Vay Vốn Bằng CMND Quận 9 – Vay Nhanh, Hồ Sơ Đơn Giản

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Với mục đích giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng bài toán tài chính trong ngắn hạn, hiện nay đã có rất nhiều đơn vị cho vay vốn bằng CMND Quận 9. Tuy nhiên, mỗi tổ chức sẽ có cách thức hoạt động và nguồn lực tài chính khác nhau. Để có thể lựa chọn được một đơn vị cho vay uy tín bạn nên tìm hiểu thật kỹ các chính sách cũng như điều khoản trong hợp đồng trước khi quyết định vay. Hãy cùng Tuvantaichinh247.vn tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Vay Vốn Bằng CMND Quận 9 - Vay Nhanh, Hồ Sơ Đơn Giản

Vay vốn bằng CMND có ưu điểm gì?

  • Không cần gọi điện cho người thân hay bất cứ ai để xác minh nơi bạn đang sinh sống và làm việc.
  • Sau khi làm xong hồ sơ sẽ trả lại giấy tờ cho khách hàng.
  • Chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu; KT3 và những giấy tờ cần thiết khác. Khách hàng có thể nhận được đủ số tiền vay vốn một cách nhanh chóng với thủ tục vô cùng đơn giản.
  • Khách vay có thể vay ngay trong ngày mà không cần có bất kỳ tài sản thế chấp nào. Hạn mức vay có thể lên đến 50 triệu đồng mà không cần chứng minh thu nhập cũng như khả năng tài chính.
  • Thủ tục vay nhanh chóng, có tiền liền trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Vay vốn bằng CMND Quận 9 là một trong những hình thức cứu cánh được lựa chọn nhiều nhất bởi sự tiện lợi của nó. Hơn thế nữa, ai cũng có giấy CMND nên việc mượn tiền bằng hình thức này rất dễ dàng.

Điều kiện vay vốn

Điều kiện để vay vốn bằng hình thức này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp giấy CMND và sổ hộ khẩu là có thể được cho vay. Cho dù bạn có là cán bộ, công nhân viên chức hay lao động tự do, sinh viên mới ra trường, chỉ cần có đủ điều kiện trên thì sẽ được chúng tôi hỗ trợ cho vay vốn nhanh trong ngày.

Điều kiện vay vốn
Điều kiện để vay vốn vô cùng đơn giản

Các sản phẩm vay liên quan

  • Vay vốn quận 9 bằng CMND và sổ hộ khẩu.
  • Vay vốn theo bảng lương hàng tháng của người chịu trách nhiệm khoản vay và phải được xác nhận bởi công ty.
  • Hỗ trợ vay nóng 7 triệu đồng qua sim Viettel.
  • Vay tiền nhanh chóng bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
  • Vay vốn theo hoá đơn tiền điện chính chủ và vay vốn theo hoá đơn điện không chính chủ. Với mức hóa đơn điện 3 tháng gần nhất trên 300.000 đồng.

Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng về sản phẩm vay vốn bằng CMND nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải khi đi vay tài chính.

Thời gian giải ngân nhanh chóng

Thời gian từ lúc làm hồ sơ, đối chiếu để xác thực thông tin khách hàng cho đến khi nhận được tiền chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Tại Tư vấn tài chính 247 các gói sản phẩm vay nóng trị giá 10 triệu sẽ không cần có CMND, không yêu cầu thế chấp tài sản, không gọi điện người thân để thẩm định. Mọi thủ tục cũng như trách nhiệm với hồ sơ vay chỉ một mình khách hàng biết và chịu trách nhiệm..

Hạn mức vay không giới hạn

Khi vay vốn bằng CMND Quận 9 khách hàng có thể lựa chọn nhiều hạn mức vay tiền khác nhau. Khi có đủ CMND và sổ hộ khẩu, khách hàng không chỉ có thể vay nóng 5 hay 10 triệu đồng mà đôi khi còn cao hơn thế nữa.

Nhiều hạn mức vay tiền
Đa dạng về hạn mức vay tiền

Từ khi các công ty tư vấn tài chính áp dụng hình thức cho vay vốn nhanh bằng CMND trong ngày với mức lãi suất thấp đã giúp nhiều khách hàng giải quyết được nhu cầu vay vốn của mình. Và hơn thế nữa, vay tiền bằng CMND có thủ tục nhanh gọn, đơn giản đã giúp khách vay có thêm nguồn vốn để đầu tư và kinh doanh, giải quyết khó khăn ngay tức thời.

Lãi suất vay vốn bằng CMND hiện nay

Mức lãi suất phải trả khi vay vốn bằng CMND là bao nhiêu chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm nhất trước khi lựa chọn hình thức vay này. Hiểu được khó khăn của khách hàng nên hiện nay, tại Tư Vấn Tài Chính 247 chúng tôi cho vay với mức lãi suất thấp hoặc ngang với mức lãi suất của ngân hàng. Ngoài ra, công ty cũng sẽ tạo điều kiện thuận tiện nhất khi khách hàng cần mượn tiền bằng CMND.

Mức lãi suất phải trả khi vay vốn bằng CMND
Mức lãi suất phải trả khi vay vốn bằng CMND

Có hỗ trợ nhân viên thu tiền góp hộ khi khoản vay đến hạn

Đối với những khách hàng không có thời gian, không thể đến thanh toán tiền lãi như đã hẹn thì bên công ty sẽ có nhân viên thu tiền hộ. Chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa điểm thu tiền, giúp hạn chế việc đi lại cho khách vay.

Liên hệ vay vốn bằng CMND Quận 9 tại đâu uy tín?

Tư vấn tài chính 247 là một trong những hệ thống hỗ trợ làm thủ tục vay vốn tại các công ty tài chính và ngân hàng như Fecredit, MBank, Tiên phong bank, PTF, Lottefiance,… Với mục đích mang đến cho khách hàng dịch vụ cho vay vốn nhanh chóng, không thế chấp tài sản, vay nóng 5 – 10 triệu có thể có tiền ngay trong ngày, công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm vay với mức lãi suất thấp nhất. Bất cứ khi nào cần sự giúp đỡ về tài chính, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0909. 350 .702 (Ngọc) để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí nhé.

Xem thêm:

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG