Vay trả góp 100 ngày

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay trả góp 100 ngày có những lợi ích như giải ngân nhanh, thủ tục, hồ sơ đơn giản và dễ vay. Do đó, đây là hình thức vay được nhiều người lựa chọn khi cần gấp trong khoản thời gian ngắn.

Vay trả góp 100 ngày

Vay trả góp 100 ngày là gì?

Vay trả góp là hình thức cho vay mà số tiền phải trả mỗi kỳ là bằng nhau. Số tiền gốc và lãi được cộng lại và chia đều cho mỗi tháng. Kỳ trả nợ là do thỏa thuận giữa bên vay và bên cho vay.

Vay trả góp 100 ngày hay còn được gọi là dịch vụ hỗ trợ tín dụng trả góp với thời hạn vay là 100 ngày. Đây là hình thức tiện lợi và linh hoạt giúp bạn giải quyết được khó khăn tài chính một cách nhanh chóng.

Khách hàng có thể vay tại: Các ngân hàng, tổ chức tín dụng, cá nhân tự đứng ra cho vay. Xét về độ an toàn và lãi suất thì nên vay ở ngân hàng, các tổ chức tín dụng. Thời gian giải ngân có thể lâu hơn, nhưng đảm bảo uy tín và mức lãi suất ưu đãi.

Lợi ích của khoản vay trả góp 100 ngày

Điều kiện cho vay khá đơn giản: Chỉ cần có CMND, hộ khẩu, hóa đơn điện/nước hay đăng ký xe là đã có thể vay tiền

Thủ tục duyệt hồ sơ đơn giản và nhanh chóng. Thậm chí bạn có thể được giải ngân ngay trong ngày

Thời gian vay lên tới 100 ngày giúp giảm áp lực trả nợ cho người vay.

Vấn đề cần cân nhắc khi vay trả góp 100 ngày

Cảnh giác với tín dụng đen

Với các cá nhân khi vay tiền nhanh thường dễ rơi vào tình trạng bị lừa đảo hay “bốc họ”. Ví dụ: Bạn muốn vay 10 triệu họ sẽ đưa bạn 6 triệu. Và mỗi ngày bạn trả 60.000 VND, tính ra lãi suất khoảng 12%/tháng. Lãi suất cao vượt trần lãi suất, bạn sẽ rất khó khăn trong việc trả nợ. Với thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam như hiện nay mà phải gánh khoản vay lãi suất 12%/tháng là quá sức. Thậm chí dễ bị quanh quẩn trong vòng tròn trả nợ khi lãi mẹ đẻ lãi con.

Chỉ nên vay ở các tổ chức uy tín, hợp pháp

Thời gian gần đây, có một môi hình rất được ưa chuộng đó là sàn kết nối tài chính giữa người có nhu cầu vay vốn và đơn vị cho vay. Đây là hình thức có hồ sơ, thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh mà không cần tài sản thế chấp. Tuy nhiên, đây là hình thức vay có rủi ro cao nên sẽ đi kèm với lãi suất cao. Khi lãi suất hấp dẫn 1,5 – 3%/tháng thì không nên quá vui mừng. Vì bên cạnh lãi suất, bạn còn phải chịu phí vay tiền. Tính ra bạn có thể phải chịu lãi suất lên đến 10%/tháng cho khoản vay này.

Tính toán đến khả năng trả nợ

Ưu điểm của hình thức vay này là có tiền nhanh, không cần giấy tờ rườm rà, tài sản thế chấp. Ngược lại, lãi suất vay khá cao. Do đó, bạn nên tính đến số tiền bao gồm gốc và lãi, thời gian trả nợ. Sau đó lên kế hoạch tài chính hợp lý.

Vay trả góp 100 ngày

Giải pháp vay ngân hàng an toàn qua thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng cũng là hình thức vay được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là hình tức vay tiền ngân hàng để chi tiêu trước và trả sau. Tuy nhiên, các loại phí trên thẻ tín dụng khá cao khoảng 4% – 6%/lần giao dịch.

Điều kiện vay

Để được vay qua thẻ tín dụng khách hàng cần phải đảm bảo những điều kiện cơ bản sau:
– Khách hàng vay vốn phải là công dân Việt Nam từ 21 tuổi trở lên.
– Khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn KT3.
– Khách hàng vay phải có thẻ tín dụng còn hiệu lực được cấp trên thu nhập của chính chủ thẻ là người vay.
– Thẻ tín dụng đó phải đã được sử dụng từ 12 tháng trở lên.
– Tùy từng ngân hàng mà hạn mức trong thẻ được quy định là khác nhau.

Hạn mức vay

Khách nào sở hữu thẻ còn nhiều tiền thì số tiền được vay theo thẻ tín dụng càng lớn. Thường tối đa gấp 2 – 3 lần hạn mức trong thẻ tín dụng. Tuy nhiên, mức vay chủ yếu được ngân hàng giải ngân tối đa là 200 triệu đồng.

Lãi suất vay

Do điều kiện vay khá đơn giản nên lãi suất thường khá cao. Các ngân hàng, tổ chức tín dụng thường áp dụng từ 2%/tháng trở lên. Do đó cần cân nhắc kỹ nếu khả năng trả nợ có hạn.

Dịch vụ vay trả góp 100 ngày mặc dù rất hữu ích cho bạn trong lúc cần gấp một khoản tiền. Tuy nhiên hãy cân nhắc về mức phí phải trả khi vay kỹ. Bởi sẽ khá vất vả để bạn chi trả trong thời hạn 100 ngày. Thay vào đó, thẻ tín dụng là một hình thức vay nhanh an toàn hơn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG