Vay vốn tín chấp ngân hàng

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay vốn tín chấp ngân hàng

Vay vốn tín chấp ngân hàng là hình thức vay tiền không cần tài sản đảm bảo. Nhằm hỗ trợ khách hàng tiêu dùng thông minh với các mục đích cá nhân của mình.

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay tiền ngân hàng và các tổ chức tài chính được bảo đảm bằng sự tín nhiệm, không cần có tài sản thế chấp. Các tổ chức tài chính, ngân hàng sẽ cấp hạn mức vay dựa trên thu nhập hàng tháng của bạn.

Các ngân hàng sẽ đưa ra những quy định khác nhau về số tiền cho vay và thời gian cho vay vốn. Các ngân hàng sẽ cho khách hàng vay tín chấp từ 20 đến 500 triệu đồng. Thời gian cho vay thường từ 12 đến 46 tháng. Quý khách có nhu cầu vay tín chấp lãi suất thấp có thể vay bằng lương, bằng bảo hiểm hoặc bằng hóa đơn tiền điện,…

vay tín chấp ngân hàng

Điều kiện để vay vốn tín chấp ngân hàng

Hiện nay có nhiều tổ chức và công ty tín dụng cho vay vốn tín chấp. Tuy nhiên bên chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Điều kiện cho vay tín chấp của chúng tôi tương đối đơn giản. Khách hàng cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Khách hàng sống tại thành phố Hồ Chí Minh có thu nhập chuyển khoản ít nhất 5 triệu mỗi tháng. Và khách hàng sống tại các tỉnh thành khác trên cả nước có thu nhập ít nhất 6 triệu mỗi tháng
  • Khách hàng có biên chế nhà nước hoặc có hợp đồng không xác định thời hạn hay hợp đồng có thời gian ít nhất 14 tháng
  • Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
  • Có hộ khẩu hoặc địa chỉ thường trú hoặc địa chỉ làm việc ở địa phương.

Hồ sơ vay bao gồm:

Để vay vốn tín chấp tại ngân hàng thành công, khách hàng phải đảm bảo có đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

  • Các giấy tờ liên quan đến từng gói vay như hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn sao kê tiền điện, đơn xác nhận công tác…
  • Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân bản gốc.
  • Hộ khẩu thường trú,KT3 với địa chỉ là nơi sinh sống và làm việc.
  • Đơn đề nghị được vay vốn theo mẫu có sẵn tại của chúng tôi.

Vay tiền ngân hàng theo hình thức tín chấp thường yêu cầu các thủ tục, hồ sơ nghiêm ngặt. Quy trình xét duyệt cho vay và giải ngân phải chờ đợi lâu. Vì vậy, nếu không đủ điều kiện vay thì bạn có thể sử dụng gói vay bằng đăng ký cà vẹt xe má.

vay tín chấp ngân hàng

Các loại lãi suất vay vốn tín chấp ngân hàng

Về vấn đề mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất thì điều này còn tùy thuộc vào hồ sơ vay của bạn. Họ sẽ căn cứ vào nghề nghiệp, công ty bạn đang làm việc, thu nhập hàng tháng, lịch sử tín dụng…

Đối với gói vay tín chấp có hai loại lãi suất:

  • Lãi suất giảm dần đây là lãi suất được tính trên dư nợ hiện tại. Số tiền lãi người đi vay phải đóng giảm hàng tuần, hàng tháng và hàng năm.
  • Lãi suất cố định đây là mức lãi suất được tính dựa trên dư nợ gốc ban đầu. Khoản tiền khách hàng phải thanh toán theo thời gian không thay đổi. Cũng tương tự số tiền gốc bạn phải trả là 15,7 triệu/tháng, lãi phải trả là 4 triệu.

 Hai hình thức tính lãi suất trên đều có số tiền phải trả như nhau. Do đó, ngân hàng thường chọn cách tính lãi suất giảm dần để áp dụng cho gói vay tín chấp. Bởi vì họ mong muốn hạn chế rủi ro trong vấn đề quản lý thời gian vay của khách hàng.

vay tín chấp ngân hàng

Lợi ích khi vay tín chấp ngân hàng

Khách hàng được vay tín chấp trong thời gian tối đa 80 tháng nên hoàn toàn không phải chịu bất cứ áp lực tài chính nào trong suốt quá trình trả nợ cho ngân hàng. Với những thủ tục đơn giản, thời gian ngân hàng chuyển tiền cho vay nhanh chóng và lãi suất hấp dẫn.

Hiện nay, chúng tôi đang triển khai và áp dụng sản phẩm vay tín chấp lãi suất thấp. Sản phẩm vay tín chấp không yêu cầu tài sản đảm bảo. Đây chính là giải pháp tài chính mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Khách hàng không cần bất cứ tài sản đảm bảo nào cũng có thể vay tối đa 500 triệu đồng. Đây là hạn mức cho vay cao nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại. Mức cho vay này tương đương gấp 28 lần thu nhập.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG