Vay vốn bằng lương, Lãi suất ưu đãi

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay vốn bằng lương,  Lãi suất ưu đãi

Vay vốn bằng lương, đang là gói sản phẩm vay cứu cánh cho nhiều khách hàng có nhu cầu tiền mặt gấp hiện nay. Với lợi thế không cần thế chấp tài sản, thời hạn phê duyệt hồ sơ nhanh chóng. Vậy vay theo lương là như thế nào? mời bạn tìm hiểu cùng Tuvantaichinh247.

Vay vốn bằng lương,

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không yêu cầu không yêu cầu bảo lãnh hoặc tài sản đảm bảo. Ngân hàng phê duyệt dựa vào vào uy tín của cá nhân hoặc công ty mà cá nhân đó đang công tác để quyết định.

Thông thường, khoản vay này có thể dao động trong khoảng 10 triệu đến 500 triệu đồng. Thời gian vay từ 6 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp bằng lương là gì?

Đây là gói sản phẩm mà người vay không cần phải thế chấp tài sản, cũng không cần phải có người bảo lãnh. Chỉ cần người vay vốn chứng minh được thu nhập hàng tháng và công việc hiện tại của mình.

Người vay chỉ cần cung cấp sao kê bảng lương và giấy xác nhận lương cho ngân hàng. Ngân hàng sẽ xem xét bảng lương và xét duyệt hồ sơ cho khách vay và trả góp theo mức lương hiện hương. Cho nên số tiền được vay ít hay nhiều là  tùy thuộc vào mức lương của từng người.

Hiện nay có hai hình thức vay vốn bằng lương, cụ thể:

  • Vay theo lương chuyển khoản:Là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp mà dựa trên thu nhập từ lương hàng tháng của người đi vay. Vay theo lương chuyển khoản qua thẻ ATM đối với khách hàng có nhu cầu tiêu dùng, mua sắm, mua bất động sản, sửa nhà, vay mua xe… Lãi suất hàng tháng sẽ tự động trừ thẳng trong tài khoản ATM của khách hàng có lương chuyển vào thẻ. Vì thế mà khách hàng không cần phải ra ngân hàng để trả lãi hàng tháng.
  • Vay theo lương tiền mặt: Là hình thức vay không cần phải thế chấp bất kì tài sản nào. Cho vay dựa trên mức lương hàng tháng. Hiện nay hình thức này được một số ngân hàng triển khai dành cho lao động đang hưởng lương và được trả lương bằng tiền mặt hàng tháng. Điêu này giúp họ có thể tiếp cận được nguồn vốn vay ngân hàng.

Vậy  lãi suất vay ngân hàng nào thấp nhất? Thủ tục đơn nhanh chóng đơn giản nhất? Điều này còn tùy thuộc vào hồ sơ và uy tín của bạn. Như vậy, các ngân hàng sẽ căn cứ vào nghề nghiệp. Công ty bạn đang làm việc, thu nhập hàng tháng, lịch sử tín dụng…

Để nắm được hồ sơ thủ tục cho vay, lãi suất của các ngân hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết them chi tiết.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG