Thủ tục khi vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank?

Posted by: Châu Ngọc

Hiện nay nhiều người chọn cho mình việc vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, vì gói vay này mang lại nhiều ưu điểm nổi bật và có ưu điểm là bạn không cần phải chứng minh được thu nhập qua sao kê lương hoặc giấy xác nhận lương. Dưới đây là những thủ tục khi vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank được chúng tôi cập nhật.

Ưu điểm vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank

vay-theo-bao-hiem-sacombank
Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank

Song song với hình thức vay theo lương thì xu hướng hiện nay. Mọi người đang đổ dồn về hình thức vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại ngân hàng Sacombank. Đây cũng là gói vay thu hút nhiều khách hàng buôn bán, kinh doanh tự do. Không có tài khoản lương và không có đủ các giấy tờ chứng minh thu nhập. Hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ mang lại nhiều ưu điểm:

– Thời gian vay dài, thời hạn tối đa 5 năm tạo điều kiện cho khách hàng. Có thể trả nợ cho ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện các dự định tài chính khác.

– Bạn có thể vay số tiền tối đa lên đến 70 triệu đồng. Khi có số tiền này bạn có thể đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng. Cũng như giải quyết được các vấn đề tài chính kịp thời.

– Hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ bạn không phải dùng tài sản đảm bảo hay giấy tờ chứng minh thu nhập.

– Thủ tục vay vốn cực nhanh và hiệu quả, không đòi hỏi giấy tờ cũng như quá trình vay vốn diễn ra nhanh chóng. Đáp ứng được những trường hợp cấp bách. 

– Lãi suất trả nợ theo thời gian được giảm dần qua các tháng, bạn có thể giảm bớt gánh nặng về tiền lãi phải trả hàng tháng.

Với những ưu điểm kể trên bạn có thể cân nhắc khi có ý định vay tín chấp ngân hàng Sacombank nhưng không có đủ giấy tờ chứng minh tài chính.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank cần điều kiện gì?

vay-theo-bao-hiem
Điều kiện khi vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Ngân hàng Sacombank sẽ không xét duyệt khoản vay của bạn nếu bạn không đáp ứng được các điều kiện sau:

– Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của khách hàng có hiệu lực từ 1 năm trở lên.

– Thời gian hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bạn càng dài càng chứng minh được mức độ ổn định. Của công việc cũng như khả năng tài chính của bạn.

– Là công dân Việt Nam tuổi từ 18-60, bên cạnh đó bạn phải thuộc độ tuổi lao động. Có khả năng lao động để thanh toán cho khoản nợ

– Khách hàng là chủ của hợp đồng bảo hiểm (Ngân hàng Sacombank không chấp nhận các hợp đồng bảo hiểm mà khách hàng không đứng tên. Chính vì vậy bạn không thể sử dụng hợp đồng bảo hiểm của anh, chị, bố, mẹ,…người thân để vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ Sacombank).

– Khách hàng có mức phí đóng tối thiểu cho hợp đồng bảo hiểm nhân thọ 2 triệu VNĐ/tháng. (Khách hàng có số tiền nộp hàng tháng cho công ty bảo hiểm nhiều thì càng có khả năng được ngân hàng Sacombank cho vay với số tiền lớn).

– Khách hàng có hộ khẩu thường trú/KT3 tại địa bàn có chi nhánh/PGD Sacombank.

– Khách hàng không có nợ xấu (Nếu bạn đang có nợ xấu trong thời gian đi vay. Ngân hàng Sacombank hay bất kỳ ngân hàng nào cũng sẽ không xét duyệt khoản vay của bạn).

Thủ tục khi vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank

vay-theo-bao-hiem-nhan-tho

Quy trình vay theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank

Quy trình vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ cơ bản sẽ gồm những bước sau:

Bước 1: Bạn đăng ký vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ tại PGD/Chi nhánh ngân hàng Sacombank

Bước 2: Bạn hoàn thiện hồ sơ vay vốn theo yêu cầu của ngân hàng

Bước 3: Bạn nộp lại hồ sơ vay vốn tại PGD đã đăng ký vay vốn

Bước 4: Ngân hàng xét duyệt khoản vay và thông báo kết quả với khách hàng sau một vài ngày làm việc. 

Bước 5: Bạn đến PGD ngân hàng Sacombank đã nộp hồ sơ để ký hợp đồng tín dụng

Bước 6: Ngân hàng giải ngân vốn vay qua hình thức chuyển khoản hoặc bằng tiện mặt cho khách hàng

Đối với hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ tại ngân hàng Sacombank nhanh chóng, đơn giản, ít thủ tục. Khách hàng có thể được giải ngân sau 1-2 ngày, đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính cấp bách.

Những lưu ý khi làm thủ tục vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ Sacombank

vay-theo-bao-hiem-nhan-tho-ngan-hang-sacombank

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank

Khi vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm bạn cần lưu ý một vài điều sau để quá trình vay vốn được suôn sẻ, minh bạch:

– Đọc kỹ các điều khoản được quy định trong hợp đồng để nắm rõ thông tin và có kế hoạch thanh toán nợ phù hợp.

– Các phí phạt thanh toán chậm, thanh toán trước hạn. Mức phí này có thể thay đổi tùy vào hợp đồng vay vốn. Bạn có thể xem cụ thể mức phí phạt trong hợp đồng tín dụng.

Qua bài viết trên đây TƯ VẤN TÀI CHÍNH 247 muốn cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích. Về những thông tin cũng như điều kiện cần thiết. Khi tiến hành những thủ tục khi vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ tại Sacombank. Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm vay này có thể để lại thông tin tại đây để được chuyên gia giải đáp.

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG