Vay vốn kinh doanh không thế chấp

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay vốn kinh doanh không thế chấp

Vay vốn kinh doanh không thế chấp là hình thức cho vay vốn tại ngân hàng, tổ chức tín dụng,… giúp cá nhân có dự định khởi nghiệp nhưng chưa đủ vốn.

Nhiều bạn trẻ đã có những ý tưởng kinh doanh mới mẻ nhưng lại chưa thể thực hiện bởi lý do thiếu vốn. Không cần thế chấp tài sản bạn vẫn có thể lên kế hoạch kinh doanh dễ dàng nhất.

Vay vốn kinh doanh không thế chấp

Khởi nghiệp đang trở thành một xu hướng của các bạn trẻ. Vấn đề tài chính luôn là nỗi lo lắng hàng đầu khi khởi nghiệp. Nhiều bạn trẻ đã ấp ủ những ý tưởng kinh doanh độc đáo nhưng lại chưa thể thực hiện vì thiếu vốn.

Gói vay này giúp giải quyết những khó khăn về mặt tài chính nhanh chóng và tiện lợi. Các ngân hàng, tổ chức tín dụng cung cấp sản phẩm cho khách hàng là doanh nghiệp hoặc người kinh doanh sản phẩm. Khách hàng có nhu cầu vay vốn nhưng không có tài sản thế chấp.

Vay vốn kinh doanh: Nên hay không?

Bạn phải suy nghĩ kỹ và đắn đo về nhiều mặt khi vay vốn. Nếu quyết định vay, đây cũng là cơ hội, giải pháp với những khách hàng có nhu cầu kinh doanh nhỏ nhưng thiếu hụt tài chính.

Khi đi vay cần chú ý mức lãi suất ngân hàng. Bạn cần chú ý một số chiêu của ngân hàng như: đưa ra mức lãi suất rất thấp trong vài tháng đầu, vào các tháng sau, lãi suất bị điều chỉnh về cao ngất ngưỡng.

Nếu thu nhập thấp thì bạn nên kéo dài thời hạn vay, hòng giảm số tiền gốc hàng tháng mà bạn phải trả cho ngân hàng… Nhưng nó làm cho số tiền lãi phải trả tăng theo. Bạn cần xây dựng cho mình kế hoạch kinh doanh cụ thể, chi tiết, tự tính toán vốn đã có, số vốn cần mượn, thời gian trả hết nợ…

Đối tượng

Hữu ích đối với những người dự định kinh doanh, những doanh nghiệp nhỏ cần vốn để mở rộng quy mô.

Khách hàng cá nhân phải đáp ứng về độ tuổi theo quy định của ngân hàng.

Lịch sử tín dụng: Không có nợ xấu tại ngân hàng vay. Các ngân hàng cũng như tổ chức tài chính khác.

Lợi ích

Gói vay kinh doanh không cần thế chấp của ngân hàng là một trong những gói tín dụng giàu tiềm năng và thiết thực. Vô cùng hữu ích đối với mọi người.

Thời hạn vay vốn linh hoạt, tối ưu trong thời hạn lâu dài. Tùy theo điều kiện và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhằm giảm áp lực nợ, khách hàng kịp thời xoay vòng vốn kinh doanh.

Khách hàng chứng minh khả năng chi trả càng nhiều thì càng được vay vốn lớn. Không cần tài sản thế chấp. Hạn mức số tiền được hỗ trợ cho vay theo nhu cầu của người vay. Được gia hạn tương đối cao.

Lãi suất khoản vay thấp, tính trên dư nợ giảm dần, hạn chế được lãi suất ở mức thấp nhất. Tạo điều kiện dùng vốn tốt nhất.

Ngân hàng cho vay không cần thế chấp

Tùy theo mỗi ngân hàng, tổ chức tín dụng, các điều kiện vay vốn ngân hàng kinh doanh cũng khác nhau. Những hình thức vay này giúp phục vụ cho nhu cầu kinh doanh lâu dài.

Bạn cũng nên cân nhắc giữa ngân hàng và công ty tài chính khi đăng ký vay. Ngân hàng cung cấp dịch vụ cho tất cả khách hàng tiềm năng. Nhưng những tổ chức tài chính này thường đòi hỏi thủ tục phức tạp. Các công ty tài chính, thường linh hoạt trong việc phục vụ các nhóm khách hàng khác nhau. Ở những thành phố khác nhau, cũng như nghề nghiệp khác nhau. Những tổ chức này thường cho vay với lãi suất linh hoạt. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng và số tiền vay.

Tư vấn tài chính 24/7 vừa chia sẻ cho bạn về vay vốn kinh doanh không thế chấp. Đừng ngại liên hệ bạn có nhu cầu, thắc mắc gì cần tìm hiểu thêm về vay tín chấp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7.

Liên Hệ:

ĐT: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG