Vay theo lương chuyển khoản

Posted by: Châu Minh Ngọc

Vay theo lương chuyển khoản là hình thức vay tiêu dùng tín chấp. Không cần thế chấp tài sản. Áp dụng với các khách hàng đi làm hưởng lương và được công ty trả lương qua thẻ ATM. Ngân hàng sẽ dựa vào số tiền lương được trả bình quân trong 3 tháng gần nhất được hiển thị trên sao kê ngân hàng. Để đánh giá khả năng chi trả khoản vay của khách hàng. Khi vay qua hình thức này không cần phải có bảo lãnh của cơ quan hay thế chấp bất giấy tờ gốc nào. Khách hàng sẽ trả theo hình thức trả góp gốc và lãi hàng tháng.

Vay theo lương chuyển khoản

Khái quát về gói Vay Theo Lương Chuyển Khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản là dịch vụ mà khách hàng không cần phải thế chấp tài sản, cũng không cần phải có người bảo lãnh, chỉ yêu cầu người vay chứng minh được mức lương và công việc hiện tại của bản thân.

Khi khách hàng cung cấp bảng lương, giấy xác nhận lương cho các công ty, tổ chức tài chính, khách hàng sẽ được xem xét bảng lương và duyệt hồ sơ cho vay theo mức lương. Vì vậy tùy vào mức lương của khách hàng sẽ quyết định các mức vay khác nhau.

Vậy khi sử dụng gói sản phẩm này thì khách hàng có được những lợi ích gì? Và tại sao lại nên sử dụng vay tín chấp theo lương? Hãy tiếp tục tìm hiểu trong nội dung sau.

Lợi ích của vay theo lương

Khi khách hàng sử dụng gói sản phẩm vay này thì sẽ nhận được những tiện ích sau:

 • Thời gian vay linh hoạt trong 4 năm.
 • Bảo mật thông tin khách hàng.
 • Hỗ trợ độ tuổi từ 20-60 tuổi.
 • Chỉ cần lương tối thiểu từ 5tr/ tháng.
 • Khoản vay gấp 20 lần lương.
 • Thời gian giải ngân trong 48h.
 • Lãi suất hấp dẫn 22%/ năm.
 • Không thế chấp tài sản.
 • Hồ sơ đơn giản.

Ngoài sản phẩm vay tín chấp theo lương thì tại Tài kết nối tài chính S86 vẫn còn những hình thức vay vốn khác như vay tín chấp theo giấp phép kinh doanh, vay tín chấp theo thẻ sinh viên áp dụng cho đối tượng là các bạn sinh viên… và các sản phẩm vay thế chấp khác mà khách hàng có thể quan tâm.

Vậy để sử dụng được gói sản phẩm này thì khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Vay theo lương chuyển khoản

Điều kiện vay theo lương chuyển khoản

 • Khách hàng đang đi làm hưởng lương.
 • Không nợ xấu từ cấp 3 trở lên.
 • Có thời gian đi làm tại công ty tối thiểu 3 tháng trở lên.
 • Lương tháng tối thiểu là 5 triệu/ tháng.

Thủ tục vay theo lương chuyển khoản

Các công ty tổ chức tài chính nào cũng hỗ trợ thủ tục vay tín chấp theo lương an toàn và đơn giản, các bạn cần chú ý những giấy tờ dưới đây:

– Chứng minh thư nhân dân (căn cước công dân) hoặc hộ chiếu (nếu có).

– Sổ hộ khẩu hay giấy KT3 tạm trú, tạm vắng.

– 01 bản đơn xin đề nghị vay vốn theo mẫu của đơn vị tài chính

– Hợp đồng lao động trên 6 tháng hoặc giấy xác nhận công tác theo mẫu (nếu có).

– Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: Nếu nhận lương qua thẻ ngân hàng thì cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất tính từ thời điểm gần nhất đi sao kê. Yêu cầu sao kê lương in trên một mặt và có dấu đỏ của Ngân hàng.

Sau khi bạn nộp hồ sơ thì các đơn vị đó sẽ tiếp tục thẩm định hồ sơ, xác định tính chính xác trong hồ sơ. Tiếp đó, họ sẽ cử người đi thẩm định thực tế, làm rõ địa chỉ, nơi ở, nơi làm việc. Sau đó, đến bước xét duyệt cho vay, giám đốc của các ngân hàng và công ty tài chính sẽ dựa vào các kết quả thẩm định để đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu hồ sơ được duyệt thì các nhân viên tín dụng sẽ thông báo cho bạn đến ký kết hợp đồng. Chú ý bạn cần phải mang đầy đủ giấy tờ cần thiết khi đến nhận tiền.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG

Trước khi vay cần cân nhắc khả năng trả nợ

Khách hàng phải cân nhắc kỹ khả năng trả nợ dứt điểm của mình. Việc vay tín dụng mà không trả được theo đúng như hợp đồng đã được ký kết sẽ khiến khách hàng vào danh sách những người có nợ xấu. Và trong lịch sử vay nợ mà có nợ xấu thì khó mà vay mượn được ở bất cứ công ty tổ chức nào khác

Phải nghiên cứu kỹ hợp đồng trước khi ký kết vay.

Việc vay tín chấp nói chung và vay tín chấp theo lương nói riêng thì việc đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng là vô cùng cần thiết. Để hiểu được cách tính lãi suất ra sao? Thời gian trả nợ như thế nào? Khi quá hạn thì phạt bao nhiêu? Nộp lãi như thế nào? v. v… cùng nhiều điều quan trọng khác thì khách hàng cần phải đọc hợp đồng và nếu có thắc mắc gì thì trực tiếp liên hệ nhân viên để được giải đáp.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG