Hướng Dẫn Các Bước Vay Vốn Bằng Lương Quận 6 Nhanh Chóng, Đơn Giản

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay vốn bằng lương Quận 6 giúp giới văn phòng gỡ rối trong những thời điểm khó khăn. Chính vì vậy, phương án này đang được ngày càng nhiều người lựa chọn để thực hiện các mục tiêu lớn trong cuộc sống. Với thủ tục đơn giản trong thời gian thanh chóng là bạn đã có được số tiền mình muốn. Hãy cùng Tuvantaichinh247 tìm hiểu ngay nhé.

Vay vốn bằng lương Quận 6,  Lãi suất ưu đãi

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không yêu cầu không yêu cầu bảo lãnh hoặc tài sản đảm bảo. Ngân hàng phê duyệt dựa vào vào uy tín của cá nhân hoặc công ty mà cá nhân đó đang công tác để quyết định. Thông thường, khoản vay này có thể dao động trong khoảng 10 triệu đến 500 triệu đồng. Thời gian vay từ 6 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp bằng lương là gì?

Đây là gói sản phẩm mà người vay không cần phải thế chấp tài sản, cũng không cần phải có người bảo lãnh. Chỉ cần người vay vốn chứng minh được thu nhập hàng tháng và công việc hiện tại của mình. Người vay chỉ cần cung cấp sao kê bảng lương và giấy xác nhận lương cho ngân hàng. Ngân hàng sẽ xem xét bảng lương và xét duyệt hồ sơ cho khách vay và trả góp theo mức lương hiện hương. Cho nên số tiền được vay ít hay nhiều là  tùy thuộc vào mức lương của từng người.

Ưu điểm của vay vốn bằng lương Quận 6

Trước nhu cầu vay vốn để phát triển ngày càng cao của người dùng, hiện nay, các ngân hàng đã cho ra mắt rất nhiều dịch vụ vay vốn khác nhau. Chúng đã giúp nhiều đối tượng khách hàng tiếp cận được dễ dàng với nguồn vốn vay ưu đãi. Một trong số đó có vay vốn bằng lương.

Bạn hoàn toàn có thể vay tiền ngân hàng bằng cách chứng minh lương hàng tháng của mình
Bạn hoàn toàn có thể vay tiền ngân hàng bằng cách chứng minh lương hàng tháng của mình

Việc vay vốn bằng lương Quận 6 sở hữu những ưu điểm nổi bật đó là:

 • Hạn mức vay bằng lương hiện nay áp dụng là khá cao. Tối đa lên đến 300 – 500 triệu tùy ngân hàng. Như vậy là tương đương với khoảng 10 – 15 lần so với thu nhập của một người.
 • Thời gian vay linh hoạt. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều áp dụng tối thiểu 12 tháng và tối đa đến 60 tháng
 • Ngân hàng cho vay có thương hiệu uy tín giúp các giao dịch vay cũng như thông tin khách hàng được đảm bảo an toàn.
 • Lãi suất vay tiền theo lương của các Ngân hàng sẽ có những ưu đãi lớn hơn so với khi bạn vay và tính mức lãi suất tín chấp trên thị trường.
 • Bản chất dễ hiểu: Không phải mất quá nhiều thời gian để người vay có thể nghiên cứu về việc vay vốn bằng lương Quận 6.
 • Điều kiện, thủ tục vay bằng lương đơn giản. Chỉ cần những loại giấy tờ tùy thân cơ bản như: CMND/CCCD, hợp đồng lao động, bảng lương hoặc phiếu thanh toán lương,… Những loại giấy tờ này đều rất phổ biến và không phải công chứng phức tạp.
 • Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng và giải ngân ngay lập tức về tài khoản. Trong đó, thời gian duyệt hồ sơ tròng vòng từ 1 đến 3 ngày làm việc vì không mất thời gian thẩm định tài sản.

Hồ sơ cần thiết khi vay vốn bằng lương quận 6

Như đã chia sẻ ở trên, hồ sơ, giấy tờ mà người vay cần chuẩn bị để được duyệt cho vay vốn bằng lương Quận 6 khá đơn giản. Trong đó bao gồm các loại hồ sơ, giấy tờ sau đây:

Hồ sơ vay vốn bằng lương Quận 6 nhanh chóng, đơn giản
Hồ sơ vay vốn bằng lương Quận 6 nhanh chóng, đơn giản

Hồ sơ pháp lý

Hồ sơ pháp lý khi vay vốn bằng lương gồm:

 • Đơn xin vay vốn được làm theo mẫu có sẵn của ngân hàng kèm ảnh thẻ cỡ 3×4 (1 – 2 ảnh). Bạn nên đến trực tiếp hoặc tìm hiểu trên hệ thống website của ngân hàng đó để lấy mẫu đơn chính xác. Tránh tình trạng không đúng và phải làm lại.
 • Bản sao CMND/hộ chiếu/căn cước công dân còn thời hạn kèm theo bản gốc để nhân viên ngân hàng thực hiện đối chứng. Thông tin và hình ảnh phía trên đảm bảo rõ nét.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3. Khi nộp hồ sơ cần kèm bản gốc để nhân viên thực hiện việc đối chứng. 

Hồ sơ chứng minh thu nhập

Hồ sơ chứng minh thu nhập để được vay theo lương có thể là: Bảng lương/sao kê lương/Giấy xác nhận lương. Cùng với đó là hợp đồng lao động của người vay với công ty đang làm việc. Thời hạn hợp đồng phải > 1 năm hoặc là hợp đồng vô thời hạn.

Các bước thực hiện vay tín chấp bằng lương

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để vay vốn bằng lương Quận 6, bạn sẽ thực hiện theo quy trình 4 bước sau đây:

 • Bước 1: Tiến hành đăng ký thông tin vay tiền bằng lương trên website của Ngân hàng mà bạn lựa chọn. Hoặc bạn cũng có thể chọn cách liên hệ với nhân viên tín dụng của nhân hàng để được tư vấn. Tốt nhất là nên đến ngân hàng trực tiếp để đăng ký khoản vay. Bạn có thể tra cứu chi nhánh ngân hàng ở gần mình nhất để dễ dàng trong việc di chuyển.
 • Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ hồ sơ đã được liệt kê ở trên và cung cấp cho nhân viên tín dụng để được hỗ trợ.
 • Bước 3: Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định những thông tin có trong hồ sơ của khách hàng. Kết hợp với thẩm định thực địa, kiểm tra lịch sử tín dụng. Nếu đơn vay của khách hàng đáp ứng đủ điều kiện sẽ được ngân hàng duyệt cho vay.
 • Bước 4: Gửi thông báo duyệt vay để khách hàng nắm được sau đó giải ngân khoản vay thông qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký.
Quy trình vay vốn bao gồm 4 bước
Quy trình vay vốn bao gồm 4 bước

Bảng lãi suất vay vốn ngân hàng bằng lương quận 6

Ngân hàng Lãi suất Cách tính lãi Hạn mức vay
VietcomBank 10%/năm Theo dư nợ ban đầu 200 – 300 triệu
VietinBank 9,6%/năm Theo dư nợ ban đầu 300 – 500 triệu
BIDV 11,9%/năm Theo dư nợ ban đầu 500 triệu
AgriBank 13% – 17%/năm Theo dư nợ giảm dần 500 triệu
TechcomBank 16%/năm Theo dư nợ giảm dần 300 triệu
VPBank 16% – 18%/năm Theo dư nợ giảm dần 300 triệu
SacomBank 9,6% – 11%/năm Theo dư nợ ban đầu 500 triệu
ACB 17,9%/năm Theo dư nợ giảm dần 500 triệu
HSBC 15%/năm Theo dư nợ giảm dần 500 triệu
OCB 21%/năm Theo dư nợ ban đầu 200 – 500 triệu
TPBank 17%/năm Theo dư nợ giảm dần 300 triệu
MBBank 17,62%/năm Theo dư nợ giảm dần 500 triệu
SCB 15%/năm Theo dư nợ giảm dần 12 lần thu nhập

Cách chứng minh tài chính với ngân hàng qua lương

Để minh chứng tài chính với ngân hàng qua lương giúp việc duyệt cho vay dễ dàng hơn, người vay chọn 1 trong 2 cách:

Chứng minh qua tiền mặt

Với những khách hàng nhận lương tiền mặt thì đây là giải pháp tối ưu. Những giấy tờ cần có để chứng minh gồm:

 • Bảng lương, giấy xác nhận lương có dấu đỏ xác nhận của công ty cùng với chữ ký của giám đốc và kế toán.
 • Giấy xác nhận nâng lương hoặc thăng chức.
 • Giấy điều chuyển vị trí công tác.
 • Hợp đồng lao động.

Chứng minh qua chuyển khoản

Với khách hàng nhận lương theo hình thức chuyển khoản, hồ sơ vay sẽ yêu cầu cung cấp sao kê lương tại ngân hàng từ 3 – 6 tháng gần nhất. Bản sao kê có dấu giáp lai của nhân viên ngân hàng.

Chọn hình thức chứng minh phù hợp
Chọn hình thức chứng minh phù hợp

Hai hình thức Vay vốn bằng lương Quận 6

 • Vay theo lương chuyển khoản:. Là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp mà dựa trên thu nhập từ lương hàng tháng của người đi vay. Vay theo lương chuyển khoản qua thẻ ATM đối với khách hàng có nhu cầu tiêu dùng, mua sắm, mua bất động sản, sửa nhà, vay mua xe… Lãi suất hàng tháng sẽ tự động trừ thẳng trong tài khoản ATM của khách hàng có lương chuyển vào thẻ. Vì thế mà khách hàng không cần phải ra ngân hàng để trả lãi hàng tháng.
 • Vay theo lương tiền mặt: Là hình thức vay không cần phải thế chấp bất kì tài sản nào. Cho vay dựa trên mức lương hàng tháng. Hiện nay hình thức này được một số ngân hàng triển khai dành cho lao động đang hưởng lương. Và được trả lương bằng tiền mặt hàng tháng. Điêu này giúp họ có thể tiếp cận được nguồn vốn vay ngân hàng.

Như vậy là những thông tin về vay vốn bằng lương Quận 6 đã được Tuvantaichinh247 giới thiệu đến bạn. Hy vọng đã có thể giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Để nắm được hồ sơ thủ tục cho Vay vốn bằng lương ở Quận 6, mức lãi suất của các ngân hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Khách hàng cũng nên quan tâm như thủ tục vay, chứng từ yêu cầu, thời gian xử lý bao lâu. Chăm sóc sau giải ngân, tính đa dạng của sản phẩm và chất lượng dịch vụ khách hàng nói chung…

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG