Tìm Hiểu Hình Thức Vay Theo Cavet Xe Tại OCB

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Vay theo cavet xe

Tìm hiểu hình thức vay theo cavet xe tại OCB.

– Hình thức vay theo cavet xe tại OCB là hình thức vay được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi tính chất đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng.

– Hình thức này được áp dụng tại nhiều ngân hàng, trong đó có ngân hàng Phương Đông OCB. Bạn chỉ cần có các giấy tờ liên quan đến phương tiện đi lại như xe máy, ô tô. Thuộc quyền sở hữu của bản thân là bạn đã có thể dễ dàng tham gia vay.

Vay theo cavet xe tại OCB.

– Hình thức vay theo cavet xe tại ngân hàng Phương Đông OCB hiện nay. Được áp dụng cho một phạm vi đối tượng khá rộng. Đang có quyền sở hữu phương tiện đi lại là xe máy, ô tô.

– Những đối tượng đủ điền kiện có thể tham gia vay. Bằng việc chứng minh quyền sở hữu xe chính chủ để làm tài sản thế chấp vay với ngân hàng. Là đã có thể tham gia vay được một hạn mức nhất định nhanh chóng, dễ dàng.

Các điều kiện cần và đủ khi vay theo cavet xe tại OCB.

Tuy là dễ dàng nhanh chóng. Nhưng hình thức vay theo cavet xe cũng đòi hỏi đối tượng tham gia phải đáp ứng một số điều kiện nhất định:

– Khách hàng tham gia vay phải là công dân có quốc tịch Việt Nam. Thuộc độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi đối với đối tượng là nam. Thuộc độ tuổi 21 đến 55 tuổi với nữ. Đối tượng vay phải đảm bảo có đầy đủ giấy tờ tùy thân theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Đối tượng tham gia vay phải đảm bảo đang sở hữu phương tiện đi lại. Có giá trị trên 15 triệu đồng với tuổi thọ của xe không được vượt quá 2 năm.

– Khách hàng tham gia phải là người đứng tên trên giấy tờ xe.

– Khoản vay có giá trị từ 5-30 triệu đồng

– Thời gian vay vốn theo cavet xe khoảng từ 6 đến 36 tháng.

Xem thêm: Dịch vụ vay theo hóa đơn điện

Thủ tục khách hàng cần chuẩn bị khi vay theo cavet xe tại OCB

Khi tham gia vay thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau để có thể thực hiện vay vốn đơn giản, nhanh chóng:

– Giấy đăng kí vay theo cavet. Phương tiện đi lại theo bản mẫu in sẵn của ngân hàng OCB. Với loại giấy này bạn chỉ cần điền đủ thông tin theo mẫu.

– Bản sao chứng minh thư của chính chủ tham gia vay.

– Sổ hộ khẩu, hoặc sổ tạm trú, xác nhận tạm trú có đóng dấu của công an phường với trường hợp bạn ở tỉnh khác.

– Giấy đăng kí xe chính chủ, cái này bạn chỉ cần nộp bản sao có sự đối chiếu với bản gốc.

Quy trình tham gia vay theo cavet xe tại ngân hàng OCB

– Quy trình vay theo cavet xe máy tại ngân hàng này khá đơn giản, nhanh chóng. Sau khi bên ngân hàng tiếp nhận hồ sơ vay của bạn với đầy đủ giấy tờ. Họ sẽ tiến hành kiểm định và xét duyệt.

Những Lưu Ý Khi Vay Theo Cavet Xe

– Sau khi xét duyệt xong ngân hàng sẽ thông báo cho khách hàng tham gia khoản vay các thông tin sau. Chính sách được hỗ trợ, lãi suất hàng tháng bạn phải trả, thời hạn được vay trong bao lâu và số tiền cần thanh toán hợp đồng mỗi tháng.

– Khi tham gia nộp hồ sơ vay, khách hàng có quyền từ chối khoản vay vào bất kì thời điểm nào. Lúc khách hàng nhận được thông báo về hợp đồng vay của mình. Nếu đồng ý với những thông tin đó bên ngân hàng OCB sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng và gửi đến địa chỉ của khách.

Thậm Định Vay Theo Cavet Xe

– Nhân viên thẩm định bên chi nhánh ngân hàng gần nhất với khu vực bạn sống sẽ tiến hành đến nhà để thẩm định. Và đối chiếu với bản gốc mà khách hàng gửi. Quá trình tham gia đăng kí hồ sơ cho đến lúc nhận được khoản tiền cần vay chỉ mất khoảng từ 2-3 ngày.

– Trên đây là những thông tin cần nắm về hình thức vay theo cavet xe tại OCB. Đây là hình thức vay khá đơn giản và dễ dàng. Nên nếu bạn đang cần vay vốn thì đây là sự lựa chọn lý tưởng.

Liên Hệ: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG