Vay tiêu dùng cá nhân thủ tục đơn giản, lãi suất thấp.

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiêu dùng cá nhân thủ tục đơn giản, lãi suất thấp.

Vay tiêu dùng cá nhân thủ tục đơn giản

Vay tiêu dùng cá nhân thủ tục đơn giản, lãi suất thấp. Điều này đã mang lại rất nhiều những thuận lợi nhất định cho khách hàng. Những người có nhu cầu vay vốn với mục đích đầu tư, mua nhà, mua xe,… Với hình thức này, khách hàng có thể vay được số tiền cần thiết nhanh chóng. Có thể giải quyết được nhu cầu của bản thân khi bạn đang gặp khó khăn về tài chính.

Có thể nói rằng vay tiêu dùng là một lựa chọn tuyệt vời, một giải pháp nhanh và tốt. Người vay có thể chọn lựa vay tiêu dùng…. Với biện pháp này gần như tất cả các cá nhân, tổ chức điều có thể thực hiện vay vốn với một lãi suất hấp dẫn. Khách hàng được hỗ trợ khoản vay vốn cao, vay tiền từ một nguồn duy nhất

Thủ tục và hồ sơ khi vay tiêu dùng cá nhân

Để tiến hành nhanh thủ tục vay tiêu dùng website tuvantaichinh247 khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi các loại giấy tờ như sau :

 1. Giấy tờ tùy thân: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước bản gốc, bằng lái xe (bắt buộc).
 2. Giấy tờ chứng minh nơi sinh sống: Sổ hộ khẩu, hóa đơn tiền điện, nước,internet.
 3. Chứng minh nguồn thu nhập và công việc. Hợp đồng lao động, xác nhận công tác, xác nhận lương/ bảng sao kê lương.
 4. Mục đích Khoản vay: Mục đích mượn tiền là gì? Muốn mượn trong bao lâu? vay bao nhiêu? Số tiền trả hàng tháng? Thời hạn khoảng vay trong bao lâu?

Các loại giấy tờ có thể thay thế nhau:

 • CMND và thẻ căn cước.
 • Sổ hộ khẩu không có thì dùng bằng lái xe.
 • Hóa đơn điện có thể thay bằng hóa đơn nước, mạng, điện thoại trả sau. (nếu có 1 trong các loại giấy tờ này thì lãi suất sẽ tốt hơn)

Để có thể vay tiêu dùng với lãi có lợi nhất bạn càng có nhiều giấy tờ, khả năng vay tiêu dùng trả góp của bạn càng cao.

Lợi ích khi vay tiêu dùng

 • Hoạt động vay tiêu dùng tín chấp đã giúp người dân nâng cao khả năng tiếp cận tài chính. Đem lại cơ hội sử dụng dịch vụ tài chính cho những người có thu nhập trung bình thấp. Vì các đối tượng này thường bị các ngân hàng thương mại truyền thống từ chối khoản vay do khó khăn trong việc chứng minh khả năng trả nợ hoặc rơi vào nhóm nợ xấu.
 • Người dân sẽ tăng sự hiểu biết về tài chính khi vay tiêu dùng. Từ đó giúp họ có kế hoạch quản lỹ tài chính cá nhân tốt hơn.Tạo cơ sở sẵn sàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng khác để phục vụ nhu cầu tài chính của mình một cách tối ưu.
 • Vay tiêu dùng phù hợp, có kế hoạch tài chính rõ ràng sẽ quản lý được các biến động của thu nhập cá nhân. Từ đó có kế hoạch hợp lý hóa chi tiêu, giúp cải thiện bảng điểm vay vốn CIC và chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình.
 • Đặc biệt là hoạt động cho vay tiêu dùnggóp phần loại bỏ các hoạt động cho vay không chính thức. Giúp người dân có nhu cầu vay vốn không phải tìm đến các kiểu vay nặng lãi, “tín dụng đen” có lãi suất quá cao, do đó tránh được rủi ro.

 • Quan trọng nhất, về mặt xã hội, cho vay tiêu dùng lãi suất thấpsẽ kích cầu tiêu dùng. Từ đó làm tăng sản lượng và tạo thêm các cơ hội việc làm, đóng góp vào tăng trưởng kinh tế của quốc gia.

Tuvantaichinh247 mang đến cho khách hàng những giải pháp có thể giúp bạn giải quyết khó khăn về tài chính. Hay mong muốn tìm cho mình một cho vay nhanh an toàn, tiện lợi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ vay vốn và tư vấn cụ thể những thắc mắc.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG