Vay Vốn Bằng Lương Quận 4 – Lãi Suất Thấp

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Là một trong những hình thức vay tiêu dùng tín chấp phổ biến nhất hiện nay, vay vốn bằng lương quận 4 đang là hình thức vay cứu cánh được nhiều người lựa chọn. Khi sử dụng hình thức vay này, bạn sẽ không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào, thời gian phê duyệt nhanh chóng. Vậy vay vốn bằng lương là gì? Hãy cùng Tuvantaichinh247.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là một hình thức cho vay mà không yêu cầu khách hàng phải được bảo lãnh hoặc thế chấp tài sản đảm bảo. Ngân hàng cho vay sẽ phê duyệt hồ sơ của bạn dựa trên uy tín cá nhân hoặc uy tín của công ty mà bạn đang làm việc để đưa ra quyết định.

Hiện nay, số tiền được vay có thể giao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời gian vay sẽ kéo dài từ khoảng 6 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp là gì?
Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp bằng lương là gì?

Vay vốn hay vay tín chấp bằng lương là một trong những hình thức mà người đi vay không cần phải thế chấp tài sản cũng như có người bảo lãnh. Người vay chỉ cần chứng minh được mức thu nhập hàng tháng của cá nhân cũng như công việc hiện tại của mình là đã có thể làm hồ sơ vay. 

Người vay tín chấp sẽ chỉ cần cung cấp bản sao kê bảng lương và giấy xác nhận mức lương được nhận cho ngân hàng. Sau khi ngân hàng xem xét, khách hàng đi vay sẽ được xét duyệt hồ sơ vay trả góp theo mức lương hiện tại đang có. Chính vì vậy, số tiền mà mỗi người có thể vay sẽ khác nhau, phụ thuộc vào mức lương của từng người.

Vay tín chấp bằng lương là gì?
Vay tín chấp bằng lương là gì?

Xem thêm >>> Hướng Dẫn Các Bước Vay Vốn Bằng Lương Quận 6 Nhanh Chóng, Đơn Giản

Ưu điểm và nhược điểm vay vốn bằng lương

Hình thức vay vốn bằng lương quận 4 đang là hình thức vay tín chấp được rất nhiều nhân viên văn phòng lựa chọn bởi những ưu điểm như:

  • Điều kiện vay vốn đơn giản, không cần người bảo lãnh hay tài sản thế chấp: Vì số tiền cho vay +theo hình thức này khá thấp nên các tổ chức tín dụng sẽ không yêu cầu bạn phải có tài sản thế chấp. Điều kiện để được cho vay chỉ bao gồm: có căn cước công dân/CMND chính chủ, là công dân Việt Nam, chưa có nợ xấu và thu nhập luôn ở mức ổn định.
  • Hồ sơ vay đơn giản: Người vay vốn chỉ cần nộp giấy tờ để chứng minh mức thu nhập cá nhân. Sau khi đơn vị cho vay xem xét và xét duyệt sẽ thông báo số tiền mà bạn được vay cũng như thời gian vay cho bạn.
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng: Khi vay vốn bằng lương, thời gian xét duyệt thường chỉ kéo dài từ 1 đến 4 ngày. Ngay sau khi xét duyệt thành công, đơn vị tín dụng sẽ giải ngân và gửi tiền trực tiếp vào tài khoản của bạn.
Ưu điểm và nhược điểm vay vốn bằng lương quận 4
Ưu điểm và nhược điểm vay vốn bằng lương quận 4

Mặc dù hình thức vay vốn bằng lương có nhiều ưu điểm nhưng vẫn tồn tại khá nhiều nhược điểm. Một trong những nhược điểm lớn nhất đó là hạn mức vay khá thấp. Bởi đây là hình thức cho vay dựa trên mức lương của khách vay nên thông thường số tiền vay được tối đa sẽ không quá 100 triệu đồng.

Xem thêm >>> Vay vốn bằng lương Quận Tân Phú,  Lãi suất ưu đãi

Hai hình thức vay vốn bằng lương Quận 4

Hiện nay, có hai hình thức vay vốn bằng lương quận 4 khá phổ biến là:

  • Vay vốn theo lương chuyển khoản: Là hình thức vay vốn dựa trên thu nhập từ lương hàng tháng của khách vay mà không cần bất kỳ tài sản thế chấp nào. Vay vốn theo lương chuyển khoản qua thẻ ngân hàng cho khách hàng có nhu cầu mua sắm, tiêu dùng, mua xe,… mức lãi suất sẽ được trừ thẳng vào tài khoản ngân hàng của khách mỗi khi khách nhận được lương hàng tháng. Đối với hình thức vay này, khách hàng sẽ không cần phải ra ngân hàng để trả lãi hàng tháng.
  • Vay vốn theo lương tiền mặt: Đây là hình thức cho vay dựa trên mức lương hàng tháng của khách vay. Hiện nay, một số ngân hàng vẫn đang phát triển và áp dụng hình thức cho vay này đối với khách hàng được trả lương bằng tiền mặt hàng tháng. Thông qua hình thức vay này, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn cho vay từ ngân hàng.

Tóm lại, thời gian xét duyệt cũng như mức lãi suất hàng tháng mà bạn phải trả cho khoản vay này còn tùy thuộc vào hồ sơ và độ uy tín của bạn. Ngân hàng sẽ căn cứ vào những yếu tố như nghề nghiệp, công ty bạn đang làm việc, mức thu nhập hàng tháng và lịch sử vay tín dụng để quyết định hạn mức mà bạn có thể vay. Liên hệ với Tuvantaichinh247.vn ngay hôm nay để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về vay vốn bằng lương quận 4.

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG