Vay tiêu dùng tại công ty tài chính Lotte Finance

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Ngân hàng

,Bạn đang đang gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tài chính nhưng chưa tìm được những công ty cho vay tiêu dùng uy tín. Đừng lo lắng quá vì đã có Công ty tài chính Lotte Finance Việt Nam sẽ hỗ trợ những khoản vay tiêu dùng nhanh nhất cho khách hàng. Hãy cùng theo dõi và khám phá bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về quy trình và các thủ tục tại Lotte Finance nhé!

1 Giới thiệu tổng quan về công ty tài chính Lotte Finance

Công ty tài chính Lotte Finance tại Việt Nam trực thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc và đi vào hoạt động bắt đầu từ năm 2018. Công ty được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động các dịch vụ về cho vay tiêu dùng, mở thẻ tín dụng, vay để mua hàng trả góp,… Lotte Finance là một công ty về thẻ tín  dụng đầu tiên của Hàn Quốc và được phép hoạt động trên thị trường Việt Nam. Tất cả các dịch vụ tại Lotte Finance luôn được dựa trên sự thấu hiểu về khách hàng. Bên cạnh đó, công ty kết hợp nhiều nền tảng về công nghệ hiện đại như: Big Data, Fintech,… Đơn vị làm việc với phương châm cung cấp các giải pháp tài chính về vay vốn hiệu quả và chất lượng. Đồng thời, hỗ trợ tối đa các nhu cầu tiện lợi dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Vay tiền tại Lotte Finance là một hình thức vay tiền nhanh tín chấp và nó dựa trên sự uy tín, tin cậy của mọi cá nhân khách hàng. Tại đây, hỗ trợ nhiều hình thức vay đa dạng cùng với mức lãi suất khá thấp. Lotte Finance là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

    • Địa chỉ: Tầng 12A Tháp Tây, LOTTE Center, 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.
    • Điện thoại: 1900 6866
    • Website: https://www.lottefinance.vn/

2. Các sản phẩm dịch vụ hỗ trợ vay tại Lotte Finance 

Hiện nay, công ty tài chính Lotte Finance chủ yếu cung cấp nhiều sản phẩm vay dành cho người tiêu dùng. Một số sản phẩm vay vốn có thể kể đến như:

Cho vay dành cho những khách hàng có nguồn thu nhập từ lương 

Đối với trường hợp này, khách hàng có thể vay tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa lên tới 70 triệu đồng. Mức lãi suất cực thấp chỉ 1.32&/tháng với thời hạn trả là từ 6 tháng đến 24 tháng. Tuy nhiên, vay theo hình thức này phải đảm bảo điều kiện vay là khách hàng có thu nhập qua lương từ 7 triệu/tháng trở lên. Khi làm thủ tục vay, lưu ý kèm theo những giấy tờ liên quan đến sao kê lương, bảng lương,…

Vay tín chấp qua thẻ bảo hiểm y tế

Chỉ cần thu nhập của bạn từ 3 triệu đồng trở lên cùng với thẻ bảo hiểm y tế, bạn đã có thể vay lên đến 20 triệu đồng và không cần một tài sản thế chấp nào. Lãi suất vay chỉ từ 2.32%/tháng. 

 Vay tiền cho khách hàng có hóa đơn tiện ích

Khách hàng sẽ được vay với số tiền tương ứng từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng với lãi suất chỉ 2.69%/tháng. Yêu cầu cho các hóa đơn cụ thể như: Hóa đơn nước từ 75.000 VNĐ, hóa đơn điện từ 200.000 VNĐ, hóa đơn internet từ 100.000 VNĐ và hóa đơn truyền hình từ 100.000 VNĐ.

Vay tiền dành cho khách hàng có bảo hiểm Nhân Thọ

Với lãi suất chỉ từ 1.76%, khách hàng đã có thể vay với số tiền lên đến 70 triệu đồng. Tuy nhiên, hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ phải từ 1 năm trở lên và hiện đang còn hiệu lực

Vay tiền dành cho khách hàng có hợp đồng tín dụng cũ

Vay ngay với số tiền lên tới 50 triệu đồng và lãi suất chỉ với 2.17%. Chỉ cần bạn đã từng vay hoặc hiện đang có các khoản vay tại Ngân hàng, các công ty tài chính khác. Bạn đã có thể vay tiền tại Công ty tài chính Lotte Finance mà không cần quá nhiều thủ tục phức tạp. 

Vay tiền đối với khách hàng là phụ nữ

Sản phẩm dành cho khách hàng nữ với độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi có đứng tên cà vẹt xe máy chính chủ hoặc xe do chồng đứng tên, đến với Lotte Finance, bạn đã có thể vay số tiền lên tới 50 triệu đồng. là phụ nữ, chúng tôi ưu tiên với mức lãi suất khá thấp, chỉ với 1.76%/tháng.

 Vay trả góp với các khóa học tiếng anh

Lĩnh vực giáo dục luôn được Lotte Finance ưu tiên với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Công ty cho vay trả góp các khóa học tiếng anh tương ứng số tiền tới 70 triệu đồng và mức lãi suất 0%/tháng. Trường hợp này áp dụng với những khách hàng sử dụng dịch vụ tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina.

Gói vay áp dụng cho khách hàng sử dụng cổ phiếu

Bạn đang là một cổ đông nắm giữ cổ phiếu, bạn có thể đến với Lotte Finance và vay với số tiền lên tới 100 triệu đồng. Đặc biệt, mức lãi suất chỉ 1.16%/tháng khi bạn sở hữu 2 loại cổ phiếu trên sàn HOSE và HNX.

Gói vay khách hàng có nhu cầu mua ô tô

Với mức lãi suất chỉ với 0.625%/tháng bạn vẫn có thể vay tới tối đa 3 tỷ đồng đối với những khách hàng có hợp đồng mua bán xe. Tuy nhiên, với trường hợp này phải yêu cầu khách hàng nhận lương qua dịch vụ tài khoản ngân hàng cùng với thời gian làm việc trên 3 tháng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về các dịch vụ hỗ trợ vay tiêu dùng tại công ty tài chính Lotte Finance. Hy vong, qua bài viết này bạn sẽ có thêm lựa chọn thích hợp khi có nhu cầu về vay vốn.

Nếu có bất cứ băn khoăn gì, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Tư vấn tài chính 247 để được đội ngũ nhân viên giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG