Vay tín chấp MSB lãi suất thấp

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tín chấp MSB lãi suất thấp – Khi vay vốn ngân hàng nói chung cũng như vay tín chấp nói riêng. Bất kì khách hàng nào cũng quan tâm đến mức lãi suất khi vay. Và mong muốn được vay với lãi suất thấp. Do đó, vay tín chấp tại ngân hàng Marritime Bank (MSB) đang là một trong những giải pháp tài chính được nhiều khách hàng lựa chọn.

Vay tín chấp MSB lãi suất thấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay vốn của ngân hàng. Hình thức này được khách hàng đánh giá là nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản nhất.

Khi vay tín chấp, người vay vốn không cần phải sở hữu tài sản có giá trị. Cũng như không cần thế chấp bất cứ tài sản có giá trị nào khi vay. Hồ sơ thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng là những ưu điểm nổi trội. Khiến khách hàng ưa thích hình thức vay tín chấp hơn so với hình thức vay thế chấp.

Mỗi ngân hàng sẽ có quy định khác nhau về số tiền cho vay cũng như thời gian được vay vốn. Các ngân hàng thương cho khách hàng vay tín chấp giao động từ 10 đến 500 triệu đồng. Thời gian cho vay từ 6 đến 36 tháng.

Khách hàng có nhu cầu vay thế chấp có thể vay bằng lương, bảo hiểm hoặc bằng hóa đơn tiền điện,…

Giấy tờ, thủ tục cần thiết khi vay tín chấp

Để vay tín chấp với lãi suất thấp. Trước tiên, khách hàng cần tìm hiểu và so sánh mức lãi suất của các gói vay giữa các ngân hàng có uy tín. Sau đó, xem xét điều kiện cho vay. Cũng như hạn mức, thời hạn cho vay. Có phù hợp với điều kiện, nhu cầu vay vốn và khả năng trả nợ của bản thân hay không.

Sau khi lựa chọn được ngân hàng để vay tín chấp phù hợp nhất. Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho việc làm hồ sơ. Mỗi ngân hàng sẽ có yêu cầu mẫu hồ sơ riêng. Tuy nhiên đối với hình thức vay tín chấp, hầu như các ngân hàng đều yêu cầu các loại giấy tờ cơ bản sau:

– Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng
– Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú.
– Tùy theo hình thức vay mà chuẩn bị thêm các loại giấy tờ như: Giấy bảo hiểm, hóa đơn tiền điện, sim điện thoại,..
– Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bản sao hợp đồng lao động; quyết định bổ nhiệm/tăng lương; bảng lương 3 tháng gần nhất;…

Cần tìm hiểu, chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết trước khi đến trụ sở hay phòng giao dịch của ngân hàng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Vay tín chấp MSB lãi suất thấp

Vay tín chấp MSB lãi suất thấp

Điều kiện để vay tín chấp tại Marritime Bank

Hiện nay, có nhiều ngân hàng nhà nước, ngân hàng thương mại và tổ chức tín dụng triển khai sản phẩm vay tín dụng. Trong đó, ngân hàng Marritime Bank (MSB) là một trong những lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng. Lí do là điều kiện cho vay tín chấp của MSB khá đơn giản.

Theo đó, để vay tín chấp lãi suất thấp tại MSB khách hàng cần đáp ứng các điều kiện:

– Độ tuổi: Ít nhất 20 tuổi tại thời điểm đề nghị vay vốn. Và tối đa là 60 tuổi tại thời điểm tất toán khoản vay.
– Có hộ khẩu, địa chỉ thường trú hoặc địa chỉ làm việc ở địa phương có trụ sở, chi nhánh hay phòng giao dịch của ngân hàng MSB.
– Thu nhập chuyển khoản từ 6 triệu đồng (đối với khách hàng ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh). Và thu nhập chuyển khoản từ 5 triệu đồng (đối với khách hàng ở các địa phương khác).
– Có hợp đồng lao động thời hạn từ 12 tháng trở lên hoặc không xác định thời hạn.

Ngoài ra, khách hàng thường xuyên giao dịch tại MSB hoặc đang công tác trong ngành giáo dục – y tế. Sẽ được hưởng ưu đãi giảm lãi suất cho vay từ 0.5% – 2% /năm (dựa trên lãi suất giảm dần).

Khi vay tín chấp MSB với lãi suất thấp có lợi ích gì?

Ngân hàng Marritime Bank hiện đang triển khai gói “Vay vốn dễ dàng, sẵn sàng tận hưởng”. Sản phẩm vay không yêu cầu tài sản đảm bảo này là giải pháp tài chính mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

– Không cần thế chấp bất cứ tài sản nào.
– Hạn mức cho vay: MSB có thể cấp hạn mức vay tối đa 500 triệu đồng. Đây là mức hạn mức cho vay cao nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại. Mức cho vay này tương đương gấp 24 lần thu nhập.
– Thời gian cho vay: Tối đa 60 tháng. Chương trình vay không thế chấp tài sản còn có thể tăng thêm bảo hiểm khoản vay tùy từng thời điểm.
– Lãi suất cho vay: Hấp dẫn từ 0.8 đến 1.8%.
– Thời hạn giải ngân nhanh chóng: Chỉ sau 2 ngày làm việc.
– Thủ tục vay tín chấp ở ngân hàng Maritime Bank không rườm rà, phức tạp.
– Các sản phẩm của MSB không bị giới hạn khách hàng: Có thể áp dụng cho tất cả các đối tượng là cán bộ nhân viên thuộc tất cả các ban ngành.

Bên cạnh gói “Vay vốn dễ dàng, sẵn sàng tận hưởng” đang triển khai. Ngân hàng MSB cũng đang triển khai các gói vay tín chấp khác như:

– Vay sửa nhà: Với hạn mức cho vay lên tới 5 tỷ đồng.
– Vay thấu chi tài khoản: Nhận và trả tiền linh hoạt theo nhu cầu. Hạn mức gói vay lên tới 300 triệu đồng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Xem thêm: Nợ xấu có mua trả góp được không?

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG