Vay tín chấp ngân hàng

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp ngân hàng là một giải pháp tài chính. Ngày càng được nhiều khách hàng của https://tuvantaichinh247.vn lựa chọn. Khi vay vốn ngân hàng nói chung và vay tín chấp nói riêng. Bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm đến mức lãi suất. Và mong muốn được vay với lãi suất thấp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu về hình thức vay tín chấp lãi suất thấp tại https://tuvantaichinh247.vn .

Vay tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp ngân hàng là gì?

Là một hình thức vay vốn của ngân hàng được khách hàng. Đánh giá là nhanh chóng, tiện lợi nhất. Người vay vốn không cần phải sở hữu tài sản có giá trị cũng không cần thế chấp bất cứ tài sản có giá trị nào khi vay. Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. Là những ưu điểm khiến khách hàng ưa thích hình thức vay tín chấp hơn so với hình thức vay thế chấp.

Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra những quy định khác nhau. Về số tiền cho vay và thời gian cho vay vốn. Thông thường, các ngân hàng sẽ cho khách hàng vay từ 10 đến 500 triệu đồng. Thời gian cho vay thường từ 6 đến 36 tháng. Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp lãi suất thấp có thể vay bằng lương, bằng bảo hiểm hoặc bằng hóa đơn tiền điện,…

Làm thế nào để vay tín chấp lãi suất thấp?

Muốn vay tín chấp lãi suất thấp, khách hàng nên tìm hiểu. Và so sánh mức lãi suất của các gói vay tín chấp giữa các ngân hàng uy tín. Sau đó, khách hàng nên xem xét điều kiện cho vay. Hạn mức số tiền cho vay và thời hạn cho vay xem có phù hợp với nhu cầu vay vốn và khả năng trả nợ của bản thân mình không.

Sau khi đã lựa chọn được ngân hàng với gói vay phù hợp nhất. Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho việc làm hồ sơ vay tín chấp. Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra một mẫu hồ sơ riêng. Tuy nhiên, các loại giấy tờ cơ bản trong hồ sơ đăng ký vay tín chấp lãi suất thấp của các ngân hàng thương gồm:

Vay tín chấp

– Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng

– Các loại giấy tờ chứng minh nhân thân như: CMND, hộ chiếu, sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú/ hóa đơn điện nước/ hóa đơn internet,…

– Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng như: Bản sao hợp đồng lao động; quyết định bổ nhiệm/tăng lương; bảng lương 3 tháng gần nhất;…

Việc tìm hiểu trước và chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết trước khi đến chi nhánh. Trụ sở hay phòng giao dịch của ngân hàng gần nhất. Sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi. Sau khi nộp hồ sơ vay tín chấp lãi suất thấp về ngân hàng. Khách hàng cần đợi ngân hàng xác minh thông tin. Phê duyệt hồ sơ và quyết định cho vay tín chấp.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG