, khách hàng có thể rút số tiền nhỏ, số tiền lớn nhanh chóng và nhận ưu đãi phí trong chương trình của chúng tôi.

Ngoài biểu phí thấp, rút tiền từ thẻ tín dụng Gò Vấp tại hệ thống chúng tôi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Hạn mức rút tối đa cao: tối đa 100%

Trong khi hạn mức rút tiền thẻ tín dụng tại ATM hoặc ngân hàng chỉ cho phép tối đa 50%, rút tiền mặt ở Tư vấn tài chính 247 giúp bạn được rút tối đa 100%. Số tiền lớn giúp bạn giải quyết nhanh và hiệu quả các khó khăn tài chính.

 • Miễn lãi suất trong 45 – 55 ngày đầu

Thẻ tín dụng nói chung là loại thẻ trả sau, khi rút tiền mặt hay tiêu dùng bằng thẻ sẽ tính lãi suất giống như khi vay. Nếu rút tiền mặt tại ATM hay ngân hàng từ thẻ tín dụng cũng vậy, bạn sẽ bị tính lãi suất ngay sau khi rút. 

Trong khi đó rút tiền thẻ tín dụng tại hệ thống chúng tôi sẽ được miễn lãi trong 45 – 55 ngày đầu. Đây là ưu đãi vô cùng hấp dẫn và chỉ có tại Tư vấn tài chính 247.

 • Cho phép trả góp

Thay vì phải trả số tiền lớn đến kỳ hạn thanh toán của thẻ tín dụng như thông thường, khách hàng có thể trả góp hoặc hỗ trợ nhiều hình thức trả khác. Đây là chính sách đặc biệt mà Tư vấn tài chính 247 cung cấp hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn về tài chính.

 • Rút tiền thẻ tín dụng tận nơi

Tư vấn tài chính 247 hoạt động 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Do vậy khách hàng có thể rút tiền nhanh bất cứ khi nào cần. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ rút tiền mặt tận nơi giúp giảm thời gian và công sức đi lại cho khách hàng.

 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tư vấn tài chính 247 đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng rút tiền thẻ tín dụng và đăng ký dịch vụ vay. Ví dụ như giảm lãi suất, tặng quà, hỗ trợ vay nhanh không lãi suất,… Ngoài ra khách hàng cũng được nhận đủ các ưu đãi từ ngân hàng sử dụng nếu có.

Với những ưu điểm trên, Tư vấn tài chính 247 tự tin là địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng Gò Vấp tốt nhất, uy tín nhất. Khách hàng cần rút tiền mặt nhanh, an toàn, không lãi suất, hạn mức cao hãy liên hệ với Tư vấn tài chính 247 nhé.

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG