Phí Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Home Credit Hạn Mức Rút Quy Định

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Hiện nay,  thẻ tín dụng Home Credit đang ngày càng phổ biến trong việc chi tiêu hàng ngày. Trong đó, người dùng rất quan tâm đến việc rút tiền từ thẻ này, cụ thể là mức phí rút tiền thẻ tín dụng Home Credit, hạn mức, và cách sử dụng. Trong bài viết ngày này, Tư vấn tài chính 247 sẽ chia sẻ tất tần tật và hướng dẫn chi tiết để giúp bạn hiểu rõ hơn.  

Thẻ tín dụng Home Credit được rút tối đa bao nhiêu tiền?

Hạn mức rút tiền mặt đề cập đến số tiền tối đa bạn có thể rút từ thẻ tín dụng thông qua máy ATM hoặc máy POS. Hạn mức này thay đổi tùy theo loại thẻ bạn sở hữu, và có một số thẻ cho phép rút tối đa 100% hạn mức tín dụng của thẻ.

Thẻ visa Home Credit
Thẻ visa Home Credit

Tuyệt đối nhớ rằng việc rút tiền cần tuân thủ hạn mức được xác định cho thẻ tín dụng của bạn. Bạn chỉ được rút tiền trong phạm vi hạn mức được cho phép, và không thể rút nhiều hơn. Nếu bạn thử rút tiền vượt quá hạn mức, giao dịch sẽ không thành công và có thể bị hủy bỏ.

Xem thêm >>> Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Quận 11 TPHCM / Dịch Vụ 24/24

Hướng dẫn các bước rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit

Có thể bạn đã biết cách rút tiền từ thẻ tín dụng Home Credit ở đâu, nhưng chưa tường tận về cách thực hiện giao dịch này. Rút tiền tại cây ATM là một quy trình đơn giản, nhưng rút tiền tại máy POS là một hình thức mới mẻ và cần sự cẩn thận. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các bước cụ thể.

Cách 1: Rút tiền thẻ tín dụng Home Credit tại cây ATM

Rút tiền tại cây ATM 
Rút tiền tại cây ATM

Hiện nay, bạn có thể rút tiền dễ dàng tại hơn 15.000 cây ATM trải khắp toàn quốc và hơn 1 triệu điểm giao dịch khác trên thế giới.

Bước 1: Đến các máy ATM có biểu tượng Visa và liên kết với Homecredit, mang theo thẻ tín dụng Homecredit của bạn.

Bước 2: Đưa thẻ vào khe đọc thẻ, chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN.

Bước 3: Chọn “Thẻ tín dụng.”

Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn rút và xác nhận giao dịch.

Lưu ý: Ở một số trường hợp, khi rút tiền tại các máy ATM của ngân hàng liên kết, hạn mức rút tiền có thể bị hạn chế, vì vậy bạn có thể cần thực hiện nhiều lần để rút đủ số tiền mong muốn.

Cách 2: Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit tại máy POS

  • Đến các địa điểm chấp nhận thanh toán bằng máy POS và có dịch vụ rút tiền mặt. Tại đó, bạn và người sở hữu máy POS sẽ thỏa thuận về khoản phí phù hợp cho cả hai bên. Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng homecredit tại POS thường thấp hơn đáng kể so với việc rút tiền tại ATM. 
Rút tiền tại máy POS
Rút tiền tại máy POS

Sau khi thỏa thuận, tiến hành tạo hóa đơn mua hàng giả với số tiền bạn muốn rút và nhận tiền từ máy chủ POS. Tất nhiên khoản tiền bạn nhận được đã được trừ đi phí.

Hãy lưu ý rằng việc rút tiền từ máy POS có thể tiết kiệm chi phí, nhưng cũng đi kèm với rủi ro, vì vậy hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn trên một cách cẩn thận.

Phí rút tiền thẻ tín dụng Home Credit

Biểu phí rút tiền mặt thẻ tín dụng HomeCredit rất đa dạng. Ngoài các loại phí duy trì thẻ tín dụng home credit, trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung vào hai phần chính: phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Homecredit và lãi suất khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt.

  • Khi bạn rút tiền bằng thẻ tín dụng Homecredit, bạn sẽ phải chịu một mức phí khá cao. Phí rút là 3% của số tiền rút ra, với mức tối thiểu là 50.000 – 80.000 đồng cho mỗi giao dịch.
  • Khi rút tiền tại thẻ tín dụng Home Credit sẽ không có lãi suất cố định. Thay vào đó, lãi suất sẽ phụ thuộc vào mức lãi suất thẻ hiện tại mà bạn đang sử dụng, và mức này có thể khác nhau giữa các loại thẻ tín dụng.

Xem thêm >>> Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Quận 10 TPHCM | Dịch Vụ 24/24

Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Homecredit

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Homecredit chỉ nên được thực hiện trong những trường hợp thực sự cần thiết. Bởi vì quá trình rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thường đi kèm với nhiều khoản phí phát sinh, bao gồm khoản phí rút tiền là 3% của số tiền rút ra và lãi suất cho số tiền vay.

Do đó, nếu bạn không chắc chắn về việc cần sử dụng tiền mặt từ thẻ tín dụng hay không, lời khuyên là bạn “không nên” thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng bởi vì chi phí cao. Tuy nhiên thì quyết định cuối cùng vẫn nằm ở bạn.

Như vậy, bài viết này đã hướng dẫn và giải đáp các câu hỏi liên quan đến việc rút tiền từ thẻ tín dụng Home Credit. Trong quá trình thực hiện giao dịch, nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra không được mong muốn về phí rút tiền mặt thẻ tín dụng homecredit hoặc các thao tác thực hiện việc rút tiền, xin hãy liên hệ ngay Tư vấn tài chính 247 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho bạn.

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG