Cho vay trả góp

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức
cho vay trả góp

Cho vay trả góp kinh nghiệm cần nắm chắc

Cho vay trả góp kinh nghiệm cần nắm là gì? Hiện có nhiều ngân hàng cho vay trả góp với lãi suất thấp thậm chí lãi suất 0%. Để vay tiền trả góp một cách thông minh và hiệu quả. Đây là một số kinh nghiệm vay tiền trả góp bạn cần nắm chắc.

Khi nào thì nên vay tiền trả góp?

Hiện nay, vay tiền trả góp đang là dịch vụ thu hút rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Nó giúp cá nhân và hộ gia đình có thể giải quyết nhu cầu chi tiêu, mua sắm trong đời sống hàng ngày một cách nhanh chóng, tiện lợi. Khi có ý định vay tiền trả góp. Nên cân nhắc nó có thực sự cần thiết hay không? Với mục đích sử dụng chính đáng, rõ ràng là điều quan trọng nhất khi vay tiền trả góp.

Vay tiền trả góp tồn tại song song với vay vốn trả theo dư nợ ban đầu. Tùy với mục đích vay vốn sẽ có những giải pháp phù hợp. Nên cân nhắc thật kĩ hoặc nhờ sự tư vấn từ nhân viên ngân hàng để có những lựa chọn phù hợp.

Khi chọn dịch vụ vay tiền không thế chấp. Bạn sẽ không cần đưa ra bất kỳ tài sản đảm bảo nào mà vẫn có thể vay được khoản tiền khá lớn. Và không mất thời gian chờ đợi quá lâu để kiểm định hợp đồng.

Cân nhắc khả năng và phải có phương án trả nợ

Với phương án trả nợ khoa học là một trong những điều cần nắm chắc khi quyết định vay tiền trả góp. Nên chi tiêu số tiền đã vay đúng cách để nó sinh sôi nhiều hơn. Lợi nhuận của khoản vay tiền nhanh mang lại phải lớn hơn số lãi suất vay tiền thanh toán cho ngân hàng.

Xét vào khả năng trả nợ của bạn nên có thể cân nhắc 2 phương án trả nợ như:

  • Trả theo lãi suất cố định (tính trên dư nợ ban đầu): Số tiền phải trả cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn không đổi trong thời gian vay. Đơn giản chỉ vì số tiền này được tính dựa vào số dư nợ gốc ban đầu.
  • Trả theo lãi suất giảm dần (tính trên dư nợ hiện tại): Số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn tiếp tục giảm dựa trên số tiền gốc hàng tháng được giảm. Nguyên tắc là được giảm hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

Cân nhắc thời hạn vay vốn

Hiện nay, thời hạn vay vốn còn được xem như yếu tố sống còn khi vay tiền trả góp. Khi bạn có mức thu nhập thấp thì nên kéo dài thời hạn vay để giảm số tiền hàng tháng phải thanh toán. Có chút thiệt thòi về mức lãi suất. Nhưng đó là giải pháp duy nhất giúp bạn có thể thanh toán khoản vay tiền trả góp ngân hàng với cả gốc lẫn lãi một cách nhẹ nhàng.

Có những khoản vay lớn như vay tiền trả góp mua nhà hoặc vay tiền xây nhà trả góp khách hàng sẽ được lựa chọn thời hạn trả nợ. Vì vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ để không gánh trên vai một khoản nợ khồng lồ.

cho vay trả góp

Lưu ý về lãi suất vay vốn trả góp và phí trả nợ trước hạn

Hiện có rất nhiều ngân hàng công bố mức lãi suất thấp khi cho vay tiền trả góp vớí 0% nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên mức lãi này có thể thay đổi theo thời gian. Nên tính toán cụ thể tổng số tiền lãi theo thời hạn trả là bao nhiêu. Nhằm không bị động và tồn đọng nợ quá nhiều.

Việc trả nợ trước hạn cũng có thể khiến bạn bị ngân hàng phạt lãi. Vì thế, nên thật chú ý đến thời hạn vay vốn để không bị phạt oan uổng hay cuống cuồng trả nợ.

Trên là những kinh nghiệm vay tiền trả góp bạn cần nắm chắc. Nhằm phòng tránh những rủi ro và sử dụng nguồn vốn hiệu quả nhất. Từng ngân hàng sẽ có các chính sách cho vay khác nhau cho mỗi gói sản phẩm. Nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn ngân hàng để gửi gắm khoản vay.

Những ưu điểm khi cho vay trả góp

Do khách hàng có nhu cầu vay vốn hoặc sử dụng các sản phẩm khác không cần thiết phải mất thời gian đến phòng giao dịch. Muốn vay vốn, chỉ cần dành vài phút đăng ký vay qua online. Hồ sơ sẽ tiếp nhận, xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh chóng nếu bạn đủ điều kiện.

Thay vì phải chờ đợi lâu để được vay tiền như hình thức vay vốn thế chấp. Vay trả góp giải quyết rất nhanh mà không phải đợi lâu. Có khi chỉ ngay sau vài tiếng đồng hồ làm thủ tục thì bạn đã cầm được số tiền trong tay rồi. Nên rất tiện lợi cho những người cần tiền gấp. Mà không phải đi vay nóng hay đi vay tín chấp lãi suất cực cao.

  • Hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng
  • Đa dạng hình thức vay: thế chấp hoặc tín chấp
  • Tỷ lệ vay lên đến 100% nhu cầu
  • Lãi suất chỉ từ 6.99%/năm
  • Giải ngân cấp tốc và linh hoạt

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG