Vay tiền qua bằng lái xe

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền qua bằng lái xe

Hiện nay trên thị trường nhu cầu vay tiền qua bằng lái xe của người dân là rất lớn. Điều này đã phần nào giải thích tại sao ngày càng có nhiều doanh nghiệp, ngân hàng, công ty áp dụng và đưa ra hình thức này để thu hút khách hàng.

Nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về hình thức vay tiền qua bằng lái xe. Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây

Các hình thức vay tiền qua lái xe

Vay nóng nhanh

Đây là hình thức vay không còn xa lạ khi mà bạn có thể dễ dàng tìm được một địa điểm vay nóng trên khu vực sinh sống của bạn.

Loại hình vay này tồn tại chủ yếu dưới hình thức của những tiệm cầm đồ, công ty tài chính cho vay nhanh. Để luôn đáp ứng nhu cầu tiền của người vay nhanh chóng nhất với những thủ tục đơn giản. Hoặc thậm chí là không có giấy tờ và chỉ giữ lạib ằng lái xe để xác định danh tính cá nhân.

vay tiền qua bằng lái xe

Vay tín chấp 

Đây là hình thức vay không còn mới và tương đối đa dạng với nhiều loại tín chấp. Không chỉ vay theo bằng lái xe mà còn có thể vay qua hóa đơn điện nước hay nhiều loại khác nữa.

Điều kiện vay tiền qua bằng lái xe

Để có thể ngân hàng xét duyệt vay vốn bằng lái xe & bằng chứng minh thư thì người vay cần phải đáp ứng được điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, từ 19 tuổi trở nên
 • Người đi làm lao động tự do hoặc văn phòng không có hợp đồng lao động, những người nội trợ.
 • Khách hàng không có nợ xấu trong các ngân hàng
 • Khách hàng phải có bằng lái xe
 • Khách hàng có khả năng trả nợ những khoản cũ

Ưu điểm vay tiền qua bằng lái xe

 • Được hỗ trợ vay 15 triệu đồng
 • Lãi suất vay linh hoạt
 • Khách hàng tiếp cận được khoản vay nhanh chóng
 • Hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, bằng lái xe.
 • Hồ sơ vay tiền trả góp đơn giản, thời gian kiểm duyệt nhanh chóng. Khoảng sau 30 phút người vay có thể nhận tiền mặt
 • Được tất toán mọi khoản vay cũ bất cứ khi nào
 • Thời gian vay vốn linh hoạt trong khoảng 6 tháng đến 18 tháng.

Lãi suất và hạn mức cho vay

Lãi suất

Mức lãi suất vay tín chấp hiện nay theo bằng lái chỉ từ 1,66%/tháng. Các tổ chức cho vay sẽ căn cứ vào nhu cầu vay và các điều kiện vay thực tế để có thể xét duyệt khoản vay tiền cho khách hàng.

Hạn mức

Hình thức cho vay tiền bằng giấy phép lái xe phù hợp với khách hàng gặp khó khăn. Hồ sơ không đáp ứng đủ điều kiện vay. Với hình thức vay vốn này, khách hàng sẽ được vay trả góp với hạn mức từ 7 triệu – 15 triệu.

Hồ sơ và thủ tục

Các thủ tục và hồ sơ vay vốn không quá rườm rà như những hình thức vay khác. Chỉ đơn giản là bạn có bằng lái xe là đã đủ. Hồ sơ liên quan cũng đơn giản và ngắn gọn rất nhiều. Đặc biệt cách vay tiền theo giấy phép lái xe còn có thời gian giải ngân nhanh. Theo như các chuyen viên tư vấn ít có hình thức nào mà dễ dàng giải ngân đến như vậy. Có lẽ vì thế mà hình thức này còn được gọi là vay tiền nhanh hiện nay. 

vay tiền qua bằng lái xe

Quy trình vay

 •  Bạn cần lựa chọn ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nơi mà bạn sẽ thực hiện vay vốn tiêu dùng. Cần ưu tiên theo thứ tự đó là tổng lãi suất và chi phí vay thấp, phương án trả nợ khả thi. Xét duyệt hồ sơ nhanh và giải ngân nhanh chóng, làm hồ sơ đơn giản và thuận tiện.
 •  Sau khi đã xác định xong ngân hàng hoặc tổ chức tài chính. Bạn hãy tìm hiểu cách thức liên hệ với nhân viên nơi đó.
 •  Nhân viên ngân hàng hoặc tổ chức tài chính sẽ tư vấn cụ thể hơn về các khoản tiền mà bạn có thể vay. Trong thời gian bao lâu, lãi suất bao nhiêu, phương thức chi trả như thế nào để khách hàng hiểu rõ
 •  Ngân hàng hoặc tổ chức tài chính sẽ lưu giữ hồ sơ photo của bạn. Nếu như đã chuẩn bị sẵn một bộ photo thì đừng quên đem theo bộ hồ sơ gốc để nhân viên ngân hàng có thể thực hiện đối chiếu. Kiểm tra hồ sơ trước khi tiếp nhận xét duyệt và sao lưu bộ hồ sơ của bạn.

Như vậy, vay tín chấp bằng chứng minh nhân dân và bằng lái xe là những giải pháp tài chính tuyệt vời cho những khách hàng khó có thể chứng minh được thu nhập.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG