Vay tiền mua đất

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Hiện nay có rất nhiều khách hàng vay tiền mua đất để xây nhà hoặc kinh doanh tại các ngân hàng. Với những lợi ích đạt được, quy trình vay tiền mua đất và thủ tục cho khách hàng ngày càng đơn giản.

Vay tiền mua đất tại các ngân hàng là chương trình vay trả góp với thời hạn vay. Và lãi suất tùy theo giá trị khoản vay và khả năng chi trả hàng tháng của khách hàng. 

Vay tiền mua đất

Tiện ích khi vay tiền mua đất

Hiện nay chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhiều gói vay mua đất , nhà với các chính sách ưu đãi nhất. Chúng tôi một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy người mua đất tìm đến khi cần hỗ trợ vay vốn. Khi tham gia vay tiền mua đất sẽ có thời hạn vay trung, dài hạn. Phù hợp với thời gian hoàn vốn của dự án đầu tư và tài sản thế chấp. Sẽ được hình thành từ sản phẩm vay vốn để mua. 

Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều cho vay tiền mua đất, bất động sản tối đa 70 – 80 % giá trị. Thời gian vay tối đa 15 năm với mức lãi suất ưu đãi rong thời gian 12 tháng đầu. Sau khi hết thời gian ưu đãi lãi suất thì lãi suất sẽ về mức giống như thị trường.

Nhưng tùy thuốc vào ngân hàng sẽ có cách tính lãi khác nhau. Khách hàng nên tìm hiểu rõ bằng cách liên hệ với các nhân viên tư vấn. Để nắm bắt rõ số tiền mà mình cần trả mỗi tháng là bao nhiều. Tránh xảy ra những sai sót ảnh hưởng đến lợi ích của mình.

Quy trình vay tiền mua đất

 Khi vay tiền mua nhà đất, bất động sản là một quá trình làm việc giữa 3 bên gồm người mua, người bán và ngân hàng. Để giảm thiểu rủi ro đối với bên cho vay và đảm bảo nguồn vốn cho vay cho khách hàng.

Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ pháp lý của mình. Hồ sơ chứng minh tài chính và hồ sơ mảnh đất mà mình mua. Chúng tôi sẽ thẩm định tính pháp lý và định giá mảnh đất mà bạn muốn mua.

Nếu khách hàng dùng chính mảnh đất mua để làm tài sản thế chấp cho khoản vay. Khách hàng sẽ đặt cọc tiền cho người bán. Sau đó  3 bên sẽ ngồi với nhau để ký kết bản hợp đồng mua bán. Số tiền vay mua đất sẽ được chúng tôi giải ngân vào tài khoản của người bán. Sau đó sẽ phong tỏa số tiền này cho đến khi mảnh đất đó được sang tên đầy đủ thủ tục cho người mua.

Vay tiền mua đất

Hồ sơ pháp lý

Chuẩn bị hồ sơ pháp lý bản thân để nộp cho ngân hàng là việc hiển nhiên đối với khách hàng đi vay vốn. Đặc biệt là các thủ tục chứng minh tài chính. Để chúng tôi thẩm định khả năng chi trả khoản vay của  bạn. Hồ sơ pháp lý vay tiền mua đất cần những giấy tờ sau: 

  • Chứng Minh Nhân Dân, sổ hộ khẩu của khách hàng
  • Giấy đề nghị vay vốn
  • Giấy tờ chứng minh tài chính đối với tổ chức, doanh nghiệp: Giấy đăng kí kinh doanh, giấy chứng nhận mã số thuế ít nhất 6 tháng trở lên, báo cáo tài chính, báo cáo thuế.
  • Hồ sơ về tài sản đảm bảo cho vay
  • Giấy tờ chứng minh tài chính đối với cá nhân : Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương, bảng lương 3 tháng gần nhất, và nhiều các giấy tờ khác nếu cần.
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn

Khách hàng phải có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi đối với cả nam và nữ. Có thu nhập đảm bảo khoản vay tối thiếu 5 triệu đồng trở lên. Chứng minh được vốn tự có ở mức tối thiểu 25% nhu cầu vốn vay. Nếu không muốn gánh nợ quá nhiều và đặc biệt người vay không được nợ xấu,, lịch sử tín dụng tốt.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay












BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG