Vay tín chấp Mirae Asset

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tín chấp Mirae Asset

Vay tín chấp Mirae Asset. Mirae Asset tại Việt Nam không phải là ngân hàng. Mà đây là 1 công ty tài chính. Tuy nhiên mọi người thường gọi Mirae Asset hay FE Credit là ngân hàng. Cũng dễ hiểu thôi vì tại Việt Nam, khi 1 tổ chức đứng ra cung cấp các khoản vay một cách có hệ thống thì người dân thường gọi đó là ngân hàng.

Vay tín chấp Mirae Asset

Nhưng để cho mọi người đều hiểu theo cách thông dụng nhất. Đôi khi mình vẫn sử dụng thuật ngữ “ngân hàng Mirae Asset” . Và gọi khoản vay Mirae Asset là “vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset”.

LÝ DO BẠN CHỌN VAY MIRAE ASSET:

Nếu bạn không đủ điều kiện lên hồ sơ tại FE Credit, Prudential, MCredit, VPBank, OCB… thì Mirae Asset có lẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn có được 1 khoản vay tín chấp phù hợp.

Bởi lẽ so với các ngân hàng/tổ chức tài chính khác thì Mirae Asset. Có đối tượng cho vay khá rộng. Mirae Asset chấp nhận các khách hàng đang làm việc tại nhiều loại hình công ty khác nhau, miễn là bạn có khả năng trả nợ.

Không những thế, Mirae Asset còn có những ưu điểm nổi bật sau:

Lãi suất vay tiêu dùng tại ngân hàng Mirae Asset cạnh tranh. Cho các nhóm khách hàng khác nhau.

Số tiền cho vay cao, lên đến 100 triệu VND. Số tiền vay tối đa của Mirae Asset dành cho đối tượng khách hàng hưởng lương cao hơn cả FE Credit, MCredit hay OCB.

Vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset là khoản vay cá nhân không thế chấp tài sản. Bạn không cần tài sản thế chấp vẫn có thể vay tại Mirae Asset, chỉ cần đáp ứng điều kiện của một trong số các sản phẩm hiện có tại Mirae Asset, bạn đã có thể vay tiền.

Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.

Thủ tục đơn giản, tư vấn tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

KHÔNG thu phí xử lý hồ sơ.

Xem Thêm: Vay Theo Cà Vẹt Xe Tại Agribank

QUY TRÌNH VAY TÍN CHẤP MIRAE ASSET THẾ CHẤP

1: ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP:

Khách hàng đăng ký vay tiêu dùng tín chấp hoặc gọi điện cho nhân viên tư vấn theo số điện thoại để được nhân viên hướng dẫn làm hồ sơ TẠI NHÀ.

2. KHÁCH HÀNG CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP

Hiện tại Mirae Asset chỉ yêu cầu khách hàng nộp hồ sơ photo và chuẩn bị bản gốc để nhân viên đối chiếu, sau đó nhân viên tư vấn sẽ trả lại bản gốc cho khách hàng. Mirae Asset chấp nhận hộ khẩu photo công chứng không quá 90 ngày nhưng phải nguyên cuốn (đủ 16 trang và có dấu giáp lai đầy đủ)

3. KIỂM TRA HỒ SƠ VÀ HOÀN THÀNH ACCA

Nhân viên tư vấn khoản vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset tiếp nhận hồ sơ. Kiểm tra đối chiếu với giấy tờ gốc nếu phù hợp thì điền thông tin. Vào đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng (ACCA) hướng dẫn khách hàng ký tên trên ACCA xác nhận đồng ý đề nghị vay vốn và đồng ý với các điều kiện vay. Giao liên có màu của ACCA lại cho khách hàng và trình hồ sơ lên bộ phận thẩm định.

4. THẨM ĐỊNH VÀ DUYỆT HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP

Bộ phận thẩm định nhận hồ sơ. Sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset theo đúng quy trình. Bộ phận thẩm định sẽ gửi tin nhắn xác nhận khoản vay (số tiền vay, thời hạn, lãi suất …). Nếu khách hàng đồng ý với khoản vay mà bộ phận thẩm định đã gửi, người có thẩm quyền sẽ thực hiện phê duyệt khoản vay.

5. GIẢI NGÂN

Nếu hồ sơ vay tín chấp được duyệt thì khách hàng sẽ nhận được tin nhắn SMS xác nhận từ Mirae Asset đồng ý cho vay.

Trong thời hạn 24 giờ (trừ ngày nghỉ) khách hàng có thể nhận được tiền thông qua kênh giải ngân mà khách hàng đã đăng ký trong hợp đồng đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng

Liên Hệ: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG