Rút Tiền Từ Thẻ Tín Dụng Fe Credit – Tổng Hợp Thông Tin Cần Biết

Posted by: Châu Minh Ngọc

Thẻ tín dụng Fe Credit được nhiều người dùng ưu tiên sử dụng bởi phương thức thanh toán thông minh, tiện lợi không dùng tiền mặt. Ngoài chức năng giao dịch không cần tiền mặt, thẻ tín dụng Fe Credit còn cho phép người dùng ứng trước tiền mặt để sử dụng cho kinh doanh hay chi tiêu cá nhân. Nếu bạn chưa biết cách rút tiền từ thẻ tín dụng Fe Credit, hãy để Tuvantaichinh247 hướng dẫn qua bài viết dưới đây!

Tìm hiểu thế nào là thẻ tín dụng Fe Credit?

Thẻ tín dụng Fe Credit được phát hành bởi Công ty tài chính Fe Credit dựa trên sự uy tín của chủ thẻ. Khi sử dụng chiếc thẻ này, khách hàng có thể chi tiêu trước và thanh toán sau. Khi bạn mở thẻ tín dụng, Fe Credit sẽ ứng trước một số tiền nhất định để tiêu dùng khi không có tiền mặt. Sau khi thanh toán, mua bán bằng thẻ, mua bán,… bạn phải hoàn lại tiền một thời gian sau đó.

Thẻ tín dụng Fe Credit được phát hành bởi Công ty tài chính Fe Credit

Fe Credit là tên của công ty tài chính, hoạt động trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank). Hiện đang là ngân hàng dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với mạng lưới rộng khắp cả nước. 

Hiện tại, Fe Credit đã cho ra mắt 2 sản phẩm thẻ tín dụng là FE Credit Gold Card và FE Credit Plus+. Đặc biệt, thẻ tín dụng hạng vàng chỉ cấp cho những khách hàng đã mở 1 tài khoản tín dụng của FE Credit trước đó, và được coi là khách hàng quan trọng (VIP). 

Thẻ tín dụng Fe Credit có ưu điểm là khách hàng có thể chi tiêu trước, thanh toán sau mà không bị tính lãi trong vòng 45 ngày. Tùy theo điều kiện tài chính của từng khách hàng mà hạn mức thẻ được cấp có thể khác nhau.

Thẻ tín dụng của Fe Credit có rút tiền mặt được không?

Không phải tất cả các thẻ tín dụng đều cho phép rút tiền mặt. Nhưng đối với thẻ tín dụng Fe, bạn có thể sử dụng tính năng này. Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt tại các điểm ATM, số tiền rút được bằng với hạn mức cho phép của thẻ.

Thẻ tín dụng Fe Credit có thể rút tiền mặt được

Cách thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Fe Credit cũng rất đơn giản. Việc thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng cũng giống như rút tiền mặt bằng thẻ thanh toán thông thường. Tuy nhiên, cần lưu ý bạn phải chịu lãi suất và phí rút tiền mặt khá cao.

Điều kiện để rút tiền từ thẻ tín dụng Fe Credit

Như đã trình bày ở trên, khi sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit, bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt trong những trường hợp cấp bách. Tuy nhiên, không phải bất kỳ khách hàng nào khi sử dụng loại thẻ này đều có thể rút tiền mà bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thẻ đã được kích hoạt hoặc bạn đã nhận được cuộc gọi từ nhân viên và được xác nhận thẻ đã kích hoạt. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng của Fe Credit bằng số hotline 1900 6939 để biết thẻ có được kích hoạt chưa, 
 • Trước đó bạn đã từng thực hiện thành công giao dịch;
 • Chắc chắn đã nhận được mã PIN và kiểm tra hạn mức thẻ thông qua bảng kê dư nợ. Nếu chưa nhận được mã PIN hoặc quên, khách hàng có thể yêu cầu cấp lại mã PIN bằng cách liên hệ với đầu số 1900 234 588.

Phân loại thẻ tín dụng Fe Credit hiện nay

Ở thời điểm hiện tại, Fe Credit chỉ cung cấp 2 loại thẻ tín dụng là Fe Credit hạng vàng và Fe Credit Plus. 2 loại thẻ này cơ bản giống nhau, khác nhau duy nhất nằm ở việc thẻ hạng vàng được cấp cho bất kỳ khách hàng nào đã mua hàng trả góp hoặc vay tiền mặt Fe Credit (gọi tắt là có khoản tín dụng). Do đó, thẻ Plus chỉ được sử dụng cho những khách hàng mới. Dưới đây là bảng phân loại 2 loại thẻ này, bạn đọc có thể tham khảo nhé!

Thẻ gồm 2 loại là FE Credit Plus+ và FE Credit hạng vàng

 

Thông tin Thẻ FE Credit Plus+ Thẻ FE Credit hạng vàng
Thời gian miễn lãi 45 ngày
Phí thường niên 210.000 VND
Hạn mức thẻ 30.000.000 – 60.000.000 VND 
Phí ứng tiền mặt tại máy ATM 2,5% số tiền mặt ứng trước. Tối thiểu là 75.000 VND
Khoản thanh toán tối thiểu 2% (tối thiểu 50.000 VNĐ) dư nợ gốc + Tổng phí và lãi suất phát sinh trong kỳ + Khoản trả góp hàng tháng
Lãi suất trong hạn 4,08%/tháng 3,08%/tháng
Phí đăng ký – Miễn phí cho đăng ký thẻ thường

– Đăng ký thẻ Selfie: 20.000 VND

Miễn phí

Tổng hợp phí và lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng Fe Credit

Nhiều khách hàng đang có nhu cầu sử dụng tiền mặt được rút từ thẻ tín dụng Fe Credit để kinh doanh hay chi tiêu cá nhân. Tuy nhiên, bạn đã biết được mức phí và lãi suất được áp dụng khi thực hiện rút tiền chưa? Nếu chưa biết hoặc đã biết nhưng không nắm rõ, có thể tham khảo phần nội dung dưới đây để hiểu chi tiết hơn về các khoản phí phải chịu khi rút tiền từ thẻ tín dụng Fe Credit này!

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Fe Credit

Khách hàng sẽ phải chịu phí rút tiền khi thực hiện giao dịch rút tiền tại máy ATM. Phí này sẽ được tính theo % khoản giao dịch rút tiền mặt. Hiện tại, phí tối thiểu tính cho giao dịch được áp dụng đối với thẻ tín dụng Fe Credit là 75.000 VND.

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng Fe Credit mới nhất

Phí rút tiền và lãi suất là 2 loại phí hoàn toàn khác nhau. Khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng tại cây ATM, phí rút tiền sẽ được trừ thẳng vào tài khoản. Tuy nhiên, lãi suất cho khoản tiền bạn rút ra sẽ được tính sau đó. Lãi suất ưu đãi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Fe Credit hiện nay là 4% trên tổng số tiền rút.

Lãi suất rút tiền mặt rất cao

Mức lãi suất này khá cao so với việc vay tiền thông thường. Do đó, bạn nên tính toán phương án trả nợ và xem xét có nên rút tiền từ thẻ tín dụng hay không. Đồng thời, bạn không nên rút tiền từ thẻ tín dụng Fe Credit nếu không thực sự cần thiết vì phần nợ còn lại sẽ được tính tổng tiền lãi.

Xem thêm >>> [Chi Tiết] Thủ Tục Vay Theo Bảo Hiểm Y Tế Fecredit Đơn Giản

Hướng dẫn cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Fe Credit chi tiết

Cách đơn giản nhất để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Fe Credit là tại cây ATM. Tất cả các máy ATM có biểu tượng Mastercard đều có thể chấp nhận rút tiền từ thẻ tín dụng Fe Credit. Bạn nên lưu ý phí rút tiền tại các máy ATM của VPBank sẽ thấp hơn những cây ATM khác.

Chỉ cần mang thẻ tín dụng của bạn đến máy ATM gần nhất. Sau đó cho thẻ vào máy ATM theo chiều mũi tên in trên thẻ. Bạn nên lưu ý, trong thẻ tín dụng, phần in mũi tên thường hướng lên trên và phần úp xuống là phần chứa dải băng. Bạn cần chọn ngôn ngữ hiển thị, nhập mã PIN của thẻ. Tiếp theo, bấm vào “Rút tiền”, nhập số tiền muốn rút và nhấn “Enter” để hoàn thành.

Có thể rút tiền từ thẻ tín dụng Fe Credit tại cây ATM

Bạn cũng có thể rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Fe Credit tại quầy giao dịch qua máy POS tại ngân hàng, quầy giao dịch hoặc chi nhánh của Fe Credit. Để thực hiện, bạn cần mang theo thẻ tín dụng đến văn phòng giao dịch và thông báo với nhân viên về nhu cầu rút tiền.

Các nhân viên sẽ yêu cầu bạn xuất trình thẻ và số tiền muốn rút, sau đó quẹt thẻ bằng máy POS. Khách hàng cần lưu ý nên kiểm tra kỹ các thông tin trên hóa đơn trước khi ký. Sau đó nhận tiền và thẻ là đã hoàn tất giao dịch.

Thẻ tín dụng Fe Credit rút tiền ở đâu uy tín? 

Như đã trình bày ở trên, ngoài rút tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng hay tại chi nhánh của Fe Credit, bạn có thể rút tiền tại các cây ATM của các máy ATM có biểu tượng Mastercard. Một số địa điểm rút tiền uy tín tuvantaichinh247 giới thiệu cho bạn như:

 • Commonwealth Bank of Australia – Chi nhánh Tp. HCM (viết tắt là CBA)
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (viết tắt là SHB)
 • Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (viết tắt là Eximbank)
 • Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn (viết tắt là Agribank/Vbard)
 • Ngân hàng TMCP Nam Á (viết tắt là Nam A Bank)
 • Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (viết tắt là LienVietPostBank)
 • Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam (viết tắt là Vietcombank)
 • Ngân Hàng TMCP Quốc tế Việt Nam Thịnh Vượng (viết tắt là VPBank)

Xem thêm >>> Phí Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng HDBank – Hạn Mức & Lãi Suất

Một số điều cần lưu ý trước khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Fe Credit

Trước khi thực hiện rút tiền từ thẻ tín dụng Fe Credit để sử dụng, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề cần lưu ý như:

Một số lưu ý trước khi thực hiện rút tiền mặt

 • FE tính phí rút tiền dựa theo % số tiền giao dịch, tối thiểu là 75.000 VND. Phí tương đối cao nên khách hàng chỉ rút tiền từ thẻ tín dụng khi thực sự cần thiết.
 • Ngân hàng sẽ tính lãi khi rút tiền, lãi suất FE áp dụng là 3.08%/tháng đối với thẻ Gold và 4.08%/tháng đối với thẻ FE Credit Plus +
 • Nếu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ tự động cho bạn điểm tín dụng xấu. Điều này gây khó khăn cho bạn khi thực hiện các giao dịch khác như: vay vốn, tăng hạn mức,… về sau.
 • Nên giữ lại tất cả biên lai, hóa đơn liên quan đến các giao dịch rút tiền từ thẻ tín dụng Fe Credit để đối chiếu với bảng sao kê hàng tháng được gửi về email để tránh sai sót sau này.
 • Nên chi tiêu có hợp lý, kế hoạch và không lạm dụng thẻ tín dụng. Ngoài ra, để đảm bảo không bị nhắc nhở hay có lịch sử tín dụng xấu, bạn cần thanh toán dư nợ đúng hạn.

Như vậy, để rút tiền từ thẻ tín dụng Fe Credit thành công, khách hàng chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản như phần hướng dẫn trên. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích mà tuvantaichinh247 đem lại đã giúp bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit một cách an toàn và hiệu quả nhất!

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG