Vay Vốn Bằng CMND Quận 1 – Giải Ngân Nhanh Trong 24 Giờ 

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay vốn bằng CMND Quận 1 ngày càng trở nên phổ biến nhờ vào những ưu điểm nổi bật của dịch vụ này. Tuy nhiên để được vay tiền theo hình thức không thế chấp này, người vay cần nắm rõ điều kiện và những quy định chung về lãi suất/hạn mức. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây cua Tư vấn tài chính 247 để được thông tin chi tiết nhất nhé.

Vay vốn bằng CMND quận 1 là gì?

Trong số những hình thức vay tín chấp không thế chấp hiện nay, vay vốn bằng CMND Quận 1 là một trong những dịch vụ nổi bật nhất. Đây là dịch vụ cho vay tiền không cần cầm cố hay thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập.

Thủ tục và hồ sơ của hình thức vay này khá đơn giản, bạn chỉ cần có chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân là có thể nhận tiền. Tuy nhiên hạn mức và lãi suất của dịch vụ này không cố định và có sự điều chỉnh tùy từng đơn vị cung cấp.

Vay tiền bằng CMND ngày càng phổ biến 
Vay tiền bằng CMND ngày càng phổ biến

Ưu điểm vay vốn bằng CMND quận 1

Vay vốn bằng CMND Quận 1 có nhiều ưu điểm nổi bật, giúp người vay đáp ứng nhu cầu tài chỉnh chỉ trong một thời gian ngắn. Trong đó những lợi ích vượt trội nhất có thể kể tới như:

 • Vay tiền qua CMND không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập hay gọi điện thẩm định người thân, không cần người đảm bảo khi thực hiện hồ sơ.
 • Người vay tiền không bị giữ giấy tờ hay hồ sơ khi hoàn tất thông tin, ngay sau khi hoàn thiện sẽ tiến hành trả lại giấy tờ đã nộp.
 • Khi vay vốn chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, KT3 cùng với một số giấy tờ liên quan khác theo yêu cầu của từng đơn vị cho vay.
 • Thời hạn trả tiền linh hoạt, dao động từ 6 tháng – 24 tháng căn cứ vào khoản vay, thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng vài giờ.

Bên cạnh những ưu điểm lớn, việc vay tiền bằng CMND Quận 1 cũng có một số nhược điểm nhỏ. Trong đó có liên quan đến hạn mức và lãi suất, thông thường khi vay tiền theo hình thức này, hạn mức chỉ dao động trong khoảng 70 triệu, lãi suất cũng cao hơn so với những loại hình vay khác.

Xem thêm >>> Vay vốn bằng CMND Quận Bình Thạnh. Vay trong ngày

Điều kiện vay vốn bằng CMND Quận 1

Để có thể vay vốn bằng CMND Quận 1 bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản của từng đơn vị. Trong đó có những yêu cầu chung như sau:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam. Trong độ tuổi lao động từ 20 – 60 tuổi, có khả năng lao động.
 • Là người có năng lực chịu trách nhiệm hình sự và có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Không thuộc các đối tượng vi phạm quy định của pháp luật như đang bị truy nã, nghiện hút, ma túy,..
 • Không có lịch sử nợ xấu hoặc vay tín chấp ở hai đơn vị cùng một lúc.

Ngoài ra đối với từng địa chỉ cung cấp dịch vụ khác nhau sẽ có yêu cầu và điều kiện riêng, bạn cần tham khảo và đáp ứng đầy đủ trước khi thực hiện các khoản vay.

Điều kiện thực hiện hình thức vay tiền bằng CMND 
Điều kiện thực hiện hình thức vay tiền bằng CMND

Hạn mức và lãi suất cho vay vốn bằng CMND

Đối với hạn mức, các khoản vay khi sử dụng hình thức vay vốn bằng CMND thường có hạn mức không cao. Tùy thuộc vào gói dịch vụ và đơn vị cung cấp, trung bình số tiền được vay sẽ dao động từ 1 – 50 triệu, một số nơi là 70 triệu. Cùng với đó là thời gian trả nợ từ 6 – 24 tháng.

Đối với lãi suất, khi vay bằng CMND, mức lãi suất sẽ cao hơn so với hình thức vay thế chấp thông thường. Trung bình lãi suất tại các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ là từ 14 – 20%/năm.

Lãi suất và hạn mức của hình thức vay qua CMND 
Lãi suất và hạn mức của hình thức vay qua CMND

Xem thêm >>> Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND? Cập nhập 2023

Vay tiền bằng CMND Quận 1 tại Tư vấn tài chính 247

Một trong số những địa chỉ hỗ trợ tư vấn tài chính cũng như cung cấp dịch vụ vay tiền được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay không thể không nhắc tới Tư vấn tài chính 247. Tại đây bạn sẽ nhận được nhiều ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ như:

 • Đa dạng các hình thức cho vay: Bên cạnh vay bằng CMND, bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm vay khác như vay vốn bằng sổ hộ khẩu, lương, sim Viettel hay hóa đơn, bảo hiểm,…
 • Thủ tục đơn giản: Khi hoàn thiện hồ sơ, bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ đơn giản như CMND, sổ hộ khẩu, KT3,… là đã có thể được duyệt khoản vay mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức.
 • Hạn mức cho vay: Tối ưu hạn mức cho vay không giới hạn cho khách hàng bao gồm những gói vay nóng từ 5 triệu, 10 triệu và cao hơn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng tài chính của người vay.
 • Lãi suất ưu đãi: Lãi suất vay vốn tại tuvantaichinh247 rất ưu đãi, luôn thấp hoặc ngang với lãi suất ngân hàng tùy thuộc vào từng khoản vay khác nhau. Thời gian trả nợ linh hoạt, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng: Sau khi hoàn tất thủ tục và được duyệt khoản vay, thời gian giải ngân và nhận tiền sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng chỉ sau 1 tiếng đồng hồ. Các hồ sơ và giấy tờ liên quan cũng sẽ trả lại cho khách hàng khi nhận tiền.
Vay tiền tại tuvantaichinh247 nhanh chóng 
Vay tiền tại tuvantaichinh247 nhanh chóng

Trên đây là những thông tin chi tiết giới thiệu về vay vốn bằng CMND Quận 1. Đừng quên đọc thêm các tin tức khác trước khi thực hiện các khoản vay để đảm bảo tiết kiệm thời gian và vay tiền an toàn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, hãy tham khảo và liên hệ ngay với Tư vấn tài chính 247 để được giải đáp, tư vấn chi tiết nhất ngay từ hôm nay.

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG