Vay tiền mặt Online

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền mặt Online là hình thức vay không cần gặp mặt, lãi suất thấp. Khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt hoàn toàn có thể vay qua Internet. Vậy ưu – nhược điểm của hình thức vay Online này là gì? Mời bạn đọc qua bài chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Vay tiền mặt Online

Vay tiền mặt Online là gì?

Vay tiền mặt Online là hình thức vay vốn trực tuyến mà không cần gặp mặt. Người có nhu cầu vay chỉ cần đăng ký, điền đầy đủ các thông tin liên quan đến gói vay mà mình lựa chọn. Sau đó, đơn vị cho vay tiền mặt sẽ gọi lại cho bạn. Tư vấn, hướng dẫn bạn về khoản vay, hạn mức vay, lãi suất theo gói vay bạn đã đăng ký.

Với hình thức vay tiền này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và cũng không mất bất kỳ khoản phí nào. Người đi vay cũng không cần phải thế chấp tài sản hoặc cần người thứ 3 đứng ra bảo lãnh. Hình thức vay tiền này đang trở thành sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng.

Ưu điểm khi vay tiền mặt Online

– Không cần gặp mặt để nghe tư vấn.
– Khách hàng chỉ cần để lại thông tin cá nhân.
– Được miễn phí tư vấn.
– Không cần tài sản thế chấp đảm bảo.
– Không mất các chi phí làm hồ sơ.
– Thời gian vay vốn linh hoạt từ 12 đến 36 tháng.
– Hạn mức vay lớn, có thể lên đến 500 triệu đồng
– Lãi suất vay hấp dẫn và được hỗ trợ vay theo nhiều hình thức vay vốn.

Các hình thức vay tiền mặt Online

Vay tiền mặt Online trả góp

Vay tiền mặt Online trả góp là hình thức vay vốn không cần chứng minh thu nhập cũng như tài sản thế chấp.

Bạn có thể đăng ký vay qua form trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp tới nhân viên hỗ trợ khách hàng.

Vay tiền online không cần gặp mặt, không cần thẩm định. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đây là giải pháp hiệu quả cho những người đi vay trong thời đại hiện nay.

Với hình thức vay này, khách hàng hoàn toàn được hưởng các lợi ích như vay trả góp thông thường. Bao gồm cả về lãi suất, đa dạng gói vay đến hạn mức vay vốn…

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính cho vay trả góp online, tạo sự thuận lợi và đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Vay tiền Online không thế chấp

Vay tiền mặt online không thế chấp là một hình thức vay tín chấp. Trong đó người vay không cần tài sản đảm bảo. Các giao dịch sẽ được thực hiện trực tuyến, không cần phải gặp mặt trực tiếp.

Hình thức vay này được thiết lập dựa trên uy tín của người đi vay về thu nhập và khả năng trả nợ. Giao dịch được thực hiện thông qua các Website, các sàn giao dịch trực tuyến hoặc các ứng dụng trên điện thoại.

Vay tiền Online ở đâu?

Vay tiền mặt Online

Ngân hàng

Vay ngân hàng luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người vay, hiện nay rất nhiều ngân hàng triển khai hình thức vay tiền mặt online.

Ưu điểm:
– Không cần tới ngân hàng, hồ sơ cực kỳ đơn giản.
– Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của công ty.
– Phê duyệt và nhận tiền nhanh chóng, giải quyết được nhu cầu cần tiền nhanh của bạn .

Khi có nhu cầu vay, bạn có thể lựa chọn các ngân hàng uy tín sau: Ngân hàng ABbank, Sacombank, VPBank, Techcombank, TPBank,…

Các công ty tài chính

Hiện có nhiều công ty tài chính hỗ trợ vay vốn trực tuyến, đáp ứng nhu cầu của người vay mà không mất thời gian đến tận nơi.

Một số công ty tài chính hỗ trợ cho vay Online bạn có thể lựa chọn:

FE Credit: Công ty tài chính này sẽ hỗ trợ khách hàng vay tiền mặt Online nhanh chóng. Bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân và chờ. Sau đó, bạn sẽ được tư vấn thật kỹ về gói vay, lãi suất cũng như hướng dẫn làm hồ sơ.

Prudential Finance: Vay vốn tại đây, khách hàng sẽ được tiếp cận với khoản vay đến 100 triệu đồng.
– Thời hạn vay 12 – 48 tháng.
– Lãi suất từ 18% đến 38% /năm tính trên dư nợ giảm dần.
– Giải ngân nhanh chóng sau khi hồ sơ được duyệt.

Home Credit: Tại đây bạn có cơ hội chi tiêu trước, trả góp sau. Khoản vay lên đến 40 triệu. Thời gian cho vay tới 36 tháng và không cần thế chấp. Hình thức này được triển khai trực tiếp trên Website của công ty và các ứng dụng trên điện thoại nền tảng IOS, Android.

Ngoài ra bạn có thể chọn các tổ chức khác như: HD SaiSon, MCredit, Easy Credit… Và một số ứng dụng như Akulaku, DoctorDong, Avay…

Lãi suất vay tiền mặt Online

Tùy thuộc vào hình thức và đơn vị mà bạn lựa chọn, mức lãi suất sẽ có sự khác nhau. Nếu bạn lựa chọn vay tín chấp, mức lãi suất sẽ dao động trong khoảng từ 12% – 20%/năm (tùy thuộc vào ngân hàng, công ty tài chính).

Hầu hết các khách hàng hiện nay khi vay tiền online không cần gặp mặt đều lựa chọn vay tại ngân hàng. Vì sẽ không có những thay đổi về lãi suất trong suốt quá trình vay. Đồng thời khi vay tại các ngân hàng, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi theo các chương trình mà ngân hàng dành cho các khách hàng của mình.

Việc thanh toán các khoản vay cũng được tiến hành theo thỏa thuận ban đầu một cách minh bạch. Do đó, khách hàng có thể cân nhắc vay tiền online không cần gặp mặt tại các tổ chức này.

Lãi suất khi vay trả góp tiền mặt Online không cần gặp mặt cực kỳ ưu đãi. Tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng lựa chọn được gói vay phù hợp với nhu cầu và kinh tế.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG