Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Quận 8

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Dịch vụ

Một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay mà được nhiều người quan tâm đó chính là rút tiền thẻ tín dụng quận 8. Nếu bạn vẫn chưa biết điểm rút tiền thẻ tín dụng uy tín, chất lượng, cũng như những ưu và khuyết điểm khi sử dụng dịch vụ này thì đừng vội bỏ qua. Trong bài viết dưới đây, Tư Vấn Tài Chính 247 sẽ giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ này, tham khảo ngay nhé!

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 8 uy tín

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được rút trước một số tiền hoặc là toàn bộ tiền có trong thẻ tín dụng của mình, nhằm mục đích để chi tiêu cũng như thanh toán trước và phải thực hiện trả dần theo từng tháng với mức phí phụ thuộc vào số tiền bạn đã rút.

Ưu điểm của Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng quận 8

Rút tiền thẻ tín dụng là hình thức khách hàng sẽ sử dụng thẻ tín dụng để thực hiện rút tiền mặt tại cây ATM. Đây chính là một tính năng vô cùng mới của thẻ tín dụng, với mục đích chính khi sử dụng chính là dùng để thanh toán các hóa đơn như điện, nước, học phí,.. và cũng dùng để thanh toán tiêu dùng. Đối với khoản tiền sau khi khách hàng rút thì sẽ được tính vào số dư nợ trong thẻ tín dụng, không thực hiện trừ trực tiếp vào số dư trong tài khoản thanh toán hay là tài khoản tiết kiệm như trước kia nữa, và cứ đến hàng tháng người dùng có phải trả tiền kèm phí tùy vào số tiền đã rút. 

Ưu điểm cực hấp dẫn khi rút tiền thẻ tín dụng quận 8
Ưu điểm cực hấp dẫn khi rút tiền thẻ tín dụng quận 8

Quý khách có thể xem xét ưu điểm dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng quận 8 thông qua bảng so sánh dưới đây:

  Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng quận 8 Rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ngân hàng quận 8
Thời gian rút Ngay lập tức Ngay lập tức
Lãi suất rút tiền Lãi suất phù hợp, chỉ 15%/ năm tùy thuộc vào giấy tờ và điều kiện khách hàng. Tùy thuộc vào ngân hàng phát hành thẻ tín dụng. Lãi suất tín dụng dao động 20 – 40%.
Thời gian tính lãi Cam kết miễn miễn lãi trong vòng 45 – 55 ngày đầu tiên. Tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền mặt.
Mức phí rút tiền Chi phí rút tiền thẻ tín dụng quận 8 có mức chi phí thấp, chỉ từ 1,6%. Phí rút bằng với  4% số tiền rút và tùy thuộc vào ngân hàng phát hành thẻ tín dụng.
Hạn mức rút tiền Có thể rút được khoản tiền lớn, tối đa bằng với 100% hạn mức thẻ. Chỉ được rút khoản tiền bằng với 20 – 50% hạn mức thẻ (cho dù thẻ của quý khách có hạn mức cao hay có phí cao)
Hình thức rút Hỗ trợ rút tiền qua máy pos hoặc cổng thanh toán Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại cây ATM, chi nhánh ngân hàng.
Hỗ trợ Hỗ trợ đáo hạn trong trường hợp quý khách quên hạn thanh toán mà không bị tính thêm lãi, không bị quá hạn cũng như là ghi nợ xấu. Quý khách phải thực hiện thanh toán đúng trong thời hạn nếu không sẽ bị phạt thêm phí chậm và được ghi vào danh sách nợ xấu.
Thông tin bảo mật Đảm bảo các thông tin thẻ và khách hàng được bảo mật an toàn. Thông tin thẻ và khách hàng được bảo mật theo quy định của ngân hàng.
Thời gian rút tiền 24/7 kể cả cuối tuần và vào dịp lễ tết. Phụ thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng.
Địa điểm rút tiền Tại nhà hoặc cơ sở của đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 8. Cây ATM hoặc chi nhánh ngân hàng phát hành thẻ tín dụng.

Hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng quận 8

Để thực hiện rút tiền thẻ tín dụng quận 8, quý khách có thể thực hiện theo những cách chúng tôi hướng dẫn sau đây:  

  • Thực hiện rút tiền qua thẻ tín dụng tại cây ATM

Đây là cách rút tiền thẻ tín dụng quận 8 được nhiều khách hàng hàng lựa chọn bởi vì thao tác vô cùng nhanh chóng, đơn giản. Chỉ cần tìm kiếm các cây ATM có hỗ trợ rút tiền cho thẻ Mastercard hoặc thẻ Visa (Trên cây ATM có ghi Visa hoặc Mastercard). Quý khách cũng có thể lựa chọn cây ATM ở ngân hàng phát hành hay các ngân hàng khác đều thực hiện được. 

Rút tiền trực tiếp ở cây ATM phổ biến với nhiều khách hàng
Rút tiền trực tiếp ở cây ATM phổ biến với nhiều khách hàng

Thông thường, quy trình rút tiền thẻ dịch vụ cũng sẽ có các bước tương tự như khi quý khách thực hiện rút tiền ở thẻ ATM thông thường:

Bước 1: Đầu tiên, quý khách cho thẻ tín dụng vào khe đọc thẻ tại cây ATM.

Bước 2: Sau đó thực hiện nhập mã PIN của thẻ. Lưu ý cần nhập chính xác mã pin, chỉ cần nhập sai quá 3 lần thẻ sẽ tự động khóa.

Bước 3: Nhập số tiền muốn rút từ thẻ tín dụng.

Bước 4: Nhận lại thẻ tín dụng, hóa đơn và chờ đợi số tiền.

  • Liên hệ dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 8 qua số tổng đài

Trong trường hợp quý khách không tiện đi rút tiền trực tiếp từ các cây ATM thì cũng đừng quá lo lắng, hiện nay có rất nhiều ngân hàng đã hỗ trợ rút tiền trực tiếp bằng cách liên hệ với số tổng đài. Chi phí rút và lãi suất cũng không có quá nhiều sự khác biệt. Quy trình rút tiền qua số tổng đài như sau:

Bước 1: Gọi trực tiếp lên tổng đài hỗ trợ của ngân hàng mà quý khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng.

Bước 2: Thực hiện theo  các hướng dẫn của tổng đài để mở tính năng hỗ trợ rút tiền từ thẻ tín dụng.

Bước 3: Cung cấp chính xác các thông tin để thực hiện rút tiền: Số chứng minh nhân dân, họ tên, số thẻ tín dụng, số tiền muốn rút.

Bước 4: Sau khi tiếp nhận và kiểm tra thông tin, số tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản cùng ngân hàng.

Bước 5: Cuối cùng, quý khách có thể rút tiền thẻ tín dụng quận 8 tại bất kỳ ATM nào xung quanh đó.

  • Lựa chọn dịch vụ rút tiền  thẻ tín dụng quận 8 uy tín và chuyên nghiệp

Đây cũng là cách được nhiều khách hàng lựa chọn vì thao tác thực hiện nhanh chóng, đơn giản, đáp ứng được liền số tiền mà quý khách muốn rút. 

Lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ rút tiền quận 8 chất lượng, uy tín

Quy trình thực hiện sẽ gồm những bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, quý khách nên lựa chọn liên hệ với đơn vị nào cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 8 uy tín, an toàn.

Bước 2: Cung cấp thông tin: Số tiền cần rút, tài khoản thẻ tín dụng, ngân hàng đang sử dụng… Và cũng lưu ý rằng hãy hỏi rõ những chi phí cũng như các lãi suất phát sinh khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 8.

Bước 3: Sau khi đã liên hệ với đơn vị hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng quận 8, quý khách đã có thể đến cơ sở gần nhất hoặc là lựa chọn hình thức rút tiền ngay tại nhà. Bên cung cấp dịch vụ sẽ cử nhân viên sẽ hỗ trợ đến trực tiếp nhà và hướng dẫn quý khách thực hiện rút tiền từ thẻ tín dụng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận 8

Trong trường hợp thẻ tín dụng của quý khách đã hết hạn thanh toán cũng như không muốn bị lãi suất cao hay bị vào danh sách nợ xấu thì có thể tìm đến ngay dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận 8 tại Tư Vấn Tài Chính 247. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thanh toán khoản tiền quý khách còn nợ với mức giá hợp lý và ưu đãi nhất.

Ưu điểm của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận 8 

Hiện nay nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ đáo hạn – rút tiền thẻ tín dụng quận 8 cũng bởi vì những ưu điểm như sau:

  • Mức phí giao dịch cam kết thấp nhất thị trường, chỉ từ 1.6%;
  • Khách hàng có thể rút toàn bộ hạn mức có trong thẻ tín dụng;
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng  vô cùng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng quẹt thẻ tín dụng để lấy tiền mặt 24/7;

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

  • Dịch vụ đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng quận 8 được áp dụng với thẻ của hầu hết các ngân hàng, với mức phí cạnh tranh nhất thị trường;
  • Có thêm nhiều chế độ ưu đãi khác nhau dành cho những khách hàng thân thiết và hay thực hiện giao dịch với số tiền lớn;
  • Thời gian giao dịch nhanh gọn, tác phong chuyên nghiệp.

Ngoài ra quý khách cũng có thể nhận thấy những ưu điểm nổi bật khi thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng qua bảng so sánh dưới đây:

  Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận 8 Đáo hạn thẻ tín dụng tại ngân hàng quận 8
Số tiền đáo hạn tối thiểu Phí đáo hạn chỉ cần từ 1 – 2% tùy theo ngân hàng của quý khách. Phải là toàn bộ số tiền hoặc là tối thiểu 5%.
Lãi suất đáo hạn Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận 8 cho phép miễn phí lãi trong vòng 45 – 55 ngày tùy theo ngân hàng quý khách. Thông thường đóng ở mức tối thiểu, đồng thời bị tính lãi là 3%/ tháng.
Địa điểm thực hiện đáo hạn Có thể đến ngay những đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc thực hiện đáo hạn ngay tại nhà. Phải đến ngân hàng phát hành thẻ tín dụng để thực hiện đáo hạn.
Hợp đồng Hợp đồng đáo hạn được ký kết nhanh gọn với đầy đủ các điều khoản, chỉ cần có chứng minh nhân dân/ căn cước công dân là có thể thực hiện. Cần phải đáp ứng thủ tục những quy định của ngân hàng. Có yêu cầu thêm nhiều giấy tờ liên quan.
Ưu đãi Quý khách sẽ được nhận tất cả ưu đãi, đồng thời tăng thêm điểm tín dụng. Không được nhận ưu đãi.
Dịch vụ hỗ trợ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình phục vụ khách hàng 24/24 kể cả vào các ngày cuối tuần hay dịp lễ tết. Dịch vụ được hỗ trợ trong giờ hành chính. Không hỗ trợ những ngày cuối tuần hay lễ tết.

Xem thêm >>> Phí Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Home Credit Hạn Mức Rút Quy Định

Hướng dẫn đáo hạn thẻ tín dụng quận 8

Để thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng quận 8, quý khách chỉ cần thao tác những bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Người chủ thẻ tín dụng sẽ phải liên hệ với công ty dịch vụ để yêu cầu được ứng trước, vay tiền và cung cấp thông tin cần thiết như số thẻ, số dư nợ, khoản tiền vay,… Sau đó, công ty dịch vụ sẽ xem xét khả năng vay của chủ thẻ dựa trên lịch sử thẻ tín dụng, thu nhập, khả năng thanh toán để quyết định việc cấp vay.

Hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện đáo hạn thẻ

Bước 2: Khi yêu cầu được chấp thuận, công ty dịch vụ sẽ nạp một khoản tiền vào tài khoản của chủ thẻ tín dụng. Ngân hàng sẽ tự động tính toán và trừ nợ cho người dùng dịch vụ, xử lý các khoản nợ trên thẻ tín dụng.

Bước 3: Sau khi ngân hàng cấp lại mức hạn của thẻ tín dụng cho chủ thể, công ty dịch vụ sẽ sử dụng máy POS để thanh toán và thu lại số tiền tạm ứng và phí dịch vụ mà khách hàng phải trả. Qua quá trình này, số dư nợ của thẻ tín dụng sẽ được “thanh toán” bằng cách tạo ra một giao dịch mua bán hàng hóa giả.

Xem thêm >>> Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Quận 7 24/7 Uy Tín – Phí Rẻ

Đôi nét quận 8

Quận 8 tọa lạc ở vị trí chuyển tiếp giữa khu đô thị cũ (bao gồm quận 5 và quận 6) và khu đô thị mới- Nam Thành phố, vì lý do này nên quận 8 chịu sự tác động phát triển đô thị hóa cao, đồng thời hệ thống giao thông ngày càng trở nên phát triển và cải thiện.Một số tuyến chính nối từ vị trí trung tâm thành phố qua quận 8 để đi đến khu đô thị mới Nam Sài Gòn. Vì thế mà Quận 8 đã hội đủ những nhân tố cần thiết cho các ngành như thương mại và dịch vụ phát triển một cách toàn diện nhất. Ngoài ra vị trí thuận lợi của Quận 8 còn có thêm tiềm năng thu hút nhiều vốn đầu tư trong nước lẫn ngoài nước để phát triển công nghiệp và xây dựng phát triển đô thị.

Giới thiệu tổng quan về quận 8

Quận 8 còn sở hữu thêm cả lượng dân cư đông đúc, kèm theo nhu cầu tiêu dùng, mua sắm ngày càng tăng nhanh, từ đó những dịch vụ như rút tiền thẻ tín dụng quận 8, đáo hạn thẻ tín dụng ra đời nhằm phục vụ cho những mục đích đó.

Nếu quý khách đang sinh sống và làm việc tại quận 8 mà đang tìm kiếm dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 8 hay đáo hạn thẻ thì hãy liên hệ ngay với Tuvantaichinh247. Quý khách sẽ được hỗ trợ tận tình kèm theo những ưu đãi hấp dẫn nhất khi đến đây.

FAQs (Câu hỏi thường gặp)

Làm thế nào để biết được hạn mức rút tiền thẻ tín dụng của mình?

Để biết hạn mức rút tiền thẻ tín dụng, bạn có thể kiểm tra trực tiếp trên ứng dụng ngân hàng hoặc liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng phát hành thẻ.

Có cần phải trả lãi suất khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng không?

Thường thì bạn sẽ phải trả lãi suất khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, đặc biệt nếu số tiền rút vượt quá hạn mức cho phép hoặc không thanh toán đúng hạn.

Làm thế nào để bảo vệ thông tin cá nhân và mã PIN khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng?

Để bảo vệ thông tin cá nhân và mã PIN, bạn nên luôn giữ bí mật thông tin này, không chia sẻ với người khác và tránh sử dụng mã PIN dễ đoán như ngày tháng năm sinh.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 8 mà chúng tôi đã tổng hợp đến quý khách. Hy vọng bài viết trên đã mang đến những kiến thức cần thiết để quý khách có thể ứng dụng ngay trong cuộc sống hiện tại, đáp ứng những nhu cầu thanh toán, tiêu dùng của mình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Zalo : 0967.134.702

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

 

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG