Vay tiêu dùng vpbank

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiêu dùng vpbank

Vay tiêu dùng vpbank là hình thức vay bảo đảm bằng sự tín nhiệm. Có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, mua hàng tiêu dùng, du lịch hoặc các khoản cho vay phục vụ cho các nhu cầu của bạn.

Với VPBank, bạn dễ dàng đạt được khoản vay tối đa đến 500 triệu đồng. Hình thức vay tín chấp VPBank tương đối đơn giản. Đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng. Không cần bất cứ tài sản đảm bảo nào.

Vay tiêu dùng vpbank

Ưu điểm khi Vay tiêu dùng vpbank:

Bạn cần phải hiểu rằng điều kiện và thủ tục ngân hàng đưa ra là bất biến. Bạn bắt buộc phải tuân thủ. Thủ tục và điều kiện vay của VPBank khó hay dễ là tùy vào khách hàng có đáp ứng đầy đủ các điều kiện và thủ tục hay không.

Ưu điểm nổi bật:

  • Thủ tục vay vốn đơn giản, lãi suất cạnh tranh mà thời gian phê duyệt nhanh chóng.
  • Thời hạn cho vay trả góp lên đến 48 tháng.
  • Số tiền vay vốn tín chấp tối đa lên tới 10 tháng lương (không quá 500 triệu).
  • Lãi suất theo dư nợ giảm dần.

Quy trình vay tín chấp tại ngân hàng VPBank

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ yêu cầu của hồ sơ vay tín chấp ngân hàng VPBank thì khách hàng đăng ký vay thì khách hàng liên hệ Tại Đây để được hỗ trợ vay nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cụ thể:

  • Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Từ đó đưa ra tư vấn về gói vay phù hợp với mục đích của khách hàng.
  • Bước 2: Sau khi có thông tin khách hàng. Song song với việc khách hàng chuẩn bị hồ sơ, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định khách hàng.
  • Bước 3: Đến bước này bạn hãy ngồi đợi. Nếu bạn làm tốt các chú ý trên thì xác suất vay được là rất cao. Nhân viên sẽ giao hồ sơ để giám đốc quyết định. Thường thời gian xét duyệt sẽ kéo dài từ 1 – 3 ngày tùy từng ngân hàng.
  • Bước 4: Khi nhận được thông báo phê duyệt khoản vay thì chúc mừng bạn. Bạn thu xếp thời gian tới chi nhánh ngân hàng gần nhất để tiến hành làm thủ tục giải ngân ngay trong ngày.

Lãi suất vay ngân hàng VPBank

Mức lãi suất vay tín chấp VPBank từ 18 đến 35% tùy vào các yếu tố khác nhau tính trên dư nợ giảm dần. Lãi tín chấp VPBank tùy vào từng sản phẩm, kỳ hạn cần vay mà có mức lãi suất phù hợp.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline: 0967.134.702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG