Vay vốn không cần thế chấp

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay vốn không cần thế chấp

Vay vốn không cần thế chấp là cách dễ dàng và nhanh nhất để bạn có được trong tay một nguồn vốn lớn trong thời gian ngắn. Vì những lý do khác nhau mà nhiều người lựa chọn hình thức vay vốn không có thế chấp. Vậy cách vay vốn không thế chấp được tiến hành như thế nào, có cách hình thức vay tiền nào. Người vay hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Ưu điểm vay vốn không cần thế chấp

Tính đến nay vay vốn không cần thế chấp ngày càng trở nên phổ biến. Chúng còn được gọi là hình thức vay tiền tín chấp. Đa số người vay đã chọn hình thức vay tiền này để huy động tiền mặt trong khoảng thời gian ngắn. Thay vì ngồi chờ có đủ tiền hay nhận được lương. Hơn nữacách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp có nhiều ưu điểm đối với người đi vay.

 • Lãi suất ngân hàng luôn có sự cạnh tranh, hấp dẫn
 • Hồ sơ vay tiền và thủ tục đơn giản.
 • Thời gian giải ngân nhanh
 • Thời hạn vay linh hoạt, bạn có thể vay từ 6 đến 48 tháng thậm chí có thể hơn tùy từng ngân hàng
 • Bảo mật thông tin, không tính phí và hình thức thanh toán linh hoạt
vay tiền không cần thế chấp

Cách vay vốn không cần thế chấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các ngân hàng đã đưa ra nhiều hình thức vay không cần thế chấp hay là vay tín chấp. Bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức. Tuy nhiên, nhìn chung cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp về mặt thủ tục khá đơn giản. Cụ thể hơn:

Vay vốn không cần thế chấp theo lương

Đối với cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp theo lương tháng yêu cầu bạn phải có công việc ổn định. Lương tháng đạt tối thiểu từ 3 triệu trở lên, hoặc cũng có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào từng ngân hàng khác nhau.

Hồ sơ vay vốn:

 • CMND và hộ khẩu photo
 • Hợp đồng lao động
 • Sao kê lương nếu lương chuyển qua ngân hàng hoặc xác nhận lương nếu lương tiền mặt

Vay vốn không cầm thế chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Bạn có thể thực hiện cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp tài sao theo bảo hiểm nhân thọ. Đối với hình thức vay này thông thường, người đi vay phải tham gia bảo hiểm nhân thọ được ít nhất một năm trở lên. Đồng thời, phí đóng hàng năm thấp nhất là 2 triệu đồng.

Hồ sơ vay tiền gồm có:

 • CMND và sổ hộ khẩu photo
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Hóa đơn đóng phí kỳ gần nhất

Vay theo hóa đơn tiền điện

Cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp theo hóa đơn tiền điện. Tuy nhiên với cách vay này yêu cầu hóa đơn tiền điện phải đạt từ 300.000/tháng trở lên. Về hồ sơ vay tiền yêu cầu như sau:

 • CMND và sổ hộ khẩu photo
 • Hóa đơn điện 3 tháng gần nhất
 • Ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6

Vay tiền từ thẻ tín dụng

Trên thực tế, cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp rất đa dạng. Chỉ cần bạn sở hữu thẻ tín dụng cũng có thể vay được một khoản tiền nhất định nào đó. Nhưng để vay tiền ngân hàng bằng hình thức này khách hàng phải đảm bảo điều kiện không rút tiền vượt quá 50 % hạn mức thẻ. Hoặc hạn mức thẻ phải đạt 15 triệu đồng trở lên. Những điều kiện này có thể thay đổi tùy vào ngân hàng. Tuy nhiên bạn nên biết cách vay tiền này có mức lãi suất khá cao so với các hình thức khác.

Cách vay tiền bằng sổ tiết kiệm

Bạn đang sở hữu sổ tiết kiệm có trị giá cao tại sao không dùng chúng để vay tiền ngân hàng không thế chấp. Được biết, đạ số các ngân hàng sẽ cho vay 90 – 95 % giá trị trị của sổ tiết kiệm. Đặc biệt lãi suất vay theo hình thức này khá thấp, thông thường chúng chỉ cao hơn 1% đến 2 % so với lãi suất tiền gửi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể vay tiền ngân hàng không cần thế chấp theo thẻ ATM. Đây là hình thức vay còn khá mới nên chúng chưa được áp dụng rộng rãi. Với hình thức vay này, khách hàng sẽ được sử dụng tiền trước sau đó nạp bù vào. Để dễ hình dung hơn chúng ta hãy liên tưởng đến dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Viettel hiện hiện nay.

vay vốn không cần thế chấp

Thông tin cần thiết cho người vay

Cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp khá đa dạng, người vay có thể lựa chọn một trong nhiều hình thức. Thế nhưng để không gặp phải tình trạng nợ xấu bạn cần đảm bảo mình có khả năng chi trả tiền gốc và lãi. Bạn chỉ nên khi thực sự cần thiết.

Bên cạnh đó, các chính sách, thủ tục vay tại mỗi ngân hàng có sự khác biệt. Để đảm bảo thủ tục nhanh chóng và có thể vay được số tiền nhiều nhất bạn hãy lựa chọn ngân hàng, công ty tài chính uy tín và cần phải được tư vấn kỹ càng.

Cách vay tiền ngân hàng không cần thế cấp mang đến nhiều lợi ích cho người đi vay. Thế nhưng so với vay tiền có thế chấp số tiền được vay sẽ thấp hơn rất nhiều. Như vậy hãy căn cứ vào nhu cầu để lựa chọn cách vay thích hợp.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG