Đáo hạn thẻ tín dụng

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Khi nghe đến đáo hạn khảo vay rất nhiều người cho rằng đó là một hình thức vay nóng, giãn nợ, đảo nợ, và thực hiện bởi các cá nhân, tổ chức không chính thống. Nhưng đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Và tại sao chúng ta nên dùng dịch vụ này. Bài viết này của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc cho mọi khác hàng

Đáo hạn thẻ tín dụng

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ ứng trước cho khách hàng. Để thanh toán toàn bộ số dư nợ thẻ tín dụng khi đến hạn. Sau đó quẹt thẻ rút tiền ra để thẻ tín dụng của khách hàng không bị tính lãi hay quá hạn.

  • Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng được xuất phát từ dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Đáo hạn thẻ tín dụng là hình thức bao gồm cả 2 công việc là Thanh toán thẻ tín dụng – Rút tiền thẻ tín dụng.
  • Rút tiền thẻ tín dụng là dịch vụ sử dụng hình thức: Chi tiêu bằng quẹt thẻ, nhận lại bằng tiền mặt thông qua các máy quẹt thẻ của dịch vụ này đã có sẵn. Phí rút tiền thẻ tín dụng nhờ đó thấp hơn nhiều so với khi rút ở ATM (1,6% đến 2% ) đồng thời chủ thẻ được miễn lãi trong tối đa 45 ngày.

Lợi ích của việc đáo hạn thẻ tín dụng

Giúp khách hàng gia hạn số tiền đang nợ thẻ sang kỳ sau:

  • Sau khi đáo hạn, khách hàng sẽ lại có khoảng một tháng sau mới đến ngày thanh toán tiếp theo. Chủ thẻ vẫn được miễn lãi suất và các chương trình ưu đãi của Ngân hàng. Nếu khách hàng sử dụng đáo hạn hàng tháng liên tục thì chỉ bị mất phí đáo hạn. Nhưng số tiền quẹt thẻ đầu tiên sẽ được gia hạn liên tục đến khi hết thời hạn thẻ. Tương đương với một khoản vay ngân hàng hàng tháng trả lãi, cuối kỳ trả gốc, không cần thế chấp.

Tăng uy tín tín dụng với các Ngân hàng

  • Với một chiếc thẻ tín dụng được sử dụng đúng cách đều được thanh toán đầy đủ hàng tháng. Các Ngân hàng sẽ có thêm cơ sở để tăng hạn mức thẻ cho khách hàng hoặc cấp thêm cho khách hàng những thẻ mới. Việc thẩm định vay vốn cá nhân khác cũng trở nên dễ hơn. Nếu chúng ta thanh toán tối thiểu hàng tháng thì chỉ không phát sinh lãi và phí quá hạn mà thôi.

Chi phí rẻ so với các hình thức thanh toán khác:

  • Khi khách hàng thanh toán tối thiểu 5%, thực tế trong đó bạn đã trả 1 phần lãi khoảng 2%-3%, còn lại là giảm bớt dư nợ vào gốc. Nếu khách hàng đóng tối thiểu như thế hàng tháng thì sẽ mất rất nhiều chi phí dành cho Ngân hàng. Còn với đáo hạn thẻ tín dụng khách hàng chỉ mất khoảng 1,6%-2% số tiền mà thôi.
Đáo hạn thẻ tín dụng

Quy trình thực hiện đáo hạn

  • Khách hàng mang theo chứng minh nhân dân và thẻ visa, master đến chi nhánh của chúng tôi.
  • Chúng tôi thanh toán trực tiếp thông qua Internet banking
  • Trong vòng 15 phút, tiền đã thanh toán thành công, nhân viên chúng tôi sẽ cà thẻ vào máy quẹt đúng số tiền đã ứng trước cho khách hàng.
  • Khách hàng thanh toán phí và kết thúc giao dịch

Về bản chất, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là một công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho chủ thẻ. Giúp chủ thẻ biến thẻ tín dụng thành một khoản vay dài hạn. Nhưng đây vẫn là một hình thức cho vay ứng trước. Các chủ dịch vụ này thường sẽ ràng buộc những điều kiện với chủ thẻ để bảo đảm an toàn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG