Vay vốn bằng lương Quận 4,  Vay có tiền ngay

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay vốn bằng lương quận 4 là hình thức vay tiêu dùng tín chấp khá phổ biến. Đối với hình thức vay này, bạn không cần tài sản thế chấp, chỉ cần chứng minh được tài chính hàng tháng thông qua hợp đồng lao động và bản lương. Đây được xem là một trong những cách vay được dân văn phòng ưa chuộng và sử dụng. Bài viết dưới đây Tư vấn tài chính 247 sẽ chia sẻ rõ ràng cho bạn ưu, nhược điểm và hồ sơ của hình thức vay vốn trên.  

Ưu điểm & nhược điểm vay vốn bằng lương

Vay vốn bằng lương quận 4 là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo. Khi xét duyệt khoản vay, các tổ chức tín dụng sẽ dựa vào thu nhập cá nhân, lịch sử tín dụng, uy tín tại nơi làm việc để quyết định thời gian và số tiền cho vay. Hình thức vay tín chấp được rất nhiều nhân viên văn phòng ưa chuộng bởi vì những ưu điểm như: 

 • Điều kiện vay vốn tương đối đơn giản, không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh: Do số tiền cho vay tín chấp khá thấp, các tổ chức tín dụng không yêu cầu tài sản thế chấp. Điều kiện được hỗ trợ hình thức vay vốn này cũng khá đơn giản, chỉ bao gồm những yêu cầu: Là công dân Việt Nam, có căn cước công dân, có lịch sử tín dụng tốt và thu nhập ổn định. 
 • Hồ sơ vay tín chấp theo lương khá đơn giản: Việc thực hiện thủ tục vay tiêu dùng khá đơn giản, chỉ cần nộp giấy tờ, chứng minh thu nhập. Sau đó, đơn vị tín dụng sẽ xét duyệt và thông báo số tiền, thời gian vay cho bạn. 
 • Thời gian xét duyệt, giải ngân nhanh chóng, chỉ 1-4 ngày: Khi vay vốn bằng lương quận 4, thời gian xét duyệt chỉ 1-4 ngày. Sau đó, đơn vị tín dụng sẽ giải ngân và gửi tiền vào tài khoản của bạn. 
Vay vốn theo lương có thời gian giải ngân chỉ 1-4 ngày
Vay vốn theo lương có thời gian giải ngân chỉ 1-4 ngày

Tuy hình thức vay vốn này có nhiều ưu điểm nhưng vẫn tồn tại những nhược điểm. Hạn mức vay thấp là một trong những nhược điểm của hình thức vay tiêu dùng theo lương, số tiền vay tối đa không quá 100 triệu.

Vay vốn bằng lương Quận 4,  Lãi suất ưu đãi

Vay vốn bằng lương Quận 4, đang là gói sản phẩm vay cứu cánh cho nhiều khách hàng có nhu cầu tiền mặt gấp hiện nay. Với lợi thế không cần thế chấp tài sản, thời hạn phê duyệt hồ sơ nhanh chóng. Vậy vay theo lương là như thế nào? mời bạn tìm hiểu cùng Tuvantaichinh247.

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không yêu cầu không yêu cầu bảo lãnh hoặc tài sản đảm bảo. Ngân hàng phê duyệt dựa vào vào uy tín của cá nhân hoặc công ty mà cá nhân đó đang công tác để quyết định. Thông thường, khoản vay này có thể dao động trong khoảng 10 triệu đến 500 triệu đồng. Thời gian vay từ 6 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp bằng lương là gì?

Đây là gói sản phẩm mà người vay không cần phải thế chấp tài sản, cũng không cần phải có người bảo lãnh. Chỉ cần người vay vốn chứng minh được thu nhập hàng tháng và công việc hiện tại của mình. Người vay chỉ cần cung cấp sao kê bảng lương và giấy xác nhận lương cho ngân hàng. Ngân hàng sẽ xem xét bảng lương và xét duyệt hồ sơ cho khách vay và trả góp theo mức lương hiện hương. Cho nên số tiền được vay ít hay nhiều là  tùy thuộc vào mức lương của từng người.

Vay tín chấp theo lương
Vay tín chấp theo lương

Hồ sơ vay tín chấp theo lương cần những gì?

Vay vốn bằng lương quận 4 có hồ sơ, thủ tục khá đơn giản, không quá rườm rà. Tuy nhiên, người đi vay cũng cần chuẩn bị các loại hồ sơ pháp lý và giấy tờ sau: 

 • Đơn đề nghị vay vốn theo đúng yêu cầu của các tổ chức tín dụng. 
 • Các giấy tờ cá nhân như: Căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, sổ hộ khẩu hoặc xác nhận tạm trú, sổ tạm trú,…
 • Hồ sơ, giấy tờ chứng minh thu nhập của bản thân, bao gồm: Hợp đồng lao động còn hiệu lực, phiếu lương, giấy xác nhận thu nhập, sao kê tài khoản ngân hàng trong 3-6 tháng gần nhất,…
Hồ sơ vay tín chấp theo lương khá đơn giản, không cần thế chấp tài sản
Hồ sơ vay tín chấp theo lương khá đơn giản, không cần thế chấp tài sản

Kinh nghiệm vay tín chấp bằng lương an toàn

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay tiêu dùng khá phổ biến gần đây, được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Để có thể vay vốn bằng lương quận 4 tốt nhất, bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm dưới đây: 

 • Lựa chọn những đơn vị tín dụng cho vay tín chấp uy tín: Hiện nay, nhu cầu vay tín chấp ngày càng cao, nhiều nhân viên văn phòng lựa chọn hình thức vay vốn này. Vì thế, đây chính là cơ hội tốt nhất cho các đơn vị “tín dụng ma” lừa đảo khách hàng. 
 • Hỏi rõ thời gian, hạn mức vay: Thời gian vay quyết định rất lớn đến khả năng trả nợ của bản thân. Nếu không trả tiền đúng theo thời gian đã thỏa thuận, người vay sẽ phải bồi thường một khoản tiền khá lớn. Đây chính là lý do bạn nên hỏi rõ thời gian và hạn mức cho phép vay. 
 • Tìm hiểu kỹ lãi suất trước khi quyết định vay tín chấp: So với hình thức vay thế chấp thông thường, lãi suất vay tín chấp thường cao hơn. Bởi vì vay tín chấp không có tài sản thế chấp nên các đơn vị tín dụng thường nâng mức lãi suất phòng trường hợp không thu được khoản vay. Lãi suất vay tín chấp theo lương thường dao động từ 13 – 30%, tùy thuộc vào đơn vị cho vay. 

Hai hình thức Vay vốn bằng lương Quận 4

 • Vay theo lương chuyển khoản:. Là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp mà dựa trên thu nhập từ lương hàng tháng của người đi vay. Vay theo lương chuyển khoản qua thẻ ATM đối với khách hàng có nhu cầu tiêu dùng, mua sắm, mua bất động sản, sửa nhà, vay mua xe… Lãi suất hàng tháng sẽ tự động trừ thẳng trong tài khoản ATM của khách hàng có lương chuyển vào thẻ. Vì thế mà khách hàng không cần phải ra ngân hàng để trả lãi hàng tháng.
 • Vay theo lương tiền mặt: Là hình thức vay không cần phải thế chấp bất kì tài sản nào. Cho vay dựa trên mức lương hàng tháng. Hiện nay hình thức này được một số ngân hàng triển khai dành cho lao động đang hưởng lương. Và được trả lương bằng tiền mặt hàng tháng. Điêu này giúp họ có thể tiếp cận được nguồn vốn vay ngân hàng.

Vậy lãi suất vay ngân hàng nào thấp nhất? Thủ tục đơn nhanh chóng đơn giản nhất? Điều này còn tùy thuộc vào hồ sơ và uy tín của bạn. Như vậy, các ngân hàng sẽ căn cứ vào nghề nghiệp. Công ty bạn đang làm việc, thu nhập hàng tháng, lịch sử tín dụng…

Để nắm được hồ sơ thủ tục cho vay, lãi suất của các ngân hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết them chi tiết.

Khách hàng cũng nên quan tâm như thủ tục vay, chứng từ yêu cầu, thời gian xử lý bao lâu, chăm sóc sau giải ngân, tính đa dạng của sản phẩm và chất lượng dịch vụ khách hàng nói chung…

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG