Vay tín chấp bằng lương

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tín chấp bằng lương

Cho vay tín chấp bằng lương là hình thức vay không cần phải thế chấp tài sản. Lãi suất thấp, không cần người bảo lãnh. Chỉ cần chứng minh được mức lương và công việc hiện tại trên giấy tờ.
Sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng theo bảng lương là hình thức trả góp hàng tháng mà không cần tài sản để thế chấp. Đến với dịch vụ hỗ trợ vay tiền của chúng tôi. Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi khi đăng kí vay tín chấp qua lương mà không cần công ty đứng ra bảo lãnh.

vay tín chấp bằng lương

Hồ sơ vay tín chấp bằng lương cực kì đơn giản

Nhằm rút ngắn thời gian quá trình thẩm định, giúp khách hàng sớm có được nguồn vốn. Khách hàng vay vốn nên chuẩn bị những giấy tờ sau đây. Hợp đồng lao động có hiệu lực trên 1 năm. Những giấy tờ chứng minh mức lương. Sao kê lương/bảng lương/phiếu lương khi vay tín chấp theo lương chuyển khoản. Hoặc giấy xác nhận lương khi vay tín chấp theo lương tiền mặt. Khách hàng nên mang theo bản gốc của các giấy tờ để bên ngân hàng đối chiếu và tiến hành phê duyệt hồ sơ nhanh nhất. Lưu ý chỉ cần bản photo, không cần công chứng, Chứng minh nhân dân. Sổ hộ khẩu (nguyên cuốn) hoặc giấy tạm trú, KT3 , ảnh 3*4 (Số lượng 1 tấm). Những giấy tờ chứng minh công việc ổn định

Ưu điểm của gói vay tín chấp theo lương

Dựa trên những cơ sở quy định các ngân hàng và đưa ra mức vay cho khách hàng, sau đó duyệt hồ sơ với thủ tục cực kì đơn giản. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng vay vốn từ tất cả các ngân hàng mà khách có nhu cầu. Một số ngân hàng bạn có thể tham khảo là: ACB, Vpbank, Sacombank, Techcombank, Vietinbank,.. Thời gian vay 6 đến 48 tháng. Bạn được phép tất toán hợp đồng vay bất cứ lúc nào. Có thể vay khi không có sổ hộ khẩu tạm trú. Không cần bảo lãnh công ty. Giải ngân nhanh từ 1-3 ngày, thủ tục đơn giản, nhanh chóng 

Chương trình ưu đãi khi đăng kí vay tín chấp bằng lương

Hiện nay những cá nhân đăng kí vay tín chấp ngân hàng là giáo viên hay cán bộ nhà nước sẽ được ưu đãi hơn về mức lãi suất. Khách hàng được miễn thẩm định, hồ sơ duyệt nhanh trong vòng 1 ngày. Nếu mức lương chuyển khoản khách hàng sẽ được giảm 1% tính theo số dư nợ giảm dần và được miễn sao kê lương. Dịch vụ của chúng tôi có sự liên kết giữa các chi nhánh ngân hàng do đó quy trình vay vốn diễn ra nhanh chóng.

Điều kiện khi vay tín chấp theo lương

Để nhận được khoản vay nhanh chóng nhất thì khách hàng cần đảm bảo đủ tiêu chuẩn sau. Là công dân Việt Nam, sinh sống tại những nơi có chi nhánh của các ngân hàng hỗ trợ vay vốn. Những tỉnh như TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai sẽ được ưu tiên hơn. Độ tuổi quy định từ 18 đến 60, hiện không có nợ xấu tại các ngân hàng. Là cá nhân đang đi làm công ăn lương tại các công ty có mức thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng /tháng. Lương có thể nhận chuyển khoản hoặc tiền mặt đều có thể được vay. 

Bảng tính lãi suất khi vay tín chấp theo lương

Lãi sẽ được áp dụng và tính toán dựa trên quy mô công ty mà khách hàng đang làm việc. Đối với công ty lớn thì lãi sẽ có ưu đãi hơn.

vay tín chấp bằng lương

 Vay tín chấp theo lương tại TP.Hồ Chí Minh với lãi suất thấp căn cứ vào lãi suất áp dụng hàng tháng khách hàng sẽ phải thanh toán khoản tiền. Bao gồm cả gốc, lãi, tiền lãi được tính dựa trên tổng số tiền vay và mức lãi hàng tháng theo bảng trên.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline: 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG