Vay tín chấp FE Credit

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

FE Credit là một công ty tài chính. Trực thuộc ngân hàng VP Bank nổi bật với sản phẩm vay tín chấp FE Credit. Với mục đích nhằm giúp đỡ mọi khách hàng có được khoản vay mong muốn. Chúng tôi áp dụng rất nhiều sản phẩm vay vốn tín chấp. Mà không cần phải thế chấp tài sản. Khách hàng lao động tự do trên toàn quốc có thể đăng ký vay vốn nhanh chóng. Và đơn giản qua số điện thoại hoặc form đăng ký.

Vay Tín Chấp FE Credit Là Gì

Vay tín chấp có nghĩa là một hình thức vay mà khách hàng không cần thế chấp tài sản. Hay hiểu đơn giản hơn là cho vay dựa trên sự tin tưởng. FE Credit cũng đang áp dụng hình thức cho vay này. Trước tiên chúng tôi đặt trọn niềm tin vào khách hàng. Sau đó sẽ dựa vào mức thu nhập mỗi tháng, lịch sử vay mượn… để đưa ra hạn mức cho vay.

Vay Tín Chấp FE Credit

Xem thêm: VAY THEO CÀ VẸT XE MÁY

Điều Kiện Vay Tín Chấp FE Credit

Điều kiện vay tín chấp tại FE Credit rất đơn giản.

  • Không đang vay vốn từ 3 ngân hàng trở lên.
  • Không đang mua hàng trả góp tại FE nhưng chưa trả hết.
  • Không có nợ xấu hoặc nợ chú ý.
  • không đang vay tiền mặt của FE mà chưa trả hết.

Các Hình Thức Vay Tín Chấp Tại FE Credit

  1. Vay tín chấp bằng sim viettel.
  2. Vay tín chấp theo lương tiền mặt.
  3. Vay tín chấp theo lương chuyển khoản
  4. Vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
  5. Vay theo đăng ký xe máy.
  6. Vay bằng hóa đơn điện.

Lãi Suất Vay Tín Chấp FE Credit

Hiện tại Fecredit đang áp dụng 3 mức lãi suất khác nhau. Để phù hợp với từng điều kiện của khách hàng. Vì mỗi sản phẩm có một hạn mức vay khác nhau. Ngoài ra không phải ai cũng giống ai.

Cụ Thể

Lãi suất sẽ được tính trên dư nợ giảm dần theo thời gian. Nhưng để cho quý khách dễ hình dung. Chúng tôi sẽ áp dụng công thức và chia thành lãi suất cụ thể như sau. Ví dụ lãi suất dư nợ giảm dần là 2,33% thì chia cho 1,7 vậy lãi suất cụ thể: 1,37% mỗi tháng. Đơn giản là nếu bạn vay 10 triệu thì lãi suất sẽ là 137.000vnđ. Tuy nhiên khách hàng trả góp sẽ phải cộng số tiền gốc nữa. Chúng ta lấy tiền gốc chia cho thời hạn vay.

Ví dụ: anh Nguyễn Tài Giàu vay 10 triệu trong 12 tháng. Với lãi suất 1,37% mỗi tháng vậy số tiền trả góp hàng tháng là: 965.000vnđ trong đó tiền lãi là 137.000vnđ + 833.000vnđ tiền gốc.

Giấy Tờ Để Làm Hồ Sơ Vay Tín Chấp FE Credit

Thông thường quý khách muốn vay tiền phải ra văn phòng giao dịch. Hoặc ra trực tiếp trụ sở chính để đăng ký. Tuy nhiên nhằm mục đích tiện lợi nhất cho khách hàng. Bạn chỉ cần gọi trực tiếp cho chuyên viên tín dụng của chúng tôi theo số Hotline. Hoặc để lại thông tin qua form đăng ký. Chúng tôi sẽ cho người liên hệ lại và hướng dẫn làm hồ sơ.

Giấy Tờ Cần Thiết Và Lưu Ý

Chứng minh nhân dân và đặc biệt không cần sổ hộ khẩu . Nếu khách hàng hiện đang sinh sống tại địa điểm khác với địa chỉ trong sổ hộ khẩu. Thì khách hàng cần phải cung cấp giấy tờ xác minh tạm trú.

Căn cứ vào nhu cầu của quý khách vay theo sản phẩm nào. Mà từ đó chúng tôi sẽ yêu cầu bổ sung các giấy tờ cần thiết. Ví dụ: vay theo lương chuyển khoản cần sao kê lương ngân hàng có dấu đỏ 3 tháng gần nhất. Cùng với hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận đang công tác tại công ty.

Sau khi hoàn thành thủ tục hồ sơ trong 24 giờ làm việc hồ sơ của khách hàng sẽ được giải ngân.

Liên Hệ: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

 

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG