Vay tín chấp ngân hàng MB Bank

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tín chấp ngân hàng MB Bank là gì?

Vay tín chấp ngân hàng MB Bank là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo. Dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty. Đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân. Có thể là một khoản chi phí cho đám cưới. Du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng. Và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp ngân hàng MB Bank

Vay tín chấp ngân hàng MBBank là một hình thức cho vay vốn tại ngân hàng MBBank. Cung cấp cho khách hàng mà không cần tài sản thế chấp khi gặp khó khăn về tài chính. Thời gian vay tín chấp tại MBBank vô cùng linh hoạt có thể lên đến 60 tháng tùy vào nhu cầu của người vay.

Hồ sơ và thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng MBBank

Cho vay tín chấp cá nhân
Với sản phẩm này, bạn không cần phải thế chấp tài sản cũng như không cần phải có công ty bảo lãnh. Thủ tục vay tín chấp MBBank của sản phẩm này. Rất đơn giản cùng với thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.

Khi tham gia sản phẩm này, bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 500 triệu đồng và thời gian cho vay lên đến 48 tháng. Hơn nữa, ngân hàng còn mang đến nhiều phương thức trả nợ. Để khách hàng chủ động hơn trong việc quản lý dòng tiền của mình.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng MB Bank

 • Quốc tịch Việt Nam, là công dân đủ 18 tuổi trở lên.
 • Nếu thuộc giới tính nam thì không quá 60 tuổi và nữ thì không quá 55 tuổi.
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 còn thời hạn.
 • Không thuộc đối tượng hạn chế, đối tượng không được vay vốn.
 • Có thời gian công tác trong thời gian tối thiểu 1 năm và được thanh toán lương qua tài khoản ngân hàng MBBank.
 • Khách hàng có đủ năng lực nhận thức và chịu trách nhiệm hành vi dân sự.
 • Không có tiền án tiền sự, không bị truy tố hoặc đang thi hành án.

Hồ sơ vay:

Với sản phẩm này, bạn cần chuẩn bị:

 • CMND/thẻ căn cước/Visa/Passport còn thời hạn.
 • Đơn đăng ký vay vốn theo mẫu của MBBank.
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 còn hiệu lực.
 • Một số giấy tờ khác như giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, bản chính giấy xác nhận đơn vị công tác, thời gian và chức vụ công tác và thu nhập thực lãnh.

Lãi suất vay vốn

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng quân đội MBBank giao động từ 9% – 20%/năm tùy thuộc vào từng sản phẩm vay vốn được MBBank cung ứng trên thị trường. Vì thế, khi có nhu cầu vay vốn khách hàng cần cân nhắc thật kỹ các gói sản phẩm vay để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân và tiềm lực tài chính hiện tại, nhằm giảm áp lực trả nợ và rủi ro nợ xấu ngân hàng.

Hồ sơ và thủ tục vay tín chấp MBBank không quá rườm rà. Nhưng có một số điều kiện gây khó khăn cho khách hàng. Thế nhưng với thời gian cho vay dài hạn cùng phương thức trả nợ linh hoạt. Nhiều khách hàng vẫn chọn MBBank để tham gia vay tín chấp.

Xem Thêm: Vay Theo Cà Vẹt Xe Tại Agribank

Liên Hệ: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG