Tất Tần Tật Thông Tin Cần Biết Về Gói Vay Vốn Sim Viettel Quận 3 Cho Sinh Viên

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay vốn qua sim Viettel đang thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên bởi tính tiện lợi, thủ tục đơn giản cũng như thời gian giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên, điều kiện vay vốn sim Viettel Quận 3 cho sinh viên ở một số ngân hàng vẫn còn khá khắt khe. Đừng quá lo lắng, hôm nay Tuvantaichinh247 sẽ giải đáp cụ thể gói sản phẩm vay vốn qua sim Viettel dành cho sinh viên tại Quận 3 uy tín cho bạn hiểu rõ.

Những ưu điểm nổi bật khi vay vốn sim Viettel Quận 3 cho sinh viên

Ngoài cung cấp các dịch vụ viễn thông, nhà mạng Viettel còn có dịch vụ vay vốn sim dành cho sinh viên. Gói sản phẩm này nhằm hỗ trợ sinh viên theo đuổi ước mơ học tập trên giảng đường, không phải bỏ dang dở chỉ vì điều kiện tài chính còn khó khăn. Dưới đây là những ưu điểm của gói sản phẩm cho sinh viên vay vốn qua sim Viettel Quận 3:

Thủ tục vay vốn sim Viettel Quận 3 cho sinh viên tiện lợi
Thủ tục vay vốn sim Viettel Quận 3 cho sinh viên tiện lợi
 • Hình thức vay tiền qua sim chính chủ Viettel mang lại sự thuận tiện cao. Quá trình xác minh thông tin và danh tính nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian.
 • Không yêu cầu sinh viên phải thế chấp tài sản cá nhân cũng như chuẩn bị nhiều giấy tờ tài chính phức tạp như hình thức vay truyền thống. Sinh viên chỉ cần cung cấp thông tin qua số điện thoại là đã có thể tiến hành thủ tục vay thuận tiện.
 • Vay tiền qua sim chính chủ Viettel cho sinh viên không cần sự bảo lãnh của người thứ 3.
 • Lãi suất vay tiền vô cùng hấp dẫn chỉ từ 1,4%/tháng.
 • Hỗ trợ mức vay linh hoạt và rất lớn lên tới 50 triệu vnđ.
 • Quá trình giải ngân nhanh chóng, chỉ mất từ 2 – 3 ngày khách hàng đã nhận được tiền.
 • Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối giúp ngăn chặn tình trạng giả mạo thông tin.
 • Hỗ trợ lựa chọn phương thức trả góp hàng tháng hoặc hàng quý.

Quy trình vay vốn sim Viettel Quận 3 dành cho sinh viên

Thủ tục vay vốn dành cho đối tượng học sinh, sinh viên qua sim Viettel rất đơn giản chỉ với 5 bước sau là khách hàng đã có thể nhận được tiền nhanh chóng:

 • Bước 1: Khi vay tiền qua sim Viettel khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ gồm các giấy tờ sau: số hộ khẩu, giấy xác nhận nhân thân và giấy báo nhập học hoặc giấy xác nhận của trường.
Hướng dẫn sinh viên làm thủ tục vay vốn qua sim Viettel Quận 3
Hướng dẫn sinh viên làm thủ tục vay vốn qua sim Viettel Quận 3
 • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác mọi thông tin cá nhân vào giấy đề nghị vay vốn theo mẫu có sẵn.
 • Bước 3: Sau đó nhân sẽ thẩm định, gọi điện và kiểm tra thông tin do khách hàng cung cấp. Đây là cơ sở quan trọng để đơn vị xác minh thông tin khách hàng cung cấp là chính xác và đáng tin cậy để phê duyệt khoản vay..
 • Bước 4: Ngân hàng thu thập các loại chứng từ trong hồ sơ sinh viên vay vốn ngân hàng để trình lên UBND. Lúc này UBND sẽ thực hiện kiểm tra và xác nhận lại nhu cầu vay vốn của người có yêu cầu.
 • Bước 5: Sau khi cơ quan này xác nhận, hồ sơ sẽ được chuyển đến Ngân hàng chính sách xã hội để tiến hành xem xét và quyết định vấn đề cấp vốn.

Xem thêm: 

Sinh viên cần đáp ứng các điều kiện nào để được vay vốn qua sim Viettel Quận 3?

Mặc dù cơ hội vay vốn theo sim Viettel đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng với hạn mức cao và lãi suất hấp dẫn. Tuy nhiên, hình thức vay vốn này cũng có những điều kiện và thủ tục riêng mà sinh viên có thể cân nhắc và thực hiện những điều khoản đã đưa ra. Sau đây là những điều kiện để có thể vay vốn bằng sim Viettel Quận 3 mà sinh viên cần biết:

Sinh viên cần tuân thủ các điều kiện để được vay vốn qua sim Viettel
Sinh viên cần tuân thủ các điều kiện để được vay vốn qua sim Viettel
 • Sinh viên là công dân từ 18 – 60 tuổi đang sinh sống trong hộ gia đình cư trú hợp pháp ở địa phương cho vay.
 • Sử dụng sim Viettel chính chủ có thời hạn tối thiểu 2 năm.
 • Chuẩn bị các thủ tục như thẻ CCCD còn thời hạn và sổ hộ khẩu công chứng.
 • Đối với sinh viên năm nhất vay vốn qua sim Viettel cần có giấy báo nhập học. Sinh viên từ năm thứ 2 trở lên cần có giấy xác nhận của nhà trường và không bị xử phạt đối với các hành vi vi phạm pháp luật.
 • Không có hồ sơ nợ xấu tại các tổ chức vay tín dụng khác.

Tư vấn vay vốn online vay vốn sim Viettel Quận 3 cho sinh viên

Ngoài thời gian đi học, rất nhiều bạn sinh viên còn tranh thủ đi làm thêm để tự trang trải cuộc sống. Chính vì vậy, để giúp các bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức, Tuvantaichinh247 đã cung cấp gói vay vốn sinh viên online. Chỉ cần ngồi tại nhà các bạn cũng có thể đăng ký vay vốn sim Viettel Quận 3 theo form có sẵn rất thuận tiện. Sau khi hoàn thành thông tin nhân viên sẽ gọi điện tư vấn và xét duyệt hồ sơ.

Tư vấn gói vay vốn qua sim Viettel Quận 3 online dành cho sinh viên
Tư vấn gói vay vốn qua sim Viettel Quận 3 online dành cho sinh viên

Nếu đáp ứng các điều kiện đã đặt ra sinh viên sẽ nhanh chóng nhận được khoản vay ngay trong ngày qua số tài khoản đăng ký hoặc tiền mặt qua bưu điện liên kết.

Trên đây là những thông tin về gói vay vốn sim Viettel Quận 3 cho sinh viên. Việc học vô cùng quan trọng, đừng vì lý do tài chính mà ngừng học tập để rồi bỏ lỡ biết bao cơ hội phát triển trong cuộc đời. Hãy liên hệ với Tuvantaichinh247 để được tư vấn và hỗ trợ vay vốn với thủ tục đơn giản nếu bạn muốn tiếp tục phát triển con đường học vấn của mình. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG