Vay vốn Sacombank

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay vốn Sacomabank lãi suất thấp, hãy tìm hiểu chương trình vay theo lương Sacombank với các ưu đãi lãi suất mới nhất.

Với cơ chế cho vay hiện nay bạn có thể dễ dàng vay vốn mà không cần lo lắng về thủ tục.

Với nhiều người, một khoản vay lãi suất thấp giúp họ giải quyết nhiều vấn đề. Họ có thể trang trải chi phí cho các mô hình, kinh doanh, dự án chăn nuôi làm giàu, buôn bán… cải thiện đời sống. Nhưng nhiều người cảm thấy phiền hà, ngại vay tiền ngân hàng bởi thủ tục rườm rà, mất nhiều thời gian và không có tài sản thế chấp.

vay vốn sacombank

Xã hội Việt Nam ngày nay có nhiều thay về kinh tế. Các ngân hàng cũng mở rộng hơn về việc cho người dân vay vốn lãi suất thấp với các gói vay vốn tín chấp Sacombank. Vay tiêu dùng, vay theo lương giúp cho mọi người xoay vòng nguồn vốn nhanh chóng.

Sacombank lựa chọn của nhiều khách hàng khi vay vốn

Sacombank cũng làm một trong những ngân hàng thương mại lớn và chuyên huy động, tiếp nhận, cho vay vốn… để thực hiện đúng chức năng đồng thời triển khai các gói tín dụng vay tín chấp ngân hàng Sacombank phù hợpvới điều kiện và khả năng tài chính. Với gói vay tín chấp, ngân hàng đã thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

Hiện nay, ngân hàng triển khai khá nhiều sản phẩm vay theo lương đa dạng, phù hợp nhiều phân khúc khách hàng, linh hoạt theo nhu cầu tài chính. Sản phẩm cho vay tiêu dùng nhanh chỉ sau 4 giờ đăng ký. Thời gian vay tối đa 36 tháng, kèm ưu đãi gói bảo hiểm tín dụng An Tâm Tín Dụng.

Vay thấu chi

Sản phẩm cho vay theo lương thấu chi có hạn mức vượt số dư lên đến 150 triệu đồng. Dễ dàng thanh toán giao dịch online qua EBanking 24/7. Thời hạn vay lên tới 1 năm, không cần đóng bất kỳ chi phí tất toán khoản vay nào.

Cho vay tiêu dùng hưu trí dành cho khách nhận lương hưu hàng tháng từ BHXH. Thời hạn vay tối đa 5 năm. Các cán bộ công nhân viên chức với ưu đãi hạ lãi suất tối đa thêm 1%/năm cho các gói vay. Thời hạn cho vay 5 năm. Sản phẩm vay vốn Sacombank tặng kèm bảo hiểm khoản vay An Tâm Tín Dụng.

Vay tiền mua xe máy là thương hiệu nước ngoài với hạn mức lên đến 905 giá trị xe. Thời hạn vay từ 6 – 36 tháng. Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định từ lương có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm. Hạn mức lên đến 16 lần lương.

Muốn vay theo lương tại Sacombank cần những thủ tục gì?

  • – Bản sao chứng minh thư/sổ hộ khẩu/sổ KT3
  • – Mẫu đơn vay vốn do ngân hàng Sacombank cung cấp
  • – Giấy đăng kí kết hôn hoặc xác nhận đăng kí kết hôn
  • – Bảng lương/sao kê lương 3 tháng gần nhất/hóa đơn điện nước trong 3 tháng gần nhất

Những lưu ý khi vay tín chấp Sacombank

Lãi suất vay theo bảng lương Sacombank đang ở mức 8,5% – 11%/năm.

Thông thường đây là mức lãi suất cố định trong thời gian ưu đãi. Sau đó sẽ áp dụng lãi thả nổi dao động tăng giảm từ 2 – 3% theo thị trường.

Sacombank hạn chế cho các cá nhân thuộc nhóm 3 nợ xấu trở lên vay tiền theo lương Sacombank.

CIC VÀ PHÍ PHẠT KHI VAY VỐN SACOMBANK

Hiện nay, CIC cho phép mọi người kiểm tra lịch sử tín dụng của mình miễn phí. Bạn có thể đăng ký tài khoản trên CIC, kiểm tra trực tiếp. Điều này góp phần xử lý sai sót trong việc ghi chép và lưu trữ thông tin giao dịch tín dụng của bạn.

Các điều khoản quy định lãi suất vay vốn Sacombank đi kèm các phát sinh chi phí ngoài lãi: lãi trả chậm hoặc lãi trả trước. Nếu bạn tất toán sớm hoặc thanh toán chậm hơn kỳ hạn trả nợ sẽ bị áp mức phí phạt nhất định. Lãi trả trước dao động từ 1 – 3% tính trên số dư nợ trả trước hạn.

Lãi trả sau là 150% tính trên số tiền trả chậm. Bạn cần tham khảo ý kiến của cán bộ tín dụng cách tính phí phạt để không bị mất tiền oan.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG