Cho vay tiền mặt

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiền trả góp là gì? Có nên vay tiền trả góp không thế chấp?

cho vay tiền mặt

Cho vay tiền mặt trả góp là hình thức vay vốn phổ biến, bạn đã hiểu rõ bản chất của nó? Những phương án vay thích hợp hơn và hiệu quả hơn, như vay tiền online bạn có biết.

Bản chất của cho vay tiền mặt trả góp là gì?

Là phương thức vay tiền mà số tiền nợ phải trả của các kỳ là bằng nhau. Số tiền lãi vay trả cộng với số nợ gốc được chia ra để trả nợ. Số tiền trả nợ của mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận giữa bên cho vay và bên vay.

Thường kỳ hạn trả nợ là hàng ngày, hàng tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng , tùy thuộc vào nhu cầu. Và khả năng tài chính của khách hàng vay. Trả góp còn áp dụng trong việc cho vay tiêu dùng.

Cho vay tiền mặt trả góp ngày

cho vay tiền mặt

Hình thức vay tiền góp ngày, khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập. Không thẩm định người thân.

Cho vay tiền mặt trả góp theo ngày là gói dịch vụ vay góp hàng ngày. Gói dịch vụ vay này đang được nhiều đối tượng khách hàng chọn lựa phổ biến nhất. Vì tính đa dạng, tiện lợi của nó và khách hàng có thể trả khoản vay bất kỳ lúc nào. Với nhiều hình thức thanh toán trả góp khác nhau để lựa chọn.

Cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Là một trong những gói sản phẩm vay được nhiều người chọn lựa hiện nay. Khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt để chi tiêu và sử dụng vào mục đích cá nhân. Sau đó thanh toán nợ theo hình thức trả góp hàng tháng. Phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của người vay.

Vay tiêu dùng trả góp

Với những khách hàng đã từng vay tiêu dùng không thế chấp. Hoặc mua các sản phẩm trả góp thì không còn lạ với hình thức vay tiêu dùng trả góp.

Hình thức này người vay sẽ không cần phải có tài sản thế chấp. Đặc biệt là sổ đỏ, giấy tờ nhà đất hoặc sự bảo lãnh của người thân trong gia đình. Mà chỉ cần khách hàng cung cấp bản photo hoặc bản ảnh của CMND.

Sau khi khách hàng nhận được khoản vay mong muốn. Thì khách hàng sẽ phải trả số tiền đó trong khoảng thời gian nhất định. Có thể là hàng ngày, hàng tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và cao nhất là 12 tháng. Sau đó, mỗi tháng khách hàng phải trả một khoản tiền bao gồm cả gốc + lãi (chia đều hàng tháng).

Hạn chế của hình thức vay tiền trả góp

1. Tư nhân cho vay trả góp không uy tín

Sử dụng dịch vụ này, nếu không chú ý có thể gặp phải những tình huống xấu. Có nhiều dịch vụ tư nhân cho vay trả góp biến tướng và núp bóng dưới ngân hàng. Vì vậy, nếu bạn muốn hạn chế được những trường hợp này xảy ra. Nên chú ý tới thông tin của hợp đồng vay vốn và nên tìm một địa chỉ uy tín để vay.

2. Thời gian xét duyệt lâu

Thời gian xét duyệt lâu khi vay trả góp tại nhiều ngân hàng. Bắt buộc phải hoàn thành các thủ tục, hồ sơ phức tạp. Còn việc phải chứng minh thu nhập, rồi đợi ngân hàng thẩm định.

3. Lãi suất cao, dễ rơi vào tình trạng nợ xấu

cho vay tiền mặt

Khi vay tiền trả góp không thế chấp, lãi suất sẽ khá cao từ 7.5-10%. Nếu không trả nợ đúng hạn, mức lãi này sẽ nâng lên và hồ sơ của bạn có thể rơi vào tình trạng nợ xấu.

Nếu không thanh toán khoản vay đúng hạn, sẽ bị công ty tài chính lưu vào hồ sơ xấu. Mà lịch sử tín dụng không tốt sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến việc vay vốn sau này.

Có khá nhiều ngân hàng công bố mức lãi suất thấp khi cho vay tiền trả góp, thậm chí là 0% để thu hút khách hàng. Ngược lại, mức lãi suất này có thể thay đổi theo thời gian. Nên tính toán cụ thể tổng số tiền lãi theo thời hạn trả là bao nhiêu để không bị động và tồn đọng nợ quá nhiều.

Vay tiền online – giải pháp tài chính tối ưu, bạn đã thử chưa?

Vay tiền online (hay vay tiền trực tuyến) là hình thức cho vay tín chấp, vay tiền bằng CMND. Người đi vay không cần tài sản đảm bảo. Người cho vay sẽ dựa vào uy tín của người đi vay về thu nhập và khả năng trả nợ để cho vay. Giao dịch chủ yếu thực hiện trực tuyến, thông qua các trang web, sàn giao dịch trực tuyến. Hoặc các ứng dụng trên điện thoại di động.

Với hình thức vay tiền online, có những ưu điểm sau:

  • Đăng ký hồ sơ vay vốn online chỉ trong 5 phút.
  • Thời gian xét duyệt nhanh chóng khoảng 20 phút.
  • Lãi suất tính theo ngày, có thể trả trước thời hạn để tiết kiệm chi phí
  • Lịch sử tín dụng tốt, bạn sẽ được vay lại với giá trị cao hơn (10 triệu đồng).
  • Giải ngân 5 phút sau khi duyệt hồ sơ, tiền tự động về tài khoản.
  • Không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập, không giấy tờ phức tạp, chỉ cần chụp hình CMND.
  • Khoản vay từ 5 – 30 ngày, giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng và hiệu quả. Nếu chưa xử lý ổn thỏa nguồn kinh tế của mình, bạn có thể gia hạn khoản vay.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG