Vay vốn ngân hàng vietcombank

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay vốn ngân hàng vietcombank

Vay vốn ngân hàng vietcombank. Ngân hàng nào mà đang có dịch vụ cho vay tiền nhanh không thế chấp. Là câu hỏi các chuyên gia của chúng tôi nhận được. Rất nhiều của quý độc giả và người tìm hiểu các quy định về vay vốn ngân hàng.

Những người mong muốn có được một khoản tiền nhanh chóng. Với thủ tục vay vốn nhanh. Mà không cần thế chấp gì cả. Nhận thấy nhu cầu này ngày càng nhiều, chúng tôi đã quyết định hỗ trợ cho vay tiêu dùng không thế chấp trả góp hàng tháng cả gốc lẫn lãi với nhiều gói lãi suất ngân hàng cực kỳ ưu đãi. Để vay được tiền ngân hàng này bạn phải thỏa mãn một số điều kiện nhất đinh như độ tuổi từ 19 đến 60 tuổi, và đang còn làm việc tại các cơ quan tổ chức công ty có hưởng lương mỗi tháng, hoặc đang làm kinh doanh có giấy phép và địa chỉ kinh doanh rõ ràng chúng tôi có thể xác minh được.

Vay vốn ngân hàng vietcombank

Vay vốn ngân hàng vietcombank không thế chấp


Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vay vốn trên toàn quốc. Tại toàn bộ các chi nhánh của ngân hàng Vietcombank. Tiến trình công việc như sau: Bạn liên hệ chúng tôi thông qua Hotline hoặc Đăng ký vay vốn bên cạnh => Chúng tôi tiến hành xem xét hồ sơ, tư vấn điều chỉnh phù hợp với quy định của ngân hàng => Chuyển hồ sơ sang các chi nhánh ngân hàng gần bạn => Ngân hàng xem xét trả lời và giải ngân hồ sơ => Bạn ký hợp đồng và nhận tiền vay vốn.

Toàn bộ các thủ tục hướng dẫn là miễn phí

Cách khách hàng đã vay vốn và có lịch sử vay vốn trả nợ xấu chậm trên 12 tháng. Vẫn có thể vay vốn ngân hàng được quan trọng là bạn phải có ý thức trả nợ cho khoản vay lần này.
Hồ sơ cần chuẩn bị là các giấy tờ liên quan trực tiếp đến cá nhân của bạn. Như chúng minh hộ khẩu, hợp đồng lao động sao kê lương hoặc các hợp đồng bảo hiểm giấy phép kinh doanh… để chúng tôi có căn cứ hỗ trợ bạn.

Xem Thêm: Vay Theo Lương

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm:

  • Số tiền cho vay có thể lên đến 85% chi phí đầu tư Dự án và không giới hạn quy mô dự án
  • Lãi suất cho vay cạnh tranh, hợp lý
  • Loại tiền cho vay đa dạng: VND, USD hoặc ngoại tệ mạnh khác tùy theo quy định của Vietcombank từng thời kỳ
  • Thời hạn cho vay linh hoạt (từ 1 năm đến tối đa 15 năm). Thời gian ân hạn và trả nợ hợp lý phù hợp với dòng tiền của dự án và doanh nghiệp
  • Thời gian xử lý hồ sơ vay vốn nhanh chóng thuận tiện. Tạo điều kiện nắm bắt cơ hội kinh doanh của khách hàng
  • Sẵn sàng hỗ trợ về vốn kết hợp với tư vấn có hiệu quả cho Quý khách hàng trong đầu tư các Dự án trung dài hạn
  • Hình thức cho vay phong phú trên cơ sở kinh nghiệm, uy tín và năng lực của Vietcombank (cho vay độc lập hoặc hợp vốn, đầu mối thu xếp tài chính và quản lý đồng tài trợ, cho vay song song “club-deal’’, cho vay ủy thác…)
  • Có chính sách ưu đãi trong từng thời kỳ áp dụng đối với Quý khách hàng. Dựa theo các tiêu chí như có lịch sử quan hệ tín dụng tốt. Sử dụng các dịch vụ ngân hàng tổng thể của Vietcombank. (Bao gồm dịch vụ tiền gửi, cho vay, thanh toán, kinh doanh ngoại tệ….), ưu đãi cho từng ngành nghề (hoạt động xuất khẩu, …)
  • Đội ngũ chuyên viên tín dụng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.

Liên Hệ: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG