Vay tín chấp ngân hàng vietcombank

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tín chấp ngân hàng vietcombank

Vay tín chấp ngân hàng vietcombank là một trong những ngân hàng. Uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay trong việc cung cấp các sản phẩm ngân hàng tới đông đảo người dùng. Vay tín chấp Vietcombank. Chính là hình thức vay mà được ưa chuộng nhất trên thị trường. Ngân hàng hiện nay bởi các đặc điểm nổi trội về thủ tục đơn giản. Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh cũng như các chính sách lãi suất ưu đãi. Vô cùng hấp dẫn mà không phải ngân hàng nào cũng áp dụng được mức lãi suất này.

Vay tín chấp ngân hàng vietcombank

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng vietcombank năm 2019

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo. Việc ngân hàng cho vay sẽ dựa hoàn toàn vào uy tín của khách hàng đi vay.

Ngân hàng thương mại cổ phần Vietcombank. Được xem như một trong các ngân hàng đưa ra các chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất với gói vay tín chấp. Vay tín chấp Vietcombank còn được ưa chuộng cũng bởi các điều kiện vay linh hoạt. Mà ngân hàng này yêu cầu đối với khách hàng. Để có thể vay tín chấp Vietcombank, bạn phải là những người đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Khách hàng có độ tuổi từ 21 – 55 (đối với nữ) và không quá 58 (đối với nam)
    Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động tại các tổ chức có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với quy định vay vốn của Vietcombank.
  • Lương được thanh toán theo hình thức lương chuyển khoản với mức lương từ 12 triệu đồng trở lên
  • Có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên
  • Bản thân người đi vay phải đang sinh sống và làm việc tại khu vực có ngân hàng hoặc chi nhánh trực thuộc Vietcombank.

Thủ tục vay tín chấp Vietcombank năm 2019

Vay tín chấp ngân hàng vietcombank

Đối với các khách hàng đã đủ điều kiện vay tín chấp Vietcombank. Thì sẽ cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để quá trình vay có thể được diễn ra nhanh chóng. Hồ sơ này sẽ bao gồm:

  • Giấy chứng minh nhân thân: Chứng minh thư nhân dân phô tô (cần mang theo bản gốc để đối chiếu), Hộ khẩu/ KT3 nơi khách hàng thường trú hoặc đang tạm trú, ….
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bảng lương hiện tại, Phiếu lương, Sổ bảo hiểm hoặc các giấy tờ khác như hóa đơn tiền điện,..
  • Đơn đăng kí vay tín chấp theo mẫu của Vietcombank
  • Các giấy tờ khác liên quan( nếu có).

Đây chính là các thủ tục hết sức cơ bản của việc vay tín chấp Vietcombank. Khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể chủ động chuẩn bị. Để cho quá trình vay được diễn ra dễ dàng nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG