Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND – Duyệt nhanh chóng

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Vay Tín Chấp

Vay trả góp theo tháng chỉ cần CMND – Duyệt nhanh chóng

Bạn đang có nhu cầu vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND nhưng chưa rõ thủ tục ra sao? Ưu nhược điểm của hình thức cho vay trả góp này như thế nào? Những lưu ý gì cần biết khi vay trả góp? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau để có thêm kiến thức trước khi lựa chọn vay vốn.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là gì?

Vay trả góp là hình thức vay tiền mà người vay sẽ trả góp dần số tiền gốc và tiền lãi hàng tháng như nhau đến khi hết số nợ ban đầu. Thông qua hình thức vay trả góp online này, người vay không cần gặp mặt và không cần chứng minh thu nhập.

Thời hạn trả linh hoạt  như 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 2 năm hoặc dài hơn. Tùy theo điều kiện chi trả của người vay để lựa chọn gói thời gian trả phù hợp.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Lý do vay trả góp theo tháng chỉ cần CMND phát triển?

Hiện nay nhu cầu vay trả góp ngày càng tăng cao, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh phát triển như hiện nay. Dưới đây là một số lý do khiến hình thức vay trả góp theo tháng được nhiều người lựa chọn.

Điều kiện và thủ tục vay đơn giản

Vay trả góp online được nhiều người lựa chọn vì điều kiện và thủ tục vay vô cùng đơn giản. Bạn là công dân Việt Nam từ 18-60 tuổi, có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực đều có thể vay tiền.

Tiết kiệm thời gian, phạm vi hỗ trợ lớn

Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh hoặc laptop, máy tính bảng kết nối internet là bạn có thể đăng ký vay trả góp. Hình thức vay này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian so với đến trực tiếp. Ngoài ra dịch vụ vay hỗ trợ cho mọi đối tượng và không giới hạn vị trí địa lý. 

Giải ngân nhanh chóng

Việc xét duyệt và giải ngân khoản vay diễn ra rất nhanh chóng trong khoảng thời gian 24h. Điều này giúp khắc phục những nhu cầu cấp thiết của người vay một cách tốt nhất. 

Ưu đãi chi phí khi vay

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND có chương trình ưu đãi 0% lãi suất và chi phí cho khách hàng đăng ký vay lần đầu trong khoảng 7-10 ngày. 

Không cần tài sản thế chấp

Đối với hình thức vay tiền trả góp chỉ cần CMND thì người vay không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh. Bạn chỉ cần chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD, cùng yêu cầu khác nếu có. 

Thủ tục cho vay tiền trả góp nhanh chóng, đơn giản

Những hạn chế của dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Hình thức vay này có nhiều ưu điểm nổi bật nêu trên, tuy nhiên không hẳn là không có nhược điểm. Dưới đây là một số hạn chế nhất định của hình thức vay tiền này.

Lãi suất vay khá cao

Hình thức vay trả góp chỉ cần CMND là kiểu vay tín chấp mà không cần tài sản thế chấp. Ngoài ra việc không cần chứng minh thu nhập nên hình thức vay này có lãi suất khá cao.

Hạn mức cho vay thấp và thời gian vay ngắn

Việc vay trả góp online có hạn mức cho vay thấp và thời gian vay ngắn ngày. Nếu không chọn đúng đơn vị cho vay uy tín thì người vay dễ bị rơi vào bẫy tín dụng đen.

Những điều cần lưu ý 

Việc vay tiền trả góp bên cạnh những lợi ích đem lại cũng đồng thời có nhiều rủi ro không mong muốn. Vì vậy nếu rơi vào tình thế bắt buộc đi vay, bạn cần lưu ý những điều sau. 

Lựa chọn đơn vị cho vay chuyên nghiệp, uy tín

Để có thể yên tâm về việc bảo mật thông tin hay an toàn khi vay tiền thì người vay cần tìm hiểu trước khi lựa chọn đơn vị vay uy tín. Người vay cần làm thủ tục hợp đồng rõ ràng với bên cho vay để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Tìm hiểu rõ ràng về lãi suất và phí khi vay

Trước khi quyết định nên vay tiền bên nào, bạn cần tìm hiểu kỹ càng về lãi suất, phí bảo hiểm khoản vay. Bởi có nhiều đơn vị có những mức phí này khá cao khiến bạn phải chi trả khá nhiều tiền.

Kết bài

Trên đây là những thông tin cần biết về vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. Những chia sẻ nêu trên sẽ giúp ích phần nào cho những bạn đang gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên bạn hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp và uy tín để tránh việc bị lừa đảo.

Đăng ký tư vấn vay












BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG