Dịch Vụ Xóa Nợ Xấu Nhanh Chóng, Tiện Lợi, Uy Tín

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Nợ xấu là gì?

Nợ xấu là gì? Làm thế nào để loại trừ ngân  nợ quá hạn hàng an toàn, nhanh chóng là vấn đề quan tâm hàng đầu của những khách hàng đang nợ xấu. Bởi vì khi mang nợ xấu người đi vay sẽ gặp rất nhiều trở ngại trong quá trình vay vốn. Bạn muôn vay vốn ngân hàng thì trong trường hợp này bạn cần phải xóa bỏ lịch sử nợ xấu.

Nợ xấu là gì?
Nợ xấu là gì?

Nợ xấu có bao nhiêu loại?

Tùy vào thời gian bạn thanh toán trễ hạn mà phát sinh nợ xấu. Khoản nợ đó sẽ được liệt vào những nhóm nợ xấu khác nhau. Theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam hiện có 5 nhóm nợ xấu sau đây:

  • Nợ xấu nhóm 1 (Dư nợ tiêu chuẩn): Khoản nợ này bị trả chậm từ 1 đến dưới 10 ngày. Nhưng vẫn có khả năng thu hồi cả gốc lẫn lãi.
  • Nợ xấu nhóm 2 (Dư nợ cho vay cần chú ý):  Là những khoản vay có thời gian trễ hẹn từ 11 ngày trở lên nhưng không được quá 90 ngày.
  • Nợ xấu nhóm 3 (Dư nợ dưới tiêu chuẩn): Những khoản nợ bị trễ hạn từ 90 đến dưới 180 ngày so với kì hạn quy định.
  • Nợ xấu nhóm 4 (Dư nợ có nghi ngờ): Các khoản nợ nằm trong nhóm này có thời gian quá hạn thanh toán trên 180 ngày.

Vì sao phải loại trừ nợ xấu?

Đối với những khách hàng có nợ quá hạn sẽ bị phạt lãi thanh toán trả chậm. Mức lãi này có giá trị bằng 150% mức lãi suất được thỏa thuận ban đầu. Điều đó sẽ khiến cho bạn gặp khó khăn về tài chính. Riêng đối với nhóm nợ xấu 2, 3,4, 5, khach hàng sẽ không được ngân hàng phê duyệt khoản vay. Tức là bạn sẽ bị ngân hàng từ chối cho vay vốn, dù tại thời điểm co nhu cầu vay vốn bạn đã có thu nhập ổn định. Chính vì vậy việc loại bỏ nợ xấu ngân hàng là việc làm rât cần thiết và vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết các vân đề về tài chinh lúc cần thiết.

Lợi ích của việc xóa nợ xấu
Lợi ích của việc xóa nợ xấu

Thời gian để xóa nợ xấu

Đối với các khoản nợ xấu được lưu lại trên CIC sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khi khách hàng thanh toán khoản vay quá hạn. Tuy nhiên sau một thời gian theo đung quy định lịch sử nợ xấu  mơi bị xóa bỏ. Cụ thể:

 • Đối với khoản nợ xấu nhóm 2: Thời gian để loại bỏ nợ xấu hoàn toàn là 12 tháng, bằng với 1 năm.
 • Đối với các khoản nợ xấu 2, 3, 4, 5, thì thời gian loại bo nợ xấu là 60 tháng, tương ứng với 5 năm.

Tuy nhiên bạn vẫn có cách xoá nợ xấu an toàn, nhanh chóng. Nếu bạn thông qua dịch vụ xóa nợ xấu chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ xóa nợ xấu chuyên nghiệp, nhanh chóng trong 24 giờ

Để xóa được CIC xấu trong thời gian nhanh nhất. Khách hàng cần thanh khoản số tiền nợ quá hạn của mình. Cùng lúc đó sử dụng dịch vụ xóa nợ xấu được chúng tôi cung cấp. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính, chúng tôi xin đảm bảo loại bỏ nợ xấu cho bạn trong vòng 24 giờ.

Hồ sơ thủ tục đơn giản với quy trình tiến hành nhanh chóng, không kéo dài thời gian xóa nợ. Mức phí dịch vụ cực kỳ ưu đãi. Đảm bảo lợi ích tài chính lớn nhất cho người dùng. Đặc biệt chúng tôi còn cung ứng dịch vụ vay vốn cho nhiều trường hợp bị mang nợ xấu tại ngân hàng. Đến với đơn vị bạn sẽ nhận được vô số lợi ích thiết thực. Khi bạn loại bỏ nợ xấu bạn có thể có những khoản vay được hỗ trợ có giá trị cao.

Dịch vụ xóa nợ xấu chuyên nghiệp
Dịch vụ xóa nợ xấu chuyên nghiệp

Cam kết của chúng tôi khi xóa nợ xấu cho khách hàng?

Dịch vụ xóa nợ xấu của của chúng tôi trong giai đoạn vừa qua đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 2000+. Để nhận được sự tin tưởng đó tất cả là nhờ vào dịch vụ  chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn. Đôi ngũ nhân viên với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Với uy tín nhiều năm trong ngành, chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng:

  • Xóa nợ hoàn toàn. Giúp người đi vay có lịch sử tài chính minh bạch và dễ dàng vay vốn ngân hàng.
  • Xóa nợ xấu trong vòng 24 giờ an toàn, nhanh chong. Hỗ trợ xóa nợ xấu trong ngày cho nhiều trường hợp phức tạp.
 • Dịch vụ xóa nợ xấu đảm bảo an toàn, uy tín.
 • Nói không với các chiêu trò lừa đảo khách hàng.
 • Hoàn tiền 100% nếu kết quả xóa nợ xấu không như cam kết.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi tìm đến chúng tôi để được xóa nợ xấu tín dụng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG