Vay trả góp

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức
vay trả góp

VAY TRẢ GÓP KHÔNG THẾ CHẤP NHANH TRỰC TUYẾN

Vay trả góp giúp bạn mượn tiền ngay lập tức ngay tại nhà. Thoát khỏi xếp hàng chờ đợi, quy trình rắc rối, giấy tờ phức tạp và thời gian giải ngân có thể kéo dài nhiều tuần.

Bạn không có điểm tín dụng tốt và thiếu các yếu tố để được phê duyệt vay vốn. Liệu rằng bạn có thể nhận được một khoản vay tiền mặt trả góp? Bạn đã biết gì về khoản vay này, có lợi hay bất lợi?

AI CÓ THỂ ĐĂNG KÝ VAY?

Hầu hết hồ sơ vay tiền trả góp tư nhân ở Việt Nam đều yêu cầu thông tin cá nhân. Thông tin liên lạc, nguồn thu nhập, và nhiều thông tin khác. Nhằm giúp bên cho vay xem xét liệu người nộp hồ sơ này có phải là khách hàng uy tín hay không.

Bạn phải là công dân Việt Nam, trên 22 tuổi, và cung cấp đầy đủ các thông tin sau đây:

  • Điện thoại di động
  • Điện thoại tại nơi làm việc
  • Số CMND

KHOẢN VAY TRẢ GÓP DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Vay trả góp nhanh là cho phép khách hàng mượn tiền trong thời hạn ngắn. Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập và không yêu cầu thế chấp tài sản.

Vay tiền trả góp nhanh giống như khoản vay khác, là sự chuyển giao tài chính có thỏa hiệp giữa bạn và công ty cho vay. Có thể dùng khoản vay để làm mọi điều muốn. Nhưng hãy vay vừa đủ và đảm bảo là bạn có khả năng trả cả vốn lẫn lãi trong thời hạn nhất định.

Nên xem xét thời hạn trả nợ, tỷ lệ lãi suất, và các điều khoản hoàn nợ có thể có.

Để đăng ký một khoản vay tiền trả góp nhanh trực tuyến:

  • Điền vào hồ sơ mẫu các thông tin cá nhân, số tài khoản ngân hàng, thông tin công việc,
  • Sau khi hoàn thành mẫu đơn, cần gửi các giấy tờ cần thiết để chứng minh thân phận.
  • Có thể bắt đầu hồ sơ vay bất kỳ lúc nào trong ngày và trong tuần.
  • Hồ sơ sẽ được phê duyệt trong 24 giờ tính từ lúc bạn nộp hồ sơ. Chỉ phải đợi 15 phút để biết được kết quả.
  • Nhận hồi đáp qua email hoặc tin nhắn điện thoại, khi hồ sơ của bạn được chấp thuận. Khoản tiền vay sẽ được giao dịch qua tài khoản ngân hàng của bạn trong 24 giờ.
  • Phê duyệt mọi thời điểm trong ngày. Có thể chọn khoản vay phù hợp các tiêu chí cần vay tiền trả góp hàng tháng.
vay trả góp

SO SÁNH KHOẢN VAY TIỀN TRẢ GÓP NGOÀI NGÂN HÀNG VỚI KHOẢN VAY NGÂN HÀNG

Như đã biết, vay tiền ngân hàng trả góp ít rủi ro hơn. Thế nên, vào năm 2018, thủ tục vay tiền ngân hàng gia tăng nhiều yêu cầu hơn. Về giấy tờ bảo đảm và điểm tín dụng đối với khách hàng vay vốn.

Ngược lại, các công ty tài chính, tổ chức cho vay tiền trả góp không thuộc ngân hàng cho phép khách hàng vay vốn dễ dàng hơn. Kể cả khi bạn có điểm tín dụng xấu. Vì họ tin các khách hàng có thể trả lại khoản vay. Đồng thời họ cũng kiếm được lợi ích khi cung cấp khoản vay.

Khoản vay ngoài ngân hàng được phê duyệt dễ hơn và giải ngân nhanh chóng hơn so với các khoản vay ngân hàng truyền thống.

ĐĂNG KÝ KHOẢN VAY TRẢ GÓP NHANH TẠI CÁC CÔNG TY UY TÍN

Để làm đơn vay tiền không thế chấp như ý. Bạn nên xem xét các điều kiện vay từ nhiều công ty khác nhau. Đây thực tế là một quá trình lâu dài và phức tạp. Tuy nhiên, với chúng tôi bạn có thể hoàn thành hồ sơ vay chỉ trong vài phút.

Công cụ tìm kiếm giúp bạn xem xét nhiều khoản vay và công ty tài chính phù hợp yêu cầu của bạn. Vì vậy, bạn có thể tự so sánh và chọn khoản vay tốt nhất. Tất cả các công ty được giới thiệu hoàn toàn uy tín và cung cấp quy trình an toàn và minh bạch.

Truy cập trang web của công ty để điền vào hồ sơ vay. Sau khi nhận được tin bạn đã được phê duyệt, tài khoản của bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 24 tiếng.

vay trả góp

CÁCH VAY

Bước 1: Xác định số tiền bạn cần

Chọn số lượng tiền bạn có thể trả và thời hạn bạn có thể trả nợ trên thanh công cụ tìm kiếm. Nhấn vào “NHẬN TIỀN”  và hệ thống sẽ cung cấp khoản vay theo nhu cầu của bạn.

Bước 2: Nộp hồ sơ vay tiền trả góp nhanh trực tuyến

Khi đã chọn được khoản vay như ý, hãy nộp hồ sơ để mượn tiền. Có thể nộp hồ sơ vay tại nhà nhờ có hệ thống trực tuyến của chúng tôi. Là dịch vụ vay tiền trả góp trực tuyến toàn quốc nên có thể vay bất cứ nơi nào.

Bạn sẽ nhận được kết quả sau vai phút về khoản vay mà bạn đã đăng ký.

Bước 4: Thông qua, chấp nhận, và nhận tiền!

Bạn chờ đợi kết quả phê duyệt. Tuy nhiên, đây là khoản vay tiền trả góp nhanh nhất. Vì vậy, hãy cứ làm việc như thường trong thời gian công ty cho vay xem xét các thông tin của bạn. Sau khi hồ sơ của bạn được phê duyệt, bạn sẽ nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng chỉ trong khoảng 15 phút – 24 giờ. Quá là đơn giản phải không nào!


LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG