Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ lãi suất thấp nhất hiện nay

Posted by: Châu Ngọc

Hiện nay có nhiều khách hàng thường xuyên gọi đến TƯ VẤN TÀI CHÍNH 247 để hỏi những vấn đề về quy trình khi vay theo bảo hiểm nhân thọ. Vậy tại sao hình thức vay này lại được nhiều người quan tâm đến vậy. Cũng như những vấn đề liên quan đến thủ tục vay tiền theo bảo hiểm như thế nào?. Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn vấn đề nhé. 

Vay theo bảo hiểm nhân thọ là gì?

vay-theo-bao-hiem-nhan-tho
Vay theo bảo hiểm nhân thọ

Hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ được áp dụng phổ biến hiện nay với thủ tục vay nhanh chóng và đơn giản, đây là hình thức vay tín chấp dành cho khách hàng là chủ hợp hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khi đang có nhu cầu vay vốn.

Vay tín chấp là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo thế chấp, và vay theo hợp đồng bảo hiểm thì chỉ cần khách hàng đó có hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực từ 1 năm trở lên và là khách hàng tại bất kỳ công ty bảo hiểm nào. Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn thì sẽ được xét duyệt khoản vay. Dựa trên số phí bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đóng hằng năm. Để ngân hàng hoặc tổ chức tài chính. Đưa ra quyết định có cho vay hay không.

Những ưu điểm khi tiến hành vay theo bảo hiểm nhân thọ?

vay-theo-bao-hiem
Ưu điểm khi tiến hành vay theo bảo hiểm nhân thọ

Khi tiến hành vay theo bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ có được những lợi thế và thời gian vay nhanh hơn các hình thức vay khác trên thị trường hiện nay:

– Khoản cho vay lớn, gấp đến 100 lần phí đóng hàng tháng

– Lãi suất thấp nhất khoảng 1,66%/tháng

– Thời gian vay linh động khoảng từ 6 – 36 tháng, với mức lãi suất giảm dần theo tháng.

– Duyệt vay nhanh, thường trong vòng từ 2 – 3 ngày

– Có thể trả trước hạn bất cứ lúc nào.

– Miễn toàn bộ phí làm hồ sơ vay.

Những lưu ý khi tiến hành vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ?

vay-theo-bao-hiem-nhan-thoLưu ý khi tiến hành vay theo bảo hiểm nhân thọ

Khi bạn đang có dự định vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ cũng như cần lưu ý những thông tin dưới đây: 

– Hình thức vay này chỉ áp dụng đối với những khách hàng là người đứng tên trong hợp đồng bảo hiểm. Không chấp nhận những người được uỷ quyền. Chính vì vậy khi khách hàng đi vay không nên đi mượn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Vì ngân hàng sẽ không chấp nhận hồ sơ của bạn.

– Khi bạn mang hồ sơ đến ngân hàng để vay và bị từ chối thì 4 tháng sau bạn mới đăng ký vay lại được. Nguyên nhân khiến hồ sơ bị từ chối có thể là không đủ giấy tờ. Có dấu hiệu làm giả hoặc không đủ điều kiện để vay. 

– Khách hàng phải cung cấp biên lai nộp tiền trong 3 tháng gần nhất nếu đóng tiền bảo hiểm theo tháng. Trả tiền theo quý thì nộp biên lai của 3 tháng. Và nộp theo năm thì biên lai nộp tiền gần nhất. 

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ ở đâu uy tín và chất lượng?

vay-tin-chap-theo-bao-hiem

Để vay theo bảo hiểm nhân thọ trong thời gian sớm nhất cũng như đảm bảo an toàn. Khách hàng có thể đến vay tại các tổ chức tài chính hay ngân hàng. 

FE Credit: Khi khách hàng vay tiền mặt bằng bảo hiểm nhân thọ tại FEcredit. Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi về lãi suất, khoản vay lên đến 100 lần. Phí đóng bảo hiểm hàng tháng và tối đa 70 triệu. Với thời gian trả góp là từ 6 – 36 tháng và với mức lãi suất. Hấp dẫn chỉ từ 1,75% – 3,27%/tháng.

Prudential Finance: Khi vay tiền tại công ty tài chính Prudential thì người vay vốn sẽ sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Prudential của mình để làm cơ sở tín chấp. Tiếp đó thì sẽ dựa trên phí đóng hàng tháng/quý/06 tháng hoặc 1 năm. Để bên cho vay xét duyệt khoản vay phù hợp. 

Ngân hàng Vietcombank: Khi vay theo bảo hiểm nhân thọ tại Vietcombank, khách hàng phải cung cấp hợp đồng bảo hiểm do chính mình đứng tên. Đặc biệt là không dính nợ xấu hoặc đang trong thời gian xóa nợ của các tổ chức tài chính khác. Với điều kiện vay là mức phí bảo hiểm hàng năm tối thiểu 3 triệu đồng. Hạn mức vay có thể gấp 100 lần mức phí này. 

Ngân hàng Vietinbank: Hình thức vay qua bảo hiểm nhân thọ với thủ tục cho vay dễ dàng, trình tự vay nhanh chóng, giải ngân sau 24 tiếng làm việc. Mức lãi suất mà Vietinbank áp dụng được đánh giá là thấp nhất trên thị trường. Khoảng 1,2%/tháng, tính theo hình thức số dư giảm dần, biên độ lãi dao động từ 0,5 – 0,9%.

Ngân hàng Agribank: Mức lãi suất cho vay chỉ từ 1%/tháng, hạn mức cho vay 70 triệu và giải ngân ngay trong ngày. Thời hạn vay tối đa 36 tháng, đồng ý cho khách hàng tất toán khoản vay bất cứ khi nào. Và hình thức trả nợ linh hoạt.

Đơn vị tư vấn tài chính khi vay theo bảo hiểm nhân thọ

Qua bài viết trên đây khách hàng đã hiểu về những thông tin liên quan đến vấn đề vay theo bảo hiểm nhân thọ cùng với những ngân hàng hay tổ chức tài chính đúng không nào? Tuy không cần tới tài sản đảm bảo nhưng trước khi vay bạn cần cân nhắc. Kế hoạch trả nợ để có thể trả nợ đúng hạn với khoản vay tiền theo bảo hiểm. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi 0967134702 để được hỗ trợ tài chính một cách nhanh nhất có thể.

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG