Vay tín chấp cá nhân

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Do nhu cầu về tài chính cho các hoạt động tiêu dùng mua sắm, giải quyết khó khăn trong cuộc sống. Nhưng không phải bất kỳ ai củng có đủ khả năng tài chính của mình. Chính vì vậy, các hình thức cho vay tín chấp cá nhân đã giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách trong thời gian ngắn.

Các hình thức vay tín chấp cá nhân

Mặc dù một số Ngân hàng vẫn triển khai các gói vay vốn cho đối tượng Doanh nghiệp. Nhưng về về cơ bản, các gói cho vay tiền tín chấp chỉ hổ trợ 2 nhóm đối tượng chính bao gồm : Cá nhân và hộ kinh doanh cá thể.

Kết quả hình ảnh cho Vay tín chấp cá nhân

Vay tiêu dùng tín chấp hộ kinh doanh

Vay hộ kinh doanh cá thể là một giải pháp tài chính dành cho các cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh tại nhà, tại chợ … Các lĩnh vực kinh doanh có thể được hỗ trợ theo hình thức vay như sau

 • Dịch vụ sửa chữa cá nhân : Cửa hàng sửa điện thoại, điện lạnh, tiệm chụp ảnh …
 • Dịch vụ khách hàng : Nhà hàng, quán ăn, quán café giải khát …
 • Các cơ sở sản xuất nhỏ : Sản xuất áo đồng phục, hàng thủ công …
 • Cửa hàng bán lẻ : Bán tạp hóa , shop thời trang quần áo, cửa hàng giày dép, cửa hàng bán các dụng cụ làm đẹp …

Hình thức cho vay tiêu dùng hộ kinh doanh có thể giải ngân với hạn mức lên đến 200 triệu đồng, không cần tài sản thế chấp và áp dụng mức lãi suất ưu đãi cùng thời gian cho vay linh hoạt.

Vay tín chấp cá nhân

Từ trước đến nay, đa số chúng ta đều nghĩ rằng phải đi làm công ty thì mới có thể vay tiền tiêu dùng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, nhiều hình thức vay tiền tiêu dùng cá nhân khác đã được triển khai để đáp ứng nhu cầu tài chính của khác hàng. Có thể liệt kê ra bao gồm :

 • Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ
 • Vay theo hóa đơn tiền điện
 • Vay tiền theo bảng lương
 • Vay theo hợp đồng tín dụng cũ
 • Vay tiền bằng cà vet xe máy

Ngoài ra còn có một số hình thức vay khác được phổ biến nhiều như vay theo sim viettel, sao kê ngân hàng…

Kết quả hình ảnh cho Vay tín chấp cá nhân

Vay tiền tiêu dùng tín chấp ở đâu ?

Hiện nay, 2 tổ chức cho vay tiêu dùng tín chấp cá nhân có mức lãi suất theo khung quy định nhà nước. Và chịu sự quản lý của ngân hàng nhà nước đó chính là. Công ty tài chính được cấp phép và Ngân hàng.

Vay tiêu dùng cá nhân tại công ty tài chính

Tính đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều công ty tài chính đang hoạt động tại Việt Nam. Nhưng chiếm thị phần lớn nhất có thể kể đến như FE Credit, Home Credit, ACS, Prudential … Các công ty tài chính còn lại thường có phân khúc khách hàng riêng biệt và điều kiện vay vốn khá khó khăn.

So với Ngân hàng, hồ sơ và thủ tục đăng ký vay tiền tiêu dùng tín chấp tại công ty tài chính thường dễ dàng hơn. Nhưng hạn mức cho vay không cao. Dao động từ 10 đến 70 triệu đồng và thời gian trả góp tối đa chỉ 48 tháng.

Vay tiêu dùng tại Ngân hàng

Nếu như các công ty tài chính có đối tượng khách hàng mục tiêu là cá nhân. Thì các ngân hàng lại nhắm đến đối tượng khách hàng chủ yếu là doanh nghiệp trung bình và lớn. Vì vậy các hình thức vay tín chấp cá nhân. Thường chỉ áp dụng cho đối tượng khách hàng đi làm công ty hay nhận lương chuyển khoản.

Nếu khách hàng đủ điều kiện để vay ngân hàng thì đây là một lựa chọn tối ưu hơn cả với mức lãi suất ưu đãi. Hay hạn mức duyệt vay tối đa có thể lên tới 400 triệu đồng.

Kết quả hình ảnh cho Vay tín chấp cá nhân

Tuvantaichinh247 hỗ trợ tư vấn vay tín chấp cá nhân

Đến với Tuvantaichinh247 khách hàng sẽ được tư vấn các hình thức vay. Điều kiện và quy trình đăng ký vay một cách chính xác nhất. Tuvantaichinh247 cam kết :

 • Hồ sơ đơn giản, không mất phí làm hồ sơ
 • Tư vấn hình thức vay phù hợp nhất với khách hàng, tỉ lệ giải ngân khoản vay cao.
 • Trong suốt quá trình vay, khách hàng có thế tất toán hồ sơ vào bất kỳ thời điểm nào.
 • Hỗ trợ vay với mức lãi suất ưu đãi nhất.
 • Đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, am hiểu sản phẩm. Mang lại cho khách hàng những lựa chọn khoản vay tối ưu nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG