Vay theo lương – Vay tiền nhanh, nhận tiền trong ngày

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Vay Tín Chấp

Cho vay theo lương

Vay tín chấp theo lương là gói vay trả góp không cần phải thế chấp tài sản. Không cần phải có người bảo lãnh. Chỉ yêu cầu người vay chứng minh được mức lương và công việc hiện tại của mình trên giấy tờ. Ngân hàng xem xét và duyệt hồ sơ nhận tiền nhanh nhất trong vòng 24 tiếng.

Vay tín chấp theo lương

1. Đặc điểm gói vay theo bảng lương

Thứ nhất, điều kiện vay rất đơn giản, dễ dàng. Vay thế chấp đặt yêu cầu cao về hồ sơ vay. Với khả năng tài chính và nhiều loại giấy tờ cần công chứng, bản gốc…thì vay tín chấp theo lương chỉ yêu cầu hồ sơ photo, không cần công chứng. Các điều kiện thì dễ dàng hơn rất nhiều.

Thứ hai, việc vay thông thường mất nhiều thời gian giải ngân. Nhanh nhất thì phải 4-5 ngày hoặc hơn nữa. Do quy trình thẩm định hồ sơ, tài chính và các yếu tố khác khá là phức tạp và khắt khe. Mà khi đó vay tín chấp bằng lương tiền mặt có thể giải ngân cho khách hàng trong 1 ngày. Với khoản vay cao từ 10 đến 70 triệu đồng.

Thứ ba, mức lãi suất linh hoạt tùy thuộc công ty khách hàng đang làm việc. Thời hạn thanh toán linh hoạt từ 6 – 36 tháng tùy  thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Không tạo áp lực trả nợ quá lớn cho người vay.

2. Điều kiện và phân khúc khách hàng

2.1. Phân khúc khách hàng nhận lương chuyển khoản 

 • Phải có sao kê bảng lương chuyển khoản trong 3 tháng gần nhất.
 • Thu nhập hàng tháng phải trên 3.000.000 triệu đồng (bao gồm cả tiền lương và tiền hoa hồng).
 • Phải có hợp đồng lao động hoặc giấy tờ chứng minh người vay vốn ngân hàng đang làm việc tại công ty, doanh nghiệp đó. Trường hợp không có hợp đồng lao động các bạn phải có được giấy xác nhận nơi công tác hiện tại.
 • Người đi vay độ tuổi phải từ 20 đến 60 tuổi trong thời gian vay vốn.  

2.2. Phân khúc khách hàng nhận lương tiền mặt

Người vay đi làm hưởng lương nhưng nhận tiền mặt thì vẫn được một số ngân hàng cho vay tín chấp trả lương tiền mặt. Nên số tiền vay tối đa chỉ khoảng 70 triệu đồng. Và yêu cầu khách hàng cần có thời gian làm việc ít nhất 1 năm. Cũng như cung cấp giấy xác nhận lương photo trong 3 tháng gần nhất có xác nhận của đơn vị công tác.

Vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp qua lương

4. Thủ tục cho vay tín chấp theo lương

Khách hàng được làm hồ sơ vay theo lương chuyển khoản rất nhanh chóng. Với sự tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tín dụng. Sản phẩm cho vay tín chấp theo lương thì khách hàng chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

 • Sổ hộ khẩu (Không cần xác nhận tạm trú đối với khách hàng không sống tại địa chỉ hộ khẩu)
 • Chứng minh nhân dân.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: phiếu lương hoặc xác nhận lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
 • Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động hoặc phụ lục hợp đồng lao động hoặc quyết định nâng bậc lương hoặc quyết định vào biên chế hoặc xác nhận công tác,…

5. Có nên cho vay tín chấp theo lương

Ưu điểm

 • Hạn mức vay tiền theo bảng lương có thể lên đến 500 triệu đồng.

 • Khách hàng có thể tất toán hồ sơ vào bất kỳ thời gian nào.

 • Với việc xử lý nhanh đề nghị vay trong khoảng thời gian ngắn. Vay qua lương chuyển khoản lãi suất thấp giúp đáp ứng nhu cầu vay ngay trong ngày. Hỗ trợ vay nhanh online, người vay chỉ cần đăng ký vay trên mạng. Hoàn thành hồ sơ trực tuyến bằng cách điền thông tin theo đúng yêu cầu là khoản vay của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng. Được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.

 • Rõ ràng với việc vay tín chấp qua xác nhận lương tại chỗ chỉ bằng điện thoại kết nối Internet. Ưu việt hơn rất nhiều so với việc đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng chỉ làm việc giờ hành chính.

 • Hiện các ngân hàng cho vay tín chấp lương chuyển khoản luôn không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm với những tính năng vượt trội và khác biệt. Nhằm mang lại lợi ích toàn diện cho khách hàng. Từ những quy trình cho vay đơn giản đến xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

 • Hầu hết tất cả các ngân hàng và công ty tài chính hiện nay đều hỗ trợ sản phẩm vay tiền ngân hàng theo bảng lương, có thể kể đến như Vietcobank, Sacombank, ACB, TPBank, BIDV, VPBank, Techcombank … và các công ty tài chính như FE Credit, MCredit 

Hạn Chế

 • Hầu hết các ngân hàng và công ty tài chính chỉ hỗ trợ khách hàng nhận lương qua chuyển khoản ngân hàng, điều này có nghĩa là khách hàng nhận lương tiền mặt khó có thể vay.
 • Với những khách hàng lương tiền mặt, hạn mức vay sẽ thấp hơn thường tối đa 70 triệu và lãi suất cũng cao hơn với phân khúc khách hàng có lương chuyển khoản
 • Với các hình thức vay tín chấp theo lương có thể sẽ phải qua bước thẩm định công ty.

Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc gì trước khi đưa ra quyết định vay tín chấp, bạn có thể liên hệ với đơn vị tư vấn tài chính 247. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề từ quý khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG