[Mới Nhất] Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Vietinbank: Biểu Phí, Hạn Mức & Cách Rút

Posted by: Châu Minh Ngọc

Ngày nay, việc giao dịch rút tiền thẻ tín dụng Vietinbank được đông đảo người dùng ưu tiên lựa chọn. Điều này đáp ứng hiệu quả nhu cầu thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ rút tiền Vietinbank thì hãy tìm hiểu về biểu phí và hạn mức cụ thể. Đồng thời xem cách rút tiền cơ bản từ Tư Vấn Tài Chính 247 qua bài viết.

Giới thiệu sơ lược về thẻ tín dụng Vietinbank

Việc rút tiền qua thẻ tín dụng Vietinbank hiện đang trở thành nhu cầu thiết yếu đối với nhiều người dùng. Đây là loại thẻ do ngân hàng Vietinbank phối hợp với các đơn vị quốc tế phát hành thẻ khác. Với mục đích mang đến những trải nghiệm thú vị trong việc thanh toán.

Tìm hiểu thông tin về thẻ tín dụng Vietinbank

Người dùng sẽ được hỗ trợ thanh toán mọi hóa đơn một cách tự động và tiện lợi. Đặc biệt còn cho phép rút tiền tại tất cả ATM/POS trong và ngoài nước có biểu tượng Visa. Khi sử dụng các tính năng giao dịch trên thẻ này, bạn cần quan tâm đến các yếu tố cơ bản như hạn mức, biểu phí, cách thực hiện rút tiền thẻ tín dụng Vietinbank,….

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietinbank

Vấn đề rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietinbank được nhiều khách hàng mới quan tâm. Hãy cùng Tư Vấn Tài Chính 247 tìm hiểu một số thông tin sau đây:

Thẻ tín dụng Vietinbank có thể rút tiền mặt được hay không?

Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng Vietinbank hoàn toàn có thể rút được tiền mặt. Đây được xem là cách hỗ trợ vay tiền tín chấp siêu tiện lợi và an toàn dành riêng cho khách hàng có thẻ tín dụng do ngân hàng Vietinbank cấp. 

Sử dụng thẻ tín dụng Vietinbank có thể rút được tiền mặt

Người dùng dễ dàng thực hiện giao dịch mà mình muốn tại bất kỳ ATM nào của ngân hàng này. Hơn thế, bạn còn có thể rút tiền thẻ tín dụng Vietinbank tại các cây ATM thuộc ngân hàng có biểu tượng MasterCard/Visa. Đối với hình thức giao dịch này thường sẽ tính thêm phí cũng như lãi suất theo quy định riêng.

Xem thêm >>> Rút Tiền Từ Thẻ Tín Dụng Fe Credit – Tổng Hợp Thông Tin Cần Biết

Các loại thẻ tín dụng của Vietinbank có thể rút được tiền mặt

Việc rút tiền tín dụng Vietinbank không có quá nhiều yêu cầu phức tạp. Hầu hết tất cả các loại thẻ do ngân hàng Công Thương Vietinbank phát hành đều hỗ trợ rút tiền mặt. Cụ thể bao gồm:

Hầu hết các loại thẻ tín dụng Vietinbank có thể rút được tiền mặt

 • Rút từ thẻ tín dụng nội địa Vietinbank: Thẻ i-Zero, Tài Chính Cá Nhân, thẻ tín dụng nội địa doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Rút từ thẻ tín dụng quốc tế Vietinbank: Thẻ Visa Signature, thẻ công ty – Diners Club Corporate Card, VietinBank Cremium Visa, VietinBank JCB, VietinBank MasterCard, thẻ tín dụng Quốc Tế Premium Banking, Vietinbank Mastercard Platinum Cashback, VietinBank Visa Platinum, Thẻ TDQT doanh nghiệp Visa Corporate, Thẻ TDQT doanh nghiệp Visa Credit SME.
 • Rút từ thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietinbank: VietinBank JCB Vietnam Airlines, Visa payWave Saigon Co.op, VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines, Vietravel, Vpoint.

Bên cạnh đó, người dùng có thể rút tiền mặt để tiêu dùng bằng các loại thẻ tín dụng Vietinbank khác. Tuy nhiên cần tuân theo chính sách riêng biệt dành cho khách hàng thường và cao cấp trong từng thời điểm khác nhau.

Hạn mức và biểu phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của Vietinbank

Hạn mức và biểu phí rút tiền là các vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay. Thông tin chi tiết và chính xác nhất sẽ được Tư Vấn Tài Chính 247 cập nhật dưới đây:

Tìm hiểu hạn mức rút tiền thẻ tín dụng Vietinbank

Hạn mức rút tiền từ thẻ tín dụng Vietinbank được hiểu là số tiền tối đa mà bạn có thể thực hiện. Mỗi loại thẻ sẽ có quy định riêng về hạn mức khác nhau. Và tất nhiên chủ thẻ chỉ được phép giao dịch trong hạn mức này. Nếu không tuân thủ đúng quy định thì việc yêu cầu rút tiền sẽ bị hủy.

Rút tiền thẻ tín dụng Vietinbank có quy định hạn mức cụ thể

Đồng nghĩa với việc hạn mức càng cao thì sẽ hỗ trợ số tiền rút được càng nhiều. Cụ thể số tiền rút tối đa tại máy ATM bằng 70% hạn mức tín dụng cao cấp. Số lần rút tối đa 1 ngày là 10 lần, mỗi lần rút về được 3 triệu. Đồng thời đảm bảo hạn mức giao dịch 1 ngày là 30 triệu đồng.

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietinbank mới nhất

Khi rút tiền mặt qua thẻ tín dụng do ngân hàng Vietinbank cung cấp, bạn cần phải trả một số tiền nhất định. Đây là biểu phí rút tiền được quy định riêng cho từng hình thức giao dịch tại quầy giao dịch hoặc máy ATM. Cụ thể, ngân hàng sẽ áp dụng các mức phí khác nhau như sau:

 • Phí rút tiền mặt tại cây ATM là 3,64% – 5%, ít nhất 50.000 VNĐ.
 • Phí rút tiền thẻ tín dụng Vietinbank tại chi nhánh/phòng giao dịch là 1,82%, ít nhất 50.000 VNĐ.

Xem thêm >>> Rút Tiền Thẻ Tín Dụng HSBC: Biểu Phí & Cách Rút Nhanh Chóng

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietinbank

Hiện tại có đa dạng phương thức rút tiền mặt thông qua thẻ tín dụng Vietinbank. Mỗi cách xử lý đều sẽ đáp ứng nhu cầu của nhiều chủ thẻ một cách hiệu quả. Dưới đây là 2 cách rút tiền phổ biến được hầu hết khách hàng tin tưởng lựa chọn:

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietinbank tại máy ATM

Rút số tiền mặt qua ATM là một trong những phương thức giao dịch tiện lợi nhất. Bởi mạng lưới ATM ở thời điểm hiện tại đang được ứng dụng rộng rãi khắp cả nước. Nếu bạn muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietinbank với hình thức này thì hãy thực hiện theo các bước sau:

Thực hiện rút tiền trực tiếp tại các máy ATM 

 • Bước 1: Đưa thẻ vào khe máy ATM sao cho đúng chiều, đúng vị trí.
 • Bước 2: Tiến hành nhập chính xác mã Pin thẻ đã tạo.
 • Bước 3: Nhấn chọn số tiền muốn rút theo các giá trị xuất hiện hoặc có thể nhập số tiền khác.
 • Bước 4: Xác nhận hoàn tất và nhận tiền tại khe máy ATM sau vài giây, sau đó nhận lại thẻ.

Cách rút tiền thẻ tín dụng Vietinbank tại ngân hàng

Bên cạnh đó, bạn có thể giao dịch ngay tại ngân hàng Vietinbank. Đối với cách này, bạn cần mang theo thẻ tín dụng và các giấy tờ tùy thân đến các chi nhánh/phòng giao dịch. Đồng thời hoàn tất các thủ tục cần thiết và ký xác nhận, rồi chờ nhân viên kiểm tra.

Giao dịch rút tiền thẻ tín dụng tại quầy giao dịch Vietinbank

Nếu các thông tin trùng khớp và hợp lệ thì bạn sẽ rút tiền mặt thành công tại Vietinbank. Hình thức này được nhiều người dùng lựa chọn vì hỗ trợ rút được 100% hạn mức thẻ. Tuy nhiên cần lưu ý rằng khi chọn cách giao dịch tại ngân hàng, bạn phải chịu thêm mức lãi suất tới 2.5%/Tháng.

Sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Vietinbank tại Tư Vấn Tài Chính 247

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietinbank tại Tư Vấn Tài Chính 247. Đây là nơi chuyên cung cấp thông tin và dịch vụ tài chính uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt có liên kết với hầu hết ngân hàng lớn trên thị trường như Vietinbank, VIB, MBank, VPBank, HDBank,…

Tại đây còn cập nhật chi tiết hạn mức cùng biểu phí rút tiền thẻ tín dụng Vietinbank chính xác. Đồng thời hưởng các chương trình ưu đãi của ngân hàng khi rút tiền như tích lũy điểm thưởng, miễn lãi có giới hạn,… Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được thực hiện giao dịch qua máy Pos mà không cần phải đến ATM hoặc quầy giao dịch của ngân hàng.

Sau đây là quy trình rút tiền mặt với thẻ tín dụng được cấp bởi Vietinbank tại Tư Vấn Tài Chính 247:

Sử dụng dịch vụ rút tiền uy tín tại Tư Vấn Tài Chính 247

 • Bước 1: Truy cập vào website hoặc đăng nhập ứng dụng của Tư Vấn Tài Chính 247. Nếu chưa có tài khoản hãy hoàn tất quy trình đăng ký theo yêu cầu.
 • Bước 2: Lựa chọn dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietinbank, sau đó thiết lập các thông tin như: Họ Tên Chủ Thẻ – Số Thẻ – Ngày Hết Hạn – Mã Bảo Mật.
 • Bước 3: Điền chính xác số tiền muốn rút và chọn phương thức nhận tiền phù hợp.
 • Bước 4: Xác nhận giao dịch và hoàn tất các yêu cầu còn lại. Đối với hình thức này, người dùng vẫn phải chịu lãi suất kèm theo các khoản phí liên quan khác.

Bài viết đã tổng hợp lại các thông tin cần biết về vấn đề rút tiền thẻ tín dụng Vietinbank. Hy vọng bạn sẽ nắm rõ chi tiết về hạn mức, biểu phí cũng như cách rút tiền mặt cơ bản nhất. Hãy liên hệ với Tư Vấn Tài Chính 247 để được hỗ trợ từ A – Z nhé!

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG