Vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Bạn đang muốn vay tiền để sửa chửa nhà cửa? Bạn đang muốn vay tiền để giải quyết khó khăn cá nhân? Bạn đang cần tiền gấp để đáo hạn ngân hàng. Bạn không biết vay mượn ai ngay lúc này, đi vay ngân hàng thì hồ sơ giấy tờ rườm rà. Biết được những khó khăn đó Tuvantaichinh247 đã triển khai chương trình cho vay tiền nóng trả góp hộ khẩu tỉnh dành cho khách hàng. Chỉ cần có hộ khẩu + CMND là quý khách đã được xét duyệt cho vay với số tiền lên đến 500 triệu đồng mà thời gian xét duyệt chỉ 60 phút. Có tuyệt không nào?

Kết quả hình ảnh cho Vay tiền hộ khẩu tỉnh

Khi vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh tại Tuvantaichinh247 bạn có được lợi ích gì?

 • Ai cũng có thể vay được kể cả sinh viên vay tiền đi học hay cô nội trợ vay tiền làm đẹp. Miễn có khả năng trả là được duyệt ngay.
 • khách hàng có thể toàn quyền theo dõi khoản vay của mình và thanh toán khoản vay trước hạn.
 • Thông tin người vay được giữ bí mật tuyệt đối
 • Lãi suất ưu đãi: chỉ 0.9-1.9% tùy vào độ uy tín của hồ sơ.
 • Không giữ bất cứ giấy tờ tài sản nào của khách hàng. Trường hợp bạn muốn thế chấp tài sản thì sẽ được tăng hạn mức vay đồng thời lãi suất sẽ được giảm
 • Xét duyệt nhanh: từ 30 phút đến 60 phút, chậm nhất là 1 ngày
 • Giấy tờ đơn giản, chỉ cần CMND và Hộ Khẩu. Một số loại giấy tờ khác cũng có thể vay được như: Giấy Phép Kinh Doanh, cà vẹt xe máy/ oto, sổ đỏ, sổ bảo hiểm,…
 • Không cần người bảo lãnh.

Thủ tục cần có khi vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh

 • Bản photo sổ hộ khẩu có thông tin chính xác và có đủ số trang quy định.
 • Bản photo giấy chứng minh nhân dân rõ nét và còn thời hạn sử dụng.
 • Hóa đơn tiền điện nước.

Kết quả hình ảnh cho Vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh

Các hình thức vay tiền hộ khẩu tỉnh

Vay tiền theo hộ khẩu tỉnh kèm sim điện thoại: Hình thức vay này dành cho những khách hàng có hộ khẩu tỉnh, sổ hộ khẩu và sim điện thoại. Thời gian sử dụng sim phải từ 1 năm trở lên.

Vay tiền hộ khẩu tỉnh kèm đăng ký xe: Hình thức vay này yêu cầu người đi vay phải có sổ hộ khẩu và đăng ký xe chính chủ. Thời gian đăng ký xe phải từ trong vòng 3 năm trở lại.

Vay tiền hộ khẩu tỉnh kèm sao kê ngân hàng: Hình thức vay này dành cho những khách hàng có tài khoản ngân hàng và thường xuyên giao dịch trong thời gian gần nhất. Số tiền giao dịch hàng tháng từ 4 triệu đồng trở lên và số dư tối thiểu là 1 triệu đồng.

Vay tiền hộ khẩu tỉnh kèm bảo hiểm nhân thọ: Hình thức này dành cho những khách hàng đứng tên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Bảo hiểm có thời gian ký kết trên 1 năm và số tiền đóng mỗi năm trên 2 triệu đồng.

Lãi suất cần biết khi vay tiền nóng theo hộ khẩu tỉnh

Tùy vào từng gói vay và hạn mức mà khách hàng vay sẽ có mức lãi suất khác nhau. Nhưng với hình thức vay tiền hộ khẩu tỉnh sẽ có mức lãi suất cao hơn các hình thức khác. Vì không có tài sản để đảm bảo.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG