Vay tiêu dùng trả góp online bằng thẻ tín dụng

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Không cần phải đi đâu xa, chỉ cần ngồi nhà là bạn đã có thể vay tiêu dùng trả góp online bằng thẻ tín dụng.

Vay trả góp hiện đã trở thành xu thế, đặc biệt là vay tiêu dùng. Nhiều người cảm thấy thích thú với loại hình này do có nhiều lợi ích. Bạn có thể vay tiền để mua hàng trước và trả dần sau.

Vay tiêu dùng trả góp online bằng thẻ tín dụng

Vay tiêu dùng trả góp online bằng thẻ tín dụng là gì?

Vay tiêu dùng trả góp bằng thẻ tín dụng nghĩa là bạn có thể ứng trước một khoản tiền để mua hàng. Sau đó trả dần từng tháng qua thẻ tín dụng cho ngân hàng.

Điều đặc biệt của vay tiêu dùng trả góp là bạn hoàn toàn có thể giao dịch online. Mà không cần phải đến các chi nhánh ngân hàng hay các cửa hàng. Để có thể thực hiện được điều này, bạn phải sở hữu thẻ tín dụng của một trong số các ngân hàng chấp nhận vay tiêu dùng trả góp.

Khi vay trả góp bằng thẻ tín dụng của một số ngân hàng. Chủ thẻ không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào. Nhiều ngân hàng có mức lãi suất ưu đãi 0% vì họ có liên kết với các đối tác bán hàng.

Tuy nhiên, nếu đến hạn thanh toán, mà chủ thẻ không thanh toán khoản trả góp. Thì sẽ bị tính lãi suất như khoản dư nợ thẻ tín dụng bình thường. Theo quy định của ngân hàng trong từng thời kỳ.

Vay tiêu dùng trả góp online bằng thẻ tín dụng ở đâu?

Mặt dù hình thức vay này có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên không phải tất cả ngân hàng đều có hình thức vay này. Và không phải bất kỳ cửa hàng nào cũng liên kết với ngân hàng.

Hiện nay ở Việt Nam, bạn có thể vay tiêu dùng trả góp online bằng thẻ tín dụng tại:

Mua hàng trả góp FPT shop

 • Thẻ tín dụng Citibank
 • Thẻ tín dụng HSBC

Mua hàng trả góp Lazada

 • Thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank
 • Thẻ tín dụng ngân hàng HSBC
 • Thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan Bank
 • Thẻ tín dụng ngân hàng Citibank
 • Thẻ tín dụng ngân hàng VPBank
 • Thẻ tín dụng ngân hàng Eximbank
 • Thẻ tín dụng ngân hàng VIB Bank
 • Thẻ tín dụng ngân hàng VietinBank

Mua hàng trả góp online tại Nguyễn Kim

 • Thẻ tín dụng ngân hàng HSBC
 • Thẻ tín dụng Citibank
 • Thẻ tín dụng Shinhan Bank
 • Thẻ tín dụng Techcombank
 • Thẻ tín dụng VietinBank
 • Thẻ tín dụng Sacombank

Nhìn chung, thường thì các ngân hàng nước ngoài sẽ hỗ trợ gói vay trả góp online này như HSBC hay Citibank. Do đây là hình thức hiện đại nên các ngân hàng nước ngoài và ngân hàng cổ phần có xu hướng triển khai nhiều hơn.

Vay tiêu dùng trả góp online bằng thẻ tín dụng

Vay tiêu dùng trả góp online – Kinh nghiệm chọn ngân hàng uy tín

Nên chọn ngân hàng có nhiều đối tác

Thẻ tín dụng để trả góp tốt nhất phải được nhiều cửa hàng bán lẻ, doanh nghiệp. Hoặc các trang bán lẻ thương mại điện tử chấp nhận rộng rãi. Nên chọn thẻ tín dụng được chấp nhận trả góp tại bất kỳ thương hiệu nào trên toàn Việt Nam. Thậm chí ở nước ngoài. Những thẻ tín dụng ​ngân hàng được đánh giá cao hơn nếu có số lượng đối tác trả góp nhiều hơn.

Trả góp với lãi suất 0%

Nên làm thẻ tín dụng tại các ngân hàng có chương trình trả góp 0% lãi suất khi mua hàng tại các đối tác của họ. Làm thẻ tín dụng trả góp với phí trả góp càng thấp sẽ giúp bạn mua sắm thỏa thích với chi tiêu tiết kiệm và hiệu quả nhất. Việc chọn lựa thẻ tín dụng có nhiều chương trình trả góp với 0% lãi suất và ít tốn phí sẽ giúp bạn tối ưu hóa giấc mơ mua sắm của mình.​

Chương trình mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng của cùng 1 ngân hàng thường được phân chia làm 2 trường hợp:
– Trường hợp 1: Một chương trình khách hàng mua sắm bằng thẻ tín dụng tại các đối tác được quy định sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào và được trả góp với lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng.​
– Trường hợp 2: Một chương trình trả góp khác áp dụng cho mọi thương hiệu (không phải là đối tác được quy định ở trên) bạn thường sẽ mất lãi suất hàng tháng trên số tiền trả góp (mức lãi này thường là 1%/tháng theo dư nợ cố định)​.

Thời hạn trả góp dài​

Một số ngân hàng cho phép khách hàng trả góp bằng thẻ tín dụng với nhiều kỳ hạn khác nhau. Thông thường là 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. Có nhiều trường hợp lên đến 24 tháng) để tăng tính linh hoạt trong việc quản lý tài chính và chi tiêu.

Hạn mức tín dụng cao

​Hạn mức tín dụng cao có vai trò rất quan trọng khi bạn mua hàng đồ dùng trả góp bằng thẻ tín dụng. Vì một khi bạn mua hàng trả góp, toàn bộ giá trị món hàng bạn thanh toán sẽ được trừ vào hạn mức tín dụng.​

Hạn mức tín dụng cao cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể mua hàng trả góp nhiều sản phẩm cùng lúc cùng một tháng. Mà không phải lo hết tiền hạn mức có trong thẻ tín dụng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp​

Bạn nên chọn điểm làm thẻ tín dụng có thể hỗ trợ qua thư điện tử, điện thoại,… Có hỗ trợ nhanh chóng các giao dịch và thông báo cho khách hàng thường xuyên.

Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, chuyển đổi từ thanh toán thường sang trả góp cũng là một điểm cộng để xem xét các thẻ tín dụng tốt dành cho việc mua trả góp.

Bạn có thể mua trả góp điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop hay xe máy… đều là những vật dụng có thể vay bằng thẻ tín dụng để trả góp. Hơn nữa, những mặt hàng này cũng không cần phải đến xem trực tiếp tại cửa hàng. Bạn thể ngồi tại nhà, lên mạng và giao dịch trực tuyến với các cửa hàng đại lý phía trên.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG