Vay tiêu dùng vietcombank

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Vay tiêu dùng vietcombank

Vay tiêu dùng vietcombank. Khi thị trường ngày càng mở cửa. Ngày càng có nhiều người muốn đầu tư vào kinh doanh. Đã đầu tư vào kinh doanh thì số tiền cần rất lớn. Không phải đơn giản để bạn có thể sở hữu những khoản tiền lớn như vậy. Chương trình vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank giúp bạn tiếp cận vốn nhanh hơn với lãi suất thấp, ưu đãi.

Vay tiêu dùng vietcombank

Vietcombank, ngân hàng ngoại thương Việt Nam có uy tín hàng đầu trong 50 năm thành lập và phát triển. Vietcombank được coi như một ngân hàng đa năng, hoạt động trong nhiều ngành, lĩnh vực. Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính hay trong các hoạt động truyền thống. Huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án, kinh doanh vốn…cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại. Kinh doanh ngoại tệ, ngân hàng điện tử, dịch vụ thẻ,…

Xem Thêm: Vay Theo Cà Vẹt Xe Tại Agribank

Vay tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank có dễ?

Hiện Vietcombank đang áp dụng hai hình thức vay chủ yếu. Vay tín chấp (Vay không cần tài sản) và vay thế chấp (vay cần có sự đảm bảo thế chấp về mặt tài sản). Các dịch vụ này được đáp ứng khá thuận tiện. Điều này nhằm đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Thủ tục vay của Vietcombank được giải quyết một cách nhanh nhất có thể. Thời gian giải ngân chỉ trong 24h. Hình thức vay phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng cá, gia đình Được Vietcombank đẩy mạnh. Với dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Điều kiện vay tại Vietcombank

Nếu bạn từng biết hình thức vay tiêu dùng của Prudential. Thì hình thức vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank là tương tự với lãi suất tương đối thấp và nhanh chóng. Điều kiện để có thể vay tín chấp từ ngân hàng này tương đối đơn giản.

  • Là công dân từ 19 đến 59 tuổi
  • – Có thu nhập cố định hằng tháng (từ 3 triệu trở lên)
  • – Có công việc ổn định
  • – Không có nợ xấu với ngân hàng
  • Khi đã có đủ điều kiện như vậy, mọi khâu thủ tục đều được diễn ra dễ dàng và số tiền bạn có thể vay lên đến 300 triệu đồng. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc thì trang web tuvantaichinh247.com hiện được coi là một trong những hệ thống điều phối vay tiêu dùng ngân hàng tốt nhất.
  • Mọi thông tin bạn có thể dễ dàng liên hệ khi đăng nhập vào trang web của chúng tôi, cũng như chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhằm đem đến cho bán sự tư vấn lựa chọn hợp lí và nhanh chóng nhất.

Liên Hệ: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG