Vay tiền quận 2

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền quận 2 của chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại Quận 2. Hiện tại, công ty chúng tôi đã có mặt khắp quận & huyện nội thành TPHCM. Chi nhánh ở gần thì sẽ hỗ trợ nhanh hơn cho khách hàng sau khi liên hệ vay vốn. Bất cứ khi nào cần vay tiền nhanh không muốn thẩm định nhà hay thế chấp tài sản. Hãy gọi ngay cho bên chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất trong ngày nhé.

Khái quát về các gói vay tiền Quận 2 tại Tuvantaichinh247

Đây là những gói sản phẩm cho vay trả góp linh hoạt và dài hạ dành cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ cho những khách hàng thật sự khó khăn. Quý khách đang cần vay nhanh tiền mặt để trả tiền trong gia đình, trả tiền đáo hạn ngân hàng. Vì đó là những nhu cầu thiết yếu của mỗi người… Thấu hiểu được khó khăn đó của đại đa số khách hàng hiện nay. Chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất dành cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại quận 2.

Kết quả hình ảnh cho thủ tục vay

Hồ sơ cần chuẩn bị

Khách hàng cần có giấy chứng minh nhân dân/căn cước/ hộ chiếu và sổ hộ khẩu gia đình. Ngoài ra chúng tôi còn cho vay theo hóa đơn tiền điện tiền nước ở quận 2, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm. Vay theo cà vẹt xe máy, giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ do người vay là chủ sở hữu.

Tất cả những giấy tờ chúng tôi nói trên là bản chính hay bản photo vẫn được. Bởi vì khi chúng tôi xem và đối chiếu trùng khớp hết thông tin cá nhân. Bên chúng tôi sẽ trả lại toàn bộ giấy tờ, nhằm bảo mật thông tin khách hàng. Để không một ai biết được quý khách đang vay tiền nhanh trong ngày quận 2 bên chúng tôi.

Hạn mức cho mượn tiền là bao nhiêu

Chúng tôi không hạn chế mức vay của khách hàng đâu ạ. Bên chúng tôi hỗ trợ cho vay nhanh từ 1 triệu, 5 triệu, 7 triệu, 10 triệu, cho đến 500 triệu đồng. Tùy vào nhu cầu của quý khách mà chọn số tiền vay sao cho phù hợp. Vay càng cao thì mức lãi suất càng thấp và thời hạn trả càng dài.

Kết quả hình ảnh cho Vay tiền quận 2

Hình thức thanh toán trả góp

Thời gian trả góp tất cả các gói sản phẩm vay tiền quận 2 bên chúng tôi có 4 hình thức sau: Cho vay góp ngày, trả góp theo tuần, góp tháng, góp đứng. Tùy vào thu nhập của từng cá nhân khách hàng mà chọn gói thanh toán sao cho phù hợp với khả năng thanh toán.

Chúng tôi khuyên rằng nếu khách hàng có thu nhập thấp hãy chọn vay số tiền thấp trong khả năng thanh toán của mình. Tránh trường hợp vay số tiền lớn đến kỳ hạn trả góp lại không xoay sở kịp hoặc trả chậm.

Thời gian giải ngân khi vay tiền Quận 2

Sau khi liên hệ 15 phút cần vay tiền nhanh hay bất cứ quận huyện nào của TPHCM. Chúng tôi sẽ có chuyên viên tư vấn khách hàng chúng tôi liên hệ để hỗ trợ các quý khách. Thời gian cho vay tiền nhanh trong ngày quận 2 trong vòng 60 phút tiền mặt sẽ trao tay quý khách. Nếu cần tiền gấp bên chúng tôi sẽ giải ngân theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi hồ sơ được giải ngân nếu không muốn nhận tiền mặt. Bên chúng tôi sẽ chuyển khoản toàn bộ số tiền duyệt vay vào tài khoản ngân hàng cho quý khách.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG