[Giải Đáp] Thẻ Tín Dụng Cake Có Rút Được Tiền Không?

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Thẻ tín dụng Cake có rút được tiền không là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều người. Bởi hiện nay Cake đang là một trong những dòng thẻ tín dụng phổ biến và được nhiều người đăng ký mở thẻ. Hãy cùng Tư vấn tài chính 247 tìm hiểu chi tiết về mức phí, cách rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Cake qua bài viết dưới đây!

Thẻ tín dụng Cake là gì?

Thẻ tín dụng Cake là sản phẩm thẻ tín dụng được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Thẻ được phát hành thông qua ứng dụng di động Cake by VPBank.

Thẻ tín dụng Cake
Thẻ tín dụng Cake

Khác với các dòng thẻ tín dụng trên thị trường, thẻ tín dụng Be Cake là kết quả của sự hợp tác giữa ngân hàng số Cake và ứng dụng đặt xe BE vô cùng nổi tiếng hiện nay. 

Chủ thẻ tín dụng Cake có thể sử dụng thẻ để mua sắm, thanh toán hàng hóa, dịch vụ, giao dịch trực tuyến và rút tiền mặt tại các cây ATM chấp nhận thẻ visa tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Chủ thẻ tín dụng Cake sẽ được tận hưởng ưu đãi hoàn tiền lên đến 20% và thời gian miễn lãi tối đa 45 ngày.

Thẻ tín dụng Cake có rút được tiền không?

Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tín dụng Cake để rút tiền mặt trong trường hợp cần tiền gấp. Thẻ tín dụng Cake được hỗ trợ rút tiền tại mọi máy ATM có dán logo Visa trên khắp toàn quốc hoặc các máy POS VPBank.

Có 2 hình thức rút tiền thẻ tín dụng Cake:

 • Rút tiền tại cây ATM: Đây là hình thức rút tiền mặt tại cây ATM bằng thẻ tín dụng phổ biến nhất với cách thực hiện tương tự như sử dụng thẻ ghi nợ.
 • Rút tiền tại phòng giao dịch: Khách hàng chỉ cần tới trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng và cầm theo đầy đủ các giấy tờ cá nhân để được hỗ trợ rút tiền.

Xem thêm: Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Gò Gấp Phí Rẻ – Uy Tín

Mức phí khi rút tiền thẻ tín dụng Cake là bao nhiêu?

Với giao dịch rút tiền bằng thẻ tín dụng Be Cake tại cây ATM, CAKE sẽ thu mức phí là 4% giá trị giao dịch (mức phí này chưa bao gồm 10%VAT). Lưu ý mức phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Cake này có thể thay đổi tùy theo chính sách của ngân hàng VPBank ban hành từng thời kỳ.

Ưu điểm – nhược điểm của thẻ tín dụng Cake

Rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng là hình thức sử dụng thẻ tín dụng để ứng tiền mặt tại cây ATM. Bản chất của số tiền được rút ra từ thẻ tín dụng sẽ bị tính là dư nợ tín dụng chứ không được xem là giao dịch rút tiền từ tài khoản thanh toán hay tài khoản tiết kiệm. Hình thức rút tiền thẻ tín dụng Cake có một số ưu, nhược điểm như:

Ưu điểm

 • Dễ dàng rút tiền mặt tại các cây ATM: Mạng lưới cây ATM ngân hàng VPBank rộng khắp các tỉnh thành nên cho phép người dùng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Cake thuận tiện và nhanh chóng.
 • Không cần thủ tục hay giấy tờ phức tạp: Khi rút tiền bằng thẻ tín dụng nói chung và thẻ Cake nói riêng, bạn chỉ cần có thẻ và mã PIN là đã có thể rút tiền mặt tại cây ATM. Ngoài ra sẽ không yêu cầu phải chuẩn bị thêm bất kỳ giấy tờ phức tạp nào khác.
Rút tiền bằng thẻ tín dụng Cake vô cùng nhanh chóng
Rút tiền bằng thẻ tín dụng Cake vô cùng nhanh chóng

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì hình thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Cake cũng có một số nhược điểm như:

 • Phí rút tiền mặt và lãi suất cao: Khách hàng nên cân nhắc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng và sẽ phải trả mức phí rút tiền mặt khá cao lên tới 4% trên tổng số tiền rút.
 • Có thể mất khả năng thanh toán: Nếu sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt, khách hàng sẽ phải chịu mức phí rút tiền mặt cũng như lãi suất cao. Chính vì vậy, tổng dư nợ tín dụng cuối kỳ cũng sẽ tăng lên. Trong trường hợp thanh toán quá hạn, dư nợ tín dụng mà khách hàng phải đóng sẽ bao gồm thêm phí phạt trả chậm, lãi suất thanh toán chậm dư nợ. Nếu tình trạng này kéo dài đi cùng với nền tảng tài chính không vững chắc, khách hàng sẽ dễ gặp phải tình trạng mất khả năng thanh toán.
 • Hạn mức rút tiền bị giới hạn: Khi rút tiền từ thẻ tín dụng, khách hàng sẽ không được rút quá 80% hạn mức thẻ.

Xem thêm: Rút Tiền Từ Thẻ Tín Dụng Vietinbank Chuyên Nghiệp – Mức Phí Bao Nhiêu

Phí rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Cake khá cao
Phí rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Cake khá cao

Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng Cake chi tiết

Cách rút tiền thẻ tín dụng Cake cũng tương tự như cách rút tiền các dòng thẻ tín dụng khác. Cụ thể cách rút như sau:

 • Bước 1: Bạn tới điểm đặt cây ATM có logo Visa gần nhất
 • Bước 2: Cho thẻ tín dụng Cake vào khe đọc thẻ của máy ATM
 • Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt
 • Bước 4: Trên màn hình hiển thị bạn sẽ thấy có nhiều tùy chọn khác nhau, bạn lựa chọn tính năng rút tiền
 • Bước 5: Tiến hành nhập mã PIN
 • Bước 6: Chọn số tiền mà bạn cần rút và nhấn nút xác nhận
 • Bước 7: Nhận lại thẻ và sau đó nhận tiền từ máy ATM.

Một số chú ý khi rút tiền thẻ tín dụng Cake

Khi rút tiền từ thẻ tín dụng Cake, có một số lưu ý quan trọng bạn cần nắm rõ như:

 • Không rút quá hạn mức thẻ bởi bạn sẽ phải chịu thêm phí vượt hạn mức và lãi suất cao.
 • Khi rút tiền từ thẻ tín dụng tại cây ATM, lưu ý không được làm lộ thông tin thẻ như mã PIN, mã số thẻ,…
 • Chỉ nên rút tiền tại cây ATM hoặc quầy giao dịch, tránh sử dụng dịch vụ rút tiền bằng thẻ tín dụng tại các địa chỉ không uy tín.
 • Khi rút tiền từ thẻ tín dụng, bạn hãy cố gắng thanh toán dư nợ sớm nhất có thể để tránh mất khả năng thanh toán.
Lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng Cake
Lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng Cake

Như vậy Tư vấn tài chính 247 đã giải đáp tất tần tật thông tin liên quan tới thẻ tín dụng Cake có rút được tiền không. Mặc dù rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Cake vô cùng nhanh chóng, tiện lợi nhưng khách hàng cũng cần cân nhắc về mức phí, lãi suất cũng như khả năng thanh toán. Và đừng quên chỉ rút tiền mặt trong trường hợp thực sự cần thiết!

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG