Vay vốn tiêu dùng cá nhân

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay vốn tiêu dùng cá nhân

 Khác với hình thức vay vốn thế chấp cần kiểm soát rủi ro bằng một tài sản có giá trị lớn. Vay vốn tiêu dùng cá nhân ngân hàng cho phép khách hàng đăng ký vay mà không cần tài sản. Ngân hàng sẽ dựa vào uy tín của cá nhân người đi vay hoặc đơn. Sản phẩm cho vay đáp ứng tốt nhất cho các nhu cầu mua sắm thiết yếu. Những hình thức vay vốn gắn với sản phẩm này cũng khá đa dạng. Nhiều ngân hàng triển khai hình thức vay vốn online, hỗ trợ tối đa cho khách hàng bận rộn. Tùy vào nhu cầu cá nhân, người dân có thể liên hệ địa chỉ cho vay phù hợp. 

Vay vốn tiêu dùng cá nhân

Vay vốn tiêu dùng cá nhân theo lương

 Hình thức vay tín chấp tiêu dùng theo lương nhiều năm liền dẫn đầu thị trường Việt Nam. Về thị phần tín dụng và mức độ tin cậy của khách hàng. Phần lớn các sản phẩm cho vay tiêu dùng cá nhân tại các ngân hàng đều được đánh giá là uy tín. Có nhiều ưu đãi và chính sách cạnh tranh hấp dẫn. Với một số đối tượng khách hàng đang có nhu cầu thuộc nhóm nhân lực trong ngành nghề đặc biệt. Hiện nay, điều kiện vay của sản phẩm phải yêu cầu các khách hàng cung cấp hợp đồng lao động trên 11 tháng. Sao kê theo lương chuyển khoản ít nhất 3 tháng gần nhất. Thời gian xét duyệt hồ sơ từ 2 đến 3 ngày tùy vào trường hợp cụ thể của mỗi người. 

Vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ

Việc sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để vay vốn giống như vay thế chấp. Khi cầm cố tài sản để vay thế chấp, thì bạn tạm thời không có quyền sử dụng. Để cầm cố cho ngân hàng nhằm liên hệ vay vốn. Bạn vẫn được hưởng tối đa quyền lợi mà hợp đồng bảo hiểm mang lại nếu có trắc trở xảy ra. Vì vậy, bảo hiểm nhân thọ được xem là sản phẩm tích hợp ưu điểm của hai hình thức vay thế chấp và tín chấp. Họ cũng cung cấp dịch vụ vay tiền online nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Nếu bạn đang phân vân không biết có nên vay tiêu dùng không thì có thể tham khảo hình thức này. 

Vay vốn tiêu dùng cá nhân theo hợp đồng trả góp 

 Chỉ xét riêng về thị phần tín dụng của các công ty tài chính. Với những ưu đãi hấp dẫn về chính sách cho vay, thủ tục nhanh chóng, xét duyệt dễ dàng. Vay tiêu dùng theo hợp đồng trả góp của tại các công ty tài chính. Có thể đáp ứng nhu cầu vay vốn của đa số khách hàng. Xử lý hồ sơ vay trong 2 đến 3 ngày, và thời gian vay linh động từ 5 tháng. Vì vậy, trước khi quyết định đăng ký vay tiêu dùng ở đâu. Bạn cần kiểm tra lại tình hình tài chính của bản thân và lên kế hoạch thanh toán hợp lý. Để tránh những rủi ro mất khả năng trả nợ khi gánh trên vai quá nhiều khoản vay từ các tổ chức khác nhau.

vay vốn tiêu dùng cá nhân

Điều kiện và thủ tục vay tiêu dùng

 Để vay vốn, các khách hàng cần có những điều kiện sau:

  • Chứng minh được lý do sử dụng vốn vay hợp lý
  • Là công dân đăng trong độ tuổi lao động
  • Đủ điều kiện để trả nợ, lương trên 4 triệu/tháng

Không có nợ xấu ở các ngân hàng, tổ chức tài chính khác. 

Nhìn chung, các sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng lãi suất thấp đều có ưu điểm là tính nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng. Cần phải đảm bảo lịch sử tín dụng tốt và chấp nhận tỷ lệ lãi suất biến động như thị trường. Hãy chủ động tìm hiểu về sản phẩm vay vốn và trang bị kiến thức cơ bản trước khi quyết định địa chỉ đáng tin cậy.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline: 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG